Viết Thuê Luận Văn Thạc Sĩ Chính Trị Uy Tín [Báo giá 2023-2024]

5/5 - (3 bình chọn)

Việc hoàn thành bài luận văn thạc sĩ chính trị là một nhiệm vụ phức tạp, đòi hỏi sự nỗ lực và kiên trì. Và bạn đang cần tìm một đơn vị uy tín để có thể hỗ trợ bạn một cách tốt nhất. Hãy để Luận Văn Group chuyên nhận viết thuê luận văn thạc sĩ chính trị với bề dày 15 năm kinh nghiệm đồng hành cùng bạn nhé!

Viết thuê luận văn thạc sĩ chính trị

1. Tìm hiểu ngành chính trị học và xu hướng học lên thạc sĩ chính trị.

Ngành chính trị học (Political Science) là một ngành học thuộc khoa học xã hội, nghiên cứu về các khía cạnh khác nhau của chính trị, quyền lực, chính phủ, hệ thống chính trị, và các vấn đề liên quan đến việc quản lý và tham gia vào quyết định chính trị trong xã hội.

Các lĩnh vực chính của ngành chính trị học bao gồm:

 • Lý thuyết chính trị
 • Hệ thống chính trị
 • Chính trị kinh tế.
 • Chính phủ và chính trị công
 • Chính trị và xã hội
 • Quan hệ quốc tế
 • Chính trị và văn hóa
 • Chính trị và phân tích chính trị

Chính trị học là một ngành học vô cùng cần thiết bởi nó cung cấp cho con người hệ thống tri thức cơ bản nhất về các vấn đề chính trị, xã hội cùng nhiều kỹ năng giải quyết vấn đề có thể gặp trong sự biến chuyển phức tạp của cuộc sống và các vấn đề toàn cầu. Chính vì vậy rất nhiều học viên theo học và hầu hết đều học nâng cao lên trình độ thạc sĩ, tiến chí thậm chí cả giáo sư.

Sau khi tốt nghiệp, thạc sĩ ngành Chính trị học có thể làm các công việc nghiên cứu, giảng dạy Chính trị học trong các viện nghiên cứu, các trường đại học và cao đẳng; có thể làm tư vấn chính trị và, khi có điều kiện, có thể tham gia trực tiếp công tác quản lí, lãnh đạo trong các cơ quan thuộc hệ thống chính trị, các đoàn thể quần chúng, các tổ chức kinh tế – xã hội; người tốt nghiệp bậc thạc sĩ Chính trị học cũng có thể đảm nhận công việc biên tập, bình luận chính trị trong các cơ quan tuyên truyền, báo chí, xuất bản. Ngoài các cơ quan trong nước, những người có văn bằng thạc sĩ ngành Chính trị học còn có thể làm việc cho các tổ chức quốc tế.

Để tốt nghiệp được chương trình thạc sĩ chính trị học, học viên cần phải hoàn thành bài luận văn thạc sĩ Chính trị và bảo vệ thành công trước hội đồng. Đây là một nhiệm vụ khá phức tạp đòi hỏi nhiều thời gian và công sức. Vì thế  dịch vụ Nhận làm Thuê Luận Văn Thạc Sĩ Chính Trị Học của Luận Văn Group ra đời và rất mong được đồng hành hỗ trợ các bạn để có một bài luận văn chất lượng tốt nhất.

Chúng ta cùng tìm hiểu đôi chút về dịch vụ nhé!

2. Các lý do bạn nên chọn dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ chính trị tại Luận Văn Group:

2.1.  Bề dầy kinh nghiệm: Với hành trình 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực viết luận văn thạc sĩ thuê, đã hoàn thành hàng trăm đề tài luận văn thạc sĩ chính trị với đa dạng chủ đề trên nhiều lĩnh vực, chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho bạn.
2.2. Đội ngũ nhân sự ưu tú là các chuyên gia trong ngành chính trị: Luận văn Group quy tụ các nhà nghiên cứu, giảng viên và chuyên gia là những người có kiến thức sâu rộng trong ngành chính trị, có kinh nghiệm dầy dặn đã được tuyển chọn một cách vô cùng kỹ lưỡng, tốt nghiệp từ các trường Đại Học, Cao học, Tiến sĩ loại Giỏi của các trường hàng đầu về chính trị như: Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN, Đại học sư phạm Hà Nội, Đại học nội vụ, Học viện báo chí và tuyên truyền… Họ là các giảng viên, thạc sĩ, tiến sĩ đang giảng dạy cũng như là người hướng dẫn đề tài luận văn thạc sĩ chính trị tại các trường đại học nổi tiếng. Các thành viên của dịch vụ làm thuê luận văn thạc sĩ chuyên ngành chính trị học đều có nhiều năm giảng dạy và nghiên cứu về chính trị học, kiến thức chuyên sâu và tinh thần trách nhiệm rất cao.3.3. Chất lượng dịch vụ hàng đầu: Chúng tôi luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hàng đầu, luôn không ngừng sáng tạo, đổi mới, học hỏi để tạo ra sự khác biệt trong từng bài viết, hoàn thành bài luận văn thạc sĩ một cách nhanh chóng và hiệu quả.
2.4. Tận tâm và chuyên nghiệp: Phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tình, nghiêm túc, trách nhiệm. Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong bất cứ tình huống nào, lắng nghe góp ý của khách, giải quyết vấn đề nhanh gọn, hiệu quả, mang lại sự hài lòng và thoải mái cho khách hàng.

3. Các hướng đề tài cơ bản luận văn thạc sĩ Chính trị mà Luận Văn Group đã nhận viết:

 • Tìm hiểu những giá trị và sáng tạo lớn trong tư tưởng chính trị Hồ Chí Minh.
 • Vận dụng và phát triển tư tưởng Hồ Chí Minh trong thời đại ngày nay.
 • Tư tưởng chính trị Việt Nam truyền thống và đời sống chính trị Việt Nam đương đại.
 • Các lí thuyết chính trị tiêu biểu.
 • Chính trị so sánh các quốc gia và khu vực tiêu biểu.
 • Vấn đề an ninh và xung đột trong đời sống chính trị quốc gia và quốc tế.
 • Chính trị và phát triển.

4. Báo giá dịch vụ thuê viết luận văn thạc sĩ chính trị

Giới thiệu dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ

Bạn đang băn khoăn giá viết thuê luận văn thạc sĩ chính trị là bao nhiêu? Một bài luận văn thạc sĩ chính trị  đòi hỏi thời gian hoàn thiện khá lâu thông thường từ 2 đến 3 tháng để hoàn thiện chưa kể thời gian chỉnh sửa, cùng với các chi phí mua tài liệu, số liệu sơ cấp. Một bài luận văn thạc sĩ chính trị có thể viết bằng phương pháp định tính hay định lượng hoặc kết hợp cả 2 phương pháp mà có mức giá khác nhau. Thông thường đối với mỗi đề tài luận văn thạc sĩ chính trị trọn gói sẽ có mức giá trung bình khoảng từ 10 triệu đến 20 triệu. Bạn hoàn toàn yên tâm với mức giá mà Luận văn Group đề xuất, chúng tôi căn cứ vào yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ chính trị:

Nhóm Luận văn Group chúng tôi là một trong những địa chỉ viết thuê luận văn ra đời sớm nhất; lực lượng cộng tác viên và các chuyên gia hỗ trợ được tuyển chọn kỹ càng, chất lượng cao, kinh nghiệm làm việc lâu năm và có tính trách nhiệm do đó mỗi bài viết chúng tôi đều đặt ra mục tiêu chất lượng hơn số lượng từ đó đảm bảo sự hài lòng của tất cả các khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Mỗi yêu cầu báo giá sẽ được chúng tôi đánh giá và xem xét cẩn thận nhằm đưa ra mức giá phù hợp nhất đối với từng đề tài.

Việc lựa chọn một đối tác đáng tin cậy như Luận văn Group giúp bạn yên tâm mỗi khi sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên mức giá dịch vụ có thể bị ảnh hưởng bởi một trong các yếu tố sau đây:

Mức độ khó của đề tài: Mỗi đề tài sẽ được giáo viên hướng dẫn và hội đồng phản biện đánh giá thông qua việc học viên thực hiện mục tiêu nghiên cứu; có đóng góp mới về lý thuyết và phương pháp nghiên cứu mới; xây dựng nội dung và khả năng vận dụng kiến thức vào giải quyết những vấn đề mà đề tài luận văn đặt ra.

Thời gian hoàn thành: Đề tài có yêu cầu gấp so với quy định chung thì chi phí dịch vụ sẽ cao hơn một chút.

Những yêu cầu khác ngoài ngoài các yêu cầu ban đầu: Giảng viên hướng dẫn có thể thay đổi hướng nghiên cứu của học viên nếu thấy quá trình viết gặp khó khăn hoặc bế tắc, do đó sẽ phát sinh thêm chi phí ngoài dự kiến mà khách hàng cần phải trả thêm chi phí

Phương pháp nghiên cứu: Những luận văn áp dụng phương pháp định lượng để phân tích sẽ có giá thành cao hơn nếu áp dụng theo phương pháp định tính; bởi phương pháp định lượng sẽ yêu cầu người viết bỏ nhiều thời gian và công sức hơn mới có thể hoàn thành được bài viết.

Xem thêm: Dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ môi trường

5. Cam kết chất lượng khi bạn thuê viết luận văn thạc sĩ Chính trị tại Luận Văn Group

Cam kết chất lượng Luận Văn Group

Cam kết chất lượng dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ chính trị  – Luận Văn Group

Không đạo văn: Tất cả các nội dung mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng hoàn toàn không sao chép từ bất kỳ nguồn nào, đảm bảo mỗi bài viết do chính tay các cộng tác viên có kinh nghiệm lâu năm viết mới hoàn toàn.

Xem thêm: Dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ

Chất lượng bài viết tốt nhất, đáp ứng đúng yêu cầu: Tất cả cộng tác viên của Luận văn Group đều được tuyển chọn kỹ càng, có kinh nghiệm lâu năm. Nhóm chúng tôi đặt chất lượng lên hàng đầu do đó mỗi bài viết đều được trau chuốt từ đầu đến cuối, đảm bảo tất cả khách hàng đều ưng ý mỗi khi sử dụng dịch vụ. Hoàn thành xuất sắc yêu cầu của khách hàng và Giảng viên.

Bảo mật thông tin: Mọi thông tin khách hàng cung cấp đều được bảo mật tuyệt đối. Nếu khách hàng muốn yên tâm hơn thì chúng tôi sẵn sàng ký kết hợp đồng bảo mật.

Đúng deadline: Chúng tôi tiến hành viết theo yêu cầu ngay khi nhận được tiền đặt cọc và trong quá trình viết sẽ gửi cho khách hàng mỗi khi thực hiện xong từng phần nhỏ để kiểm tra tiến độ và chất lượng bài viết. Chúng tôi cam kết chắc chắn không chậm trễ!

Giá cạnh tranh: Dịch vụ của chúng tôi ngoài việc đặt chất lượng lên vị trí số 1, thì giá cả cũng được chúng tôi cân nhắc kỹ càng trước khi gửi cho khách hàng nhằm mang đến giá cả phù hợp nhất!

6. Quy trình 5 bước nhận viết thuê luận văn thạc sĩ chính trị

Quy trình viết thuê luận văn thạc sĩ chính trị – Luận Văn Group

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và trao đổi

Hai bên sẽ tiến hành trao đổi các thông tin bao gồm:

Chuyên ngành học, trường theo học.

Tên đề tài.

Đề cương (nếu có)

Yêu cầu đề tài từ khoa, giảng viên cùng các tài liệu liên quan (nếu có)

Thời hạn nộp bài

Mong muốn kết quả

Bước 2: Tư vấn, báo giá chi tiết và tiến hành đặt đọc

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của bạn, đội ngũ Giảng Viên của Luận Văn Group sẽ tiến hành nghiên cứu, phân tích đề tài và gửi báo giá chi tiết đến bạn. Hai bên đi đến thống nhất về đề tài, nội dung, định hướng nghiên cứu và chi phí thì khách hàng sẽ tiến hành đặt cọc.

Bước 3: Triển khai viết bài và thanh toán theo tiến độ

Giảng Viên sẽ tiến hành viết và gửi bài đúng thời hạn yêu cầu, đồng thời khách hàng thanh toán từng phần theo tiến độ từng chương.

Bước 4: Chỉnh sửa theo yêu cầu

Tiến hành chỉnh sửa bài viết theo ý kiến phản hồi của giảng viên hoặc của khách hàng đến khi đạt yêu cầu.

Bước 5: Hoàn thiện đề tài 100%

Sau khi chỉnh sửa theo yêu cầu, chúng tôi sẽ kiểm tra lại toàn bộ bài viết như lỗi chính tả, lỗi đạo văn,… kĩ càng lại một lần nữa. Và bàn giao lại gửi cho khách hàng.

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7
Hotline: 0967538624 Ms Huyền/ 0886091915 Ms Trang
Email: Lamluanvan123@gmail.com
Website: https://lamluanvan.net/

Gửi yêu cầu nhanh qua form


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *