Viết thuê báo cáo thực tập ngành kinh doanh quốc tế 2023 – 2024

5/5 - (4 bình chọn)
Bạn đang bận rộn hoặc khó khăn trong quá trình hoàn thành báo cáo thực tập ngành kinh doanh quốc tế. Tìm dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập ngành kinh doanh quốc tế là lựa chọn nhanh và đạt kết quả như ý. Hãy đến với Luận văn Group để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!

Ngành kinh doanh quốc tế là gì?

Ngành kinh doanh quốc tế là một ngành học mang tính chất toàn cầu, bao gồm toàn bộ các hoạt động trao đổi và giao dịch giữa các quốc gia. Ví dụ như trao đổi về hàng hóa, tài nguyên, nhân lực, công nghệ,..nhằm cung ứng các nguồn lực phục vụ cho việc phát triển kinh tế toàn cầu.
Học ngành kinh doanh quốc tế giúp cho sinh viên học xong có kiến thức nền tảng để hiểu về những yếu tố toàn cầu tác động lên tình hình kinh doanh của các doanh nghiệp như tình hình kinh tế, chính trị, văn hóa, tài chính tiền tệ, sự phát triển khoa học công nghệ, hiểu rõ về cách thức quản trị vận hành từ khâu lập kế hoạch đến việc thực hiện các nghiệp vụ trong chuỗi cung ứng toàn cầu; quy trình sản xuất, cách thức quản trị dự án, xây dựng chiến lược phát triển kinh doanh mang tính toàn cầu. Qua đây giúp cho các doanh nghiệp phát triển trong môi trường toàn cầu hóa và đa văn hóa.
Bạn đang là sinh viên theo học các ngành kinh doanh quốc tế thuộc hệ cao đẳng đại học, bạn không có thời gian viết báo cáo thực tập tốt nghiệp do bận đi thực tập hay lo công việc gia đình…
Có thể bạn đang thiếu tài liệu và số liệu cho bài báo cáo thực tập của mình nên bạn cảm thấy rất bế tắc, bài báo cáo thực tập của bạn sơ sài, thiếu tính chính xác và không được đánh giá cao đối với giảng viên hướng dẫn.
Hay bạn không có đơn vị thực tập hoặc không thể ứng tuyển được vào các vị trí thực tập sinh tại các doanh nghiệp liên quan đến ngành học nên quá trình viết báo cáo thực tập của bạn cũng trở lên khó khăn hơn.
Nếu bạn đang gặp những khó khăn trên thì có thể liên hệ với Ms Huyền hoặc Ms Trang – nhóm Luận Văn Group để được giúp đỡ.
Luận văn Group nhận viết thuê báo cáo thực tập ngành kinh doanh quốc tế cho sinh viên các trường thuộc khu vực phía Bắc, phía Nam và khu vực Miền Trung với cam kết chất lượng tốt, đạt điểm cao, hoàn tiền nếu bài viết kém chất lượng và không đạt.

Một số đề tài Báo cáo thực tập ngành kinh doanh quốc tế hay

Luận văn Group gợi ý cho bạn 10 tên đề tài báo cáo thực tập sau

1. Nghiên cứu thực trạng thị trường của doanh nghiệp xuất khẩu và những giải pháp khai thác và mở rộng thị trường xuất khẩu của doanh nghiệp ABC
2. Phân tích thực trạng dự trữ hàng hóa phục vụ cho kinh doanh thương mại của DN và những giải pháp tối ưu hóa lực lượng dự trữ phục vụ cho hoạt động thương mại của doanh nghiệp.
3. Phân tích môi trường thu hút vốn đầu tư FDI của Thành phố (Tỉnh, khu vực…) và những giải pháp cải thiện môi trường đầu tư để tăng cường thu hút vốn đầu tư vào địa phương.
4. Các rủi ro trong hoạt động Xuất khẩu hoặc Nhập khẩu và các giải pháp phòng ngừa
5. Thực trạng công tác đàm phán hợp đồng ngoại thương và các giải pháp
6. Các giải pháp đẩy mạnh xuất khẩu mặt hàng may mặc tại công ty ABC
7. Chiến lược thâm nhập thị trường quốc tế của công ty ABC
8. Rủi ro trong thanh toán quốc tế tại công ty – Ngân hàng và biện pháp phòng ngừa
9. Các giải pháp phát triển hoạt động Logistics
10. Phân tích các hợp đồng xuất nhập khẩu và các giải pháp hoàn thiện

Và tiếp theo là báo giá viết thuê báo cáo thực tập ngành kinh doanh quốc tế

Dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập ngành kinh doanh quốc tế trọn gói từ A đến Z có giá từ 2 triệu đến 4 triệu tùy thuộc vào yêu cầu của đề tài và số lượng trang viết của đề tài. Để có báo giá chi tiết, vui lòng liên hệ với Ms Huyền hoặc Ms Trang – Luận văn Group để được tư vấn.

Quy trình 5 bước dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập ngành kinh doanh quốc tế

Quy trình viết thuê báo cáo thực tập du lịch cảu luận văn Group
Bước 1: Tiếp nhận thông tin và trao đổi
Hai bên sẽ tiến hành trao đổi các thông tin bao gồm:
  • Chuyên ngành học, trường theo học.
  • Tên đề tài.
  • Đề cương (nếu có)
  • Yêu cầu đề tài từ khoa, giảng viên cùng các tài liệu liên quan (nếu có)
  • Thời hạn nộp báo cáo thực tập
Luận Văn Group sẽ đưa ra phương án viết báo cáo thực tập ngành kinh doanh quốc tế cho bạn để bạn nắm rõ được thông tin về dịch vụ.
Bước 2: Tư vấn, báo giá chi tiết và tiến hành đặt đọc
Sau khi tiếp nhận yêu cầu của bạn, đội ngũ Giảng Viên của Luận Văn Group sẽ tiến hành nghiên cứu, phân tích đề tài và gửi báo giá chi tiết đến bạn. Hai bên đi đến thống nhất về đề tài, nội dung, định hướng nghiên cứu và chi phí thì khách hàng sẽ tiến hành đặt cọc.
Bước 3: Triển khai viết bài và thanh toán theo tiến độ
Cộng tác viên sẽ tiến hành viết báo cáo thực tập và gửi bài đúng thời hạn yêu cầu, đồng thời khách hàng thanh toán từng phần theo tiến độ từng chương.
Bước 4: Chỉnh sửa theo yêu cầu
Tiến hành chỉnh sửa báo cáo thực tập theo ý kiến phản hồi của giảng viên hoặc của khách hàng đến khi đạt yêu cầu.
Bước 5: Hoàn thiện đề tài 100%
Sau khi chỉnh sửa theo yêu cầu, chúng tôi sẽ kiểm tra lại toàn bộ báo cáo thực tập như lỗi chính tả, lỗi đạo văn,… kĩ càng lại một lần nữa. Và bàn giao lại gửi cho khách hàng.

Và sau đây là 5 cam kết chất lượng dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập ngành kinh doanh quốc tế

Cam kết chất lượng Luận Văn Group
Cam kết chất lượng Luận Văn Group
1. Không đạo văn: Tất cả các nội dung mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng hoàn toàn không sao chép từ bất kỳ nguồn nào, đảm bảo mỗi bài viết do chính tay các cộng tác viên có kinh nghiệm lâu năm viết mới hoàn toàn.
2. Chất lượng bài viết tốt nhất, đáp ứng đúng yêu cầu: Tất cả cộng tác viên của Luận văn Group đều được tuyển chọn kỹ càng, có kinh nghiệm lâu năm. Nhóm chúng tôi đặt chất lượng lên hàng đầu do đó mỗi bài viết đều được trau chuốt từ đầu đến cuối, đảm bảo tất cả khách hàng đều ưng ý mỗi khi sử dụng dịch vụ. Hoàn thành xuất sắc yêu cầu của khách hàng và Giảng viên.
3. Bảo mật thông tin: Mọi thông tin khách hàng cung cấp đều được bảo mật tuyệt đối. Nếu khách hàng muốn yên tâm hơn thì chúng tôi sẵn sàng ký kết hợp đồng bảo mật.
4. Đúng deadline: Chúng tôi tiến hành viết theo yêu cầu ngay khi nhận được tiền đặt cọc và trong quá trình viết sẽ gửi cho khách hàng mỗi khi thực hiện xong từng phần nhỏ để kiểm tra tiến độ và chất lượng bài viết. Chúng tôi cam kết chắc chắn không chậm trễ!
5. Giá cạnh tranh: Dịch vụ của chúng tôi ngoài việc đặt chất lượng lên vị trí số 1, thì giá cả cũng được chúng tôi cân nhắc kỹ càng trước khi gửi cho khách hàng nhằm mang đến giá cả phù hợp nhất!

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7
Hotline: 0967538624 Ms Huyền/ 0886091915 Ms Trang
Email: Lamluanvan123@gmail.com
Website: https://lamluanvan.net/

Xem thêm  Viết thuê báo cáo thực tập luật kèm báo giá 2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *