Viết Thuê Luận Văn Thạc Sĩ Môi Trường [kèm báo giá 2024]

5/5 - (4 bình chọn)

Bạn đang gặp khó khăn trong việc hoàn thành bài luận văn thạc sĩ môi trường. Bạn đang cần tìm một đơn vị uy tín để có thể hỗ trợ bạn một cách tốt nhất. Hãy để Luận Văn Group chuyên nhận viết thuê luận văn thạc sĩ môi trường với bề dày 15 năm kinh nghiệm đồng hành cùng bạn nhé!

Viết thuê luận văn thạc sĩ môi trường – Luận Văn Group

1. Tìm hiểu về ngành môi trường và các chuyên ngành thạc sĩ môi trường tiêu biểu.

Môi trường hiện đang là mối quan tâm chung của toàn thế giới. Đặc biệt tại các nước đang trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa như Việt Nam. Chúng ta đang phải đối mặt với nhiều thách thức và rủi ro môi trường, rất cần sự đóng góp công sức của các nhà môi trường.

Cơ hội việc làm trong lĩnh vực môi trường đang ngày càng tăng, tạo ra nhiều cơ hội sự nghiệp khá độc đáo và đa dạng. Khi dân số trên trái đất tăng thì sự cân bằng giữa nhu cầu của con người và việc bảo tồn môi trường trở  nên khó khăn hơn. Vì thế tầm quan trọng của ngành môi trường là không thể chối bỏ. Nhu cầu học lên thạc sĩ ngành môi trường cũng ngày một cao.

Cùng Luận văn Group – đơn vị chuyên nhận viết thuê luận văn thạc sĩ môi trường tìm hiểu 3 chuyên ngành tiêu biểu của chương trình thạc sĩ môi trường: Khoa học Môi trường, Kỹ thuật Môi trường, Môi trường và phát triển bền vững (định hướng ứng dụng).

  • Khoa học môi trường (Environmental Science)

Chương trình đào tạo thạc sĩ ngành khoa học môi trường nhằm trang bị cho học viên những kiến thức cơ bản và nâng cao về lĩnh vực khoa học môi trường, cập nhật và hiện đại nhất về các hướng nghiên cứu quản lý môi trường, sinh thái môi trường, độc học và sức khỏe môi trường, sử dụng hợp lí tài nguyên thiên nhiên và bảo vệ môi trường.

Thạc sĩ khoa học môi trường sau tốt nghiệp có đủ năng lực công tác tại các trường đại học, các Bộ, các Tổng cục, các Sở ban ngành địa phương có liên quan đến quản lí, đánh giá và quy hoạch môi trường, khai thác và sử dụng tài nguyên thiên nhiên, các hoạt động kinh tế – xã hội, quốc phòng, công an cũng như các viện nghiên cứu.

  • Kỹ thuật môi trường (Environmental Engineering)

Chương trinh đào tạo thạc sĩ kỹ thuật môi trường trang bị cho học viên những kiến thức cơ bản và nâng cao trong lĩnh vực kỹ thuật môi trường nói chung và công nghệ xử lý chất thải nói riêng (nước thải, khí thải, bụi, chất thải rắn…) công nghệ giảm thiểu ô nhiễm trang bị cho học viên phương pháp nghiên cứu, xử lý chất thải, đặc biệt chú ý đến các phương pháp bền vững và thân thiện với môi trường. Học viên tốt nghiệp thạc sĩ kỹ thuật môi trường có đủ năng lực giảng dạy, nghiên cứu, quản lý tại các trường Đại học và cao đẳng, các viện và trung tâm nghiên cứu khoa học, các cơ quan quản lý.

  • Môi trường và phát triển bền vững (Environment and Sustainable Development)

Chương trình đào tạo bậc thạc sĩ chuyên ngành Môi trường và phát triển bền vững theo định hướng ứng dụng được xây dựng nhằm giúp học viên nắm vững lý thuyết, có trình độ cao về thực hành, có khả năng làm việc độc lập, sáng tạo, có năng lực phát hiện, giải quyết những vấn đề mang tính liên ngành về quản lý tài nguyên thiên nhiên, bảo tồn đa dạng sinh học, đảm bảo an toàn xã hội, an ninh môi trường, phát triển sinh kế bền vững, đảm bảo sự tăng trưởng kinh tế bền vững và bảo vệ môi trường, đáp ứng được yêu cầu phát triển của xã hội, an ninh quốc phòng và hội nhập quốc tế.

Các vị trí công tác có thể đảm nhận sau khi tốt nghiệp: Giảng viên, nghiên cứu viên, nhà quản lý tại các trường đại học và cao đẳng, các viện và trung tâm nghiên cứu khoa học, các cơ quan quản lý các cấp về tài nguyên, môi trường và phát triển bền vững; Nhà quản lý hay nghiên cứu tại các tổ chức phi chính phủ, các doanh nghiệp, các dự án liên quan đến bảo vệ môi trường, quản lý tài nguyên thiên nhiên, bảo tồn đa dạng sinh học và phát triển bền vững.

2. Các lý do bạn nên chọn dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ môi trường tại Luận Văn Group:

2.1.  Bề dầy kinh nghiệm: Với hành trình 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực viết luận văn thạc sĩ thuê, đã hoàn thành hàng trăm đề tài luận văn thạc sĩ môi trường với đa dạng chủ đề trên nhiều lĩnh vực, chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho bạn.
2.2. Đội ngũ nhân sự ưu tú là các chuyên gia trong ngành môi trường: Luận văn Group quy tụ các nhà nghiên cứu, giảng viên và chuyên gia là những người có kiến thức sâu rộng trong ngành môi trường, có kinh nghiệm dầy dặn đã được tuyển chọn một cách vô cùng kỹ lưỡng, tốt nghiệp từ các trường Đại Học, Cao học, Tiến sĩ loại Giỏi của các trường hàng đầu về môi trường như: Đại học khoa học tự nhiên – ĐH Quốc gia Hà Nội, Học viên nông nghiệp, Đại học tài nguyên môi trường, Đại học kiến trúc ….Đội ngũ nhân sự là nghững người có kinh nghiệm trong việc viết các loại tài liệu học thuật, bao gồm cả luận văn, tiểu luận, assignment, essay hay các phần mềm spss, eview, stata,,….
3.3. Chất lượng dịch vụ hàng đầu: Chúng tôi luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hàng đầu, luôn không ngừng sáng tạo, đổi mới, học hỏi để tạo ra sự khác biệt trong từng bài viết, hoàn thành bài luận văn thạc sĩ một cách nhanh chóng và hiệu quả.
2.4. Tận tâm và chuyên nghiệp: Phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tình, nghiêm túc, trách nhiệm. Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong bất cứ tình huống nào, lắng nghe góp ý của khách, giải quyết vấn đề nhanh gọn, hiệu quả, mang lại sự hài lòng và thoải mái cho khách hàng.

3. Báo giá dịch vụ luận văn thạc sĩ môi trường

Giới thiệu dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ

Bạn đang băn khoăn giá viết thuê luận văn thạc sĩ môi trường là bao nhiêu? Một bài luận văn thạc sĩ môi trường đòi hỏi thời gian hoàn thiện khá lâu thông thường từ 2 đến 3 tháng để hoàn thiện chưa kể thời gian chỉnh sửa, cùng với các chi phí mua tài liệu, số liệu sơ cấp. Một bài luận văn thạc sĩ lquản lý môi trường có thể viết bằng phương pháp định tính hay định lượng hoặc kết hợp cả 2 phương pháp mà có mức giá khác nhau. Thông thường đối với mỗi đề tài luận văn thạc sĩ môi trường trọn gói sẽ có mức giá trung bình khoảng từ 10 triệu đến 20 triệu. Bạn hoàn toàn yên tâm với mức giá mà Luận văn Group đề xuất, chúng tôi căn cứ vào yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ môi trường:

Nhóm Luận văn Group chúng tôi là một trong những địa chỉ viết thuê luận văn ra đời sớm nhất; lực lượng cộng tác viên và các chuyên gia hỗ trợ được tuyển chọn kỹ càng, chất lượng cao, kinh nghiệm làm việc lâu năm và có tính trách nhiệm do đó mỗi bài viết chúng tôi đều đặt ra mục tiêu chất lượng hơn số lượng từ đó đảm bảo sự hài lòng của tất cả các khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Mỗi yêu cầu báo giá sẽ được chúng tôi đánh giá và xem xét cẩn thận nhằm đưa ra mức giá phù hợp nhất đối với từng đề tài.

Việc lựa chọn một đối tác đáng tin cậy như Luận văn Group giúp bạn yên tâm mỗi khi sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên mức giá dịch vụ có thể bị ảnh hưởng bởi một trong các yếu tố sau đây:

Mức độ khó của đề tài: Mỗi đề tài sẽ được giáo viên hướng dẫn và hội đồng phản biện đánh giá thông qua việc học viên thực hiện mục tiêu nghiên cứu; có đóng góp mới về lý thuyết và phương pháp nghiên cứu mới; xây dựng nội dung và khả năng vận dụng kiến thức vào giải quyết những vấn đề mà đề tài luận văn đặt ra.

Thời gian hoàn thành: Đề tài có yêu cầu gấp so với quy định chung thì chi phí dịch vụ sẽ cao hơn một chút.

Những yêu cầu khác ngoài ngoài các yêu cầu ban đầu: Giảng viên hướng dẫn có thể thay đổi hướng nghiên cứu của học viên nếu thấy quá trình viết gặp khó khăn hoặc bế tắc, do đó sẽ phát sinh thêm chi phí ngoài dự kiến mà khách hàng cần phải trả thêm chi phí

Phương pháp nghiên cứu: Những luận văn áp dụng phương pháp định lượng để phân tích sẽ có giá thành cao hơn nếu áp dụng theo phương pháp định tính; bởi phương pháp định lượng sẽ yêu cầu người viết bỏ nhiều thời gian và công sức hơn mới có thể hoàn thành được bài viết.

Xem thêm Viết Thuê Luận Văn Thạc Sĩ quản lý giáo dục

4. Cam kết chất lượng khi bạn thuê viết luận văn thạc sĩ môi trường tại Luận Văn Group

Cam kết chất lượng dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ môi trường – Luận Văn Group

Không đạo văn: Tất cả các nội dung mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng hoàn toàn không sao chép từ bất kỳ nguồn nào, đảm bảo mỗi bài viết do chính tay các cộng tác viên có kinh nghiệm lâu năm viết mới hoàn toàn.

Chất lượng bài viết tốt nhất, đáp ứng đúng yêu cầu: Tất cả cộng tác viên của Luận văn Group đều được tuyển chọn kỹ càng, có kinh nghiệm lâu năm. Nhóm chúng tôi đặt chất lượng lên hàng đầu do đó mỗi bài viết đều được trau chuốt từ đầu đến cuối, đảm bảo tất cả khách hàng đều ưng ý mỗi khi sử dụng dịch vụ. Hoàn thành xuất sắc yêu cầu của khách hàng và Giảng viên.

Bảo mật thông tin: Mọi thông tin khách hàng cung cấp đều được bảo mật tuyệt đối. Nếu khách hàng muốn yên tâm hơn thì chúng tôi sẵn sàng ký kết hợp đồng bảo mật.

Đúng deadline: Chúng tôi tiến hành viết theo yêu cầu ngay khi nhận được tiền đặt cọc và trong quá trình viết sẽ gửi cho khách hàng mỗi khi thực hiện xong từng phần nhỏ để kiểm tra tiến độ và chất lượng bài viết. Chúng tôi cam kết chắc chắn không chậm trễ!

Giá cạnh tranh: Dịch vụ của chúng tôi ngoài việc đặt chất lượng lên vị trí số 1, thì giá cả cũng được chúng tôi cân nhắc kỹ càng trước khi gửi cho khách hàng nhằm mang đến giá cả phù hợp nhất!

5. Quy trình 5 bước nhận viết thuê luận văn thạc sĩ môi trường

Quy trình viết thuê luận văn thạc sĩ môi trường – Luận Văn Group

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và trao đổi

Hai bên sẽ tiến hành trao đổi các thông tin bao gồm:

Chuyên ngành học, trường theo học.

Tên đề tài.

Đề cương (nếu có)

Yêu cầu đề tài từ khoa, giảng viên cùng các tài liệu liên quan (nếu có)

Thời hạn nộp bài

Mong muốn kết quả

Bước 2: Tư vấn, báo giá chi tiết và tiến hành đặt đọc

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của bạn, đội ngũ Giảng Viên của Luận Văn Group sẽ tiến hành nghiên cứu, phân tích đề tài và gửi báo giá chi tiết đến bạn. Hai bên đi đến thống nhất về đề tài, nội dung, định hướng nghiên cứu và chi phí thì khách hàng sẽ tiến hành đặt cọc.

Bước 3: Triển khai viết bài và thanh toán theo tiến độ

Giảng Viên sẽ tiến hành viết và gửi bài đúng thời hạn yêu cầu, đồng thời khách hàng thanh toán từng phần theo tiến độ từng chương.

Bước 4: Chỉnh sửa theo yêu cầu

Tiến hành chỉnh sửa bài viết theo ý kiến phản hồi của giảng viên hoặc của khách hàng đến khi đạt yêu cầu.

Bước 5: Hoàn thiện đề tài 100%

Sau khi chỉnh sửa theo yêu cầu, chúng tôi sẽ kiểm tra lại toàn bộ bài viết như lỗi chính tả, lỗi đạo văn,… kĩ càng lại một lần nữa. Và bàn giao lại gửi cho khách hàng.

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7
Hotline: 0967538624 Ms Huyền/ 0886091915 Ms Trang
Email: Lamluanvan123@gmail.com
Website: https://lamluanvan.net/

Xem thêm: Dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ

Gửi yêu cầu nhanh qua form:


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *