Viết Thuê Báo Cáo Thực Tập Quản Trị Khách Sạn [báo giá 2024]

5/5 - (3 bình chọn)

DỊCH VỤ VIẾT THUÊ BÁO CÁO THỰC TẬP QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN, NẾU BẠN ĐANG TÌM THUÊ  VIẾT BÁO CÁO THỰC TẬP QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN hãy liên hệ Luận Văn Group

Khi bạn đang theo học ngành quản trị khách sạn đòi hỏi các bạn phải năng động, nhạy bén trong công việc, có nhiều khả năng để nắm bắt được tâm lý khách hàng, hiểu được khách hàng mong muốn và nguyện vọng gì, và bạn phải có khả năng xử lý tình huống tốt  trong những trường hợp khẩn cấp và có đam mê nhiệt huyết với công việc. Và đặc biệt hơn bạn phải hiểu được văn hóa của nhiều vùng miền, nhiều nơi trên thế giới, Sinh viên năm cuối ngành quản trị khách sạn cần phải năng động, nhiệt tình khi tham gia thực tập tại đơn vị thực tập thì mới có thể được đánh giá cao từ đơn vị thực tập  và được giúp đỡ nhiều trong quá trình làm báo cáo thực tập từ đơn vị bạn thực tập.

Viết thuê báo cáo thực tập quản trị khách sạn UY TÍN

Nếu bạn đang là sinh viên ngành quản trị khách sạn và đang gặp khó khăn, bận dộn trong quá trình đi thực tập và viết báo cáo thực tập thì hãy liên hệ với trung tâm viết thuê báo cáo thực tập Luận Văn Group để được hỗ trợ.

6 khó khăn của sinh viên khi phải thuê viết báo cáo thực tập quản trị khách sạn.

Thứ nhất: Không có đủ thời gian viết báo cáo thực tập.

Nhiều bạn sinh viên năm cuối phải cố gắng học cho hết các môn còn nợ, rồi phải đi thực tập, đi làm thêm nên không có thời gian để viết báo cáo thực tập, việc tìm đến dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập quản trị khách sạn là lựa trọn nhanh nhất và hiệu quả nhât.

Thứ 2 là: Bạn không có đủ tài liệu cũng như số liệu để viết báo cáo thực tập, một bài báo cáo thực tập nếu không có đầy đủ số liệu cũng như tài liệu viết bài thì sinh viên thực hiện viết báo cáo sẽ gặp phải rất bế tắc, bài báo cáo thiếu tính thực tế và chính xác.

Thứ 3 là bị thiếu hụt kiến thức khi viết báo cáo thực tập: Rất nhiều bạn sinh viên học ngành quản trị khách sạn nhưng do thời gian học không tham gia đầy đủ các học phần, điểm kém hoặc quên nhiều kiến thức dẫn đến không thể hoàn thành bài báo cáo thực tập quản trị khách sạn của mình buộc phải đi thuê dịch vụ viết.

Thứ 4: Khả năng soạn thảo văn bản của bạn không được tốt, bạn không quen với việc xử lý số liệu, bảng biểu, căn chỉnh lề,…nên hình thức trình bày bài báo cáo thực tập của bạn rất xấu không đáp ứng được yêu cầu của người chấm điểm.

Xem thêm  Báo cáo thực tập tại Công ty cổ phần xúc tiến thương mại và giáo dục Toàn Cầu

Thứ 5. Bạn cần có điểm số cao kết quả trong 4 năm học của bạn đạt khá giỏi trở lên. Bài báo cáo thực tập thường chiếm số lượng tín chỉ cao nên khi bạn đạt điểm cao 9 hoặc 10 điểm thì kết quả học tập của bạn trong 4 năm học sẽ được kéo lên rất là nhiều.

Thứ 6: Bạn thiếu kinh nghiệm viết báo cáo thực tập. Thông thường thì ai cũng là lần đầu tiên viết báo cáo thực tập, chưa bao giờ trải qua việc soạn thảo, trình bày một văn bản dài từ 60 đến 100 trang hoặc có thể hơn nữa, nếu không có kinh nghiệm viết bài dẫn đến viết sai đề tài, lạc hướng, bài kém chất lượng.

Để giải quyết những khó khăn trên của bạn thì Luận Văn Group cung cấp dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập quản trị khách sạn cho các bạn sinh viên từ trung cấp đến đại học với giá cả hợp lý cạnh tranh.

Sau đây là thông tin Luận Văn Group để bạn tìm hiểu xem có thể hợp tác không nhé!

Luận Văn Group với 15 năm kinh nghiệm viết thuê báo cáo thực tập, tiểu luận, khóa luận, chuyên đề, luận văn tốt nghiệp đại học, cao học cho sinh viên các trường đại học trong nước và du học sinh nước ngoài, chúng tôi với đội ngũ hơn 150 người thuộc nhiều trường TOP trong cả nước, hoàn thành hơn 3000 đề tài trong 1 năm với các đề tài từ tiểu luận, nghiên cứu khoa học đến các bài báo khoa học, luận án tiến sĩ đạt tỷ lệ thành công trên 98%. Nên thừa khả năng đảm nhiều đề tài báo cáo thực tập cho các bạn.

Luận Văn Group đã viết thuê báo cáo thực tập quản trị khách sạn với những đề tài như:

Thực trạng và hoạt động của bộ phận Lễ Tân khách sạn…

Thực trạng và giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh dịch vụ ăn uống tại khách sạn…

Một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh tại khách sạn…

Giải pháp nhằm thu hút khách nội địa tại khách sạn tại khách sạn…

Giải pháp nâng cao chất lượng phục vụ tại bộ phận Lễ tân khách sạn…

Đánh giá của du khách nội địa về chất lượng dịch vụ lưu trú …

Đánh giá quy trình phục vụ của bộ phận lễ tân…

Một số biện pháp nhằm tổ chức tốt hoạt động kinh doanh lưu trú …

Và còn rất nhiều đề tài khác nữa,…

Và giá viết thuê báo cáo thực tập quản trị khách sạn như sau:

Đối với những bài báo cáo thực tập quản trị khách sạn nhóm Luận Văn Group nhận viết với giá từ 1,5 triệu đến 5 triệu một đề tài tùy thuộc vào yêu cầu về số trang viết, độ khó của từng đề tài và phương pháp viết của đề tài, Để biết chi tiết về giá vui lòng liên hệ với nhóm Luận Văn Group theo thông tin: Sdt/zalo 0967 538 624/0886 091 915 Email: lamluanvan123@gmail.com.

Bạn muốn xem thêm: Viết thuê báo cáo thực tập kế toán

Liên hệ viết bài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *