Viết thuê báo cáo thực tập luật kèm báo giá 2024

5/5 - (7 bình chọn)

Dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập luật của dịch vụ viết thuê luận văn Group, luận văn group đang nhận viết thuê báo cáo thực tập tốt nghiệp cho nhiều nhóm ngành học.

Trong đó có ngành luật nhằm giúp đỡ các bạn sinh viên học ngành luật đang bận dộn với công việc thực tập tại các công ty luật hay các đơn vị hành chính sự nghiệp, nhiều bạn sinh viên đang bận dộn với công việc làm thêm để lo cho chi phí sinh hoạt đắt đỏ tại thành phố, hoặc các bạn phải lo cho công việc gia đình như chăm sóc con cái, công việc nội chợ không có thời gian thực hiện bài báo cáo thực tập cho mình. Nhóm chúng tôi nhận viết thuê báo cáo thực tập luật cho sinh viên các trường như đại học luật Hà Nội, học viện hành chính, khoa học xã hội nhân văn, Kinh tế, Ngoại thương,…Chúng tôi nhận viết thuê báo cáo thực tập luật kinh doanh, viết thuê báo cáo thực tập luật dân sự, viết thuê báo cáo thực tập luật kinh tế, viết thuê báo cáo thực tập luật hành chính, viết thuê báo cáo thực tập luật hình sự, viết thuê báo cáo thực tập luật hình sự,…Với kinh nghiệm hơn 15 năm viết thuê báo cáo thực tập nhóm Luận văn Group đã giúp đỡ được hàng nghìn sinh viên, nghiên cứu sinh các trường trong nước và du học sinh nước ngoài,…

Điều đầu tiên mà khách hàng quan tâm đến dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập luật đó là giá cả bài viết.

Các bạn có nhiều thắc mắc về giá bài viết là khoảng bao nhiêu là hợp lý, như vậy có cao không. Luận văn Group luôn luôn đưa ra mức giá phù hợp cho sinh viên, không quá cao để các bạn lựa trọn, dịch vụ thực tập của chúng tôi nhận làm trọn gói cho các bạn từ viết bài đến xin dấu thực tập với chi phí chỉ từ 1,5 triệu đến 4 triệu tùy thuộc vào mức độ khó của đề tài, số trang yêu cầu viết.

Khi lựa trọn dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập luật các bạn được hỗ trợ các dịch vụ như được tư vấn chọn đề tài, xin xác nhận thực tập, một đề cương chi tiết, một bài báo cáo thực tập ngành luật hoàn thiện, và khi cần chỉnh sửa bài Luận Văn Group sẽ sửa bài hoàn thiện cho bạn mà không mất thêm 1 chi phí nào khác.

Xin xác nhận thực tập ngành luật ở đâu:

Để hỗ trợ các bạn không có đơn vị thực tập hay không có nhiều thời gian để đi thực tập chúng tôi nhận xin giúp đỡ các bạn làm xác nhận thực tập ở các doanh nghiệp trên toàn quốc. Bao gồm đầy đủ các tài liệu liên quan như cơ cấu tổ chức doanh nghiệp, số liệu kết quả hoạt động kinh doanh 3 năm gần nhất nếu trường yêu cầu.

Giá viết thuê báo cáo thực tập luật của luận văn Group.

Tùy thuộc vào yêu cầu của từng đề tài thực tập mà mức giá đưa ra khác nhau, để biết được mức giá viết thuê báo cáo thực tập các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp qua zalo hoặc số điện thoại của chúng tôi.

Quy trình viết thuê báo cáo thực tập Luật cho sinh viên.

Để thuận tiện cho sinh viên và và bên  dịch vụ Luận Văn Group sẽ đưa ra quy trình làm báo cáo thực tập như sau.

Bước 1 trao đổi thông tin: 0967 538 624/ 0886 091 915

Các bạn sau khi xem bảng giá viết thuê báo cáo thực tập nếu thấy phù hợp với bản thân mình hãy liên hệ trực tiếp với luận văn group qua thông tin trên để được báo giá chính xác đề tài và sinh viên gửi yêu cầu về đề tài, cách trình bày, yêu cầu thời gian viết báo cáo thực tập là bao lâu,…

Dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập luật của luận văn

Bước 2: Tư vấn, báo giá chi tiết viết báo cáo thực tập luật và tiến hành đặt đọc

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của bạn, đội ngũ Giảng Viên của Luận Văn Group sẽ tiến hành nghiên cứu, phân tích đề tài và gửi báo giá chi tiết đến bạn. Hai bên đi đến thống nhất về đề tài, nội dung, định hướng nghiên cứu và chi phí thì khách hàng sẽ tiến hành đặt cọc.

Bước 3: Triển khai viết bài và thanh toán theo tiến độ

Cộng tác viên sẽ tiến hành viết báo cáo thực tập luật và gửi bài đúng thời hạn yêu cầu, đồng thời khách hàng thanh toán từng phần theo tiến độ từng chương.

Bước 4: Chỉnh sửa theo yêu cầu

Tiến hành chỉnh sửa báo cáo thực tập theo ý kiến phản hồi của giảng viên hoặc của khách hàng đến khi đạt yêu cầu.

Bước 5: Hoàn thiện đề tài 100%

Sau khi chỉnh sửa theo yêu cầu, chúng tôi sẽ kiểm tra lại toàn bộ báo cáo thực tập như lỗi chính tả, lỗi đạo văn,… kĩ càng lại một lần nữa. Và bàn giao lại gửi cho khách hàng.

Tổng kết lại, luận văn group đã đưa ra đầy đủ thông tin về dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập luật cho các bạn sinh viên học ngành luật trong cả nước từ tư vấn trọn đề tài đến quá trình viết bài để đạt được nội dung tốt và kết quả cao trong kỳ thực tập.

Những câu hỏi thường gặp khi thuê viết báo cáo thực tập luật.

Chi phí thuê viết báo cáo thực tập luật là bao nhiêu?

Luận văn Group xin đưa ra mức chi phí phải rả khi viết thuê báo cáo thực tập luật là từ 1.500.000 đến 3.000.000 tùy thuộc vào yêu cầu của từng đề tài.

Giá viết bài bên Luận Văn Group rẻ vậy liệu có đảm bảo chất lượng lượng không.

Luận Văn Group luôn tối thiểu chi phí phù hợp với sinh viên, các bạn yên tâm vì bài báo cáo thực tập được giao cho chuyên gia đúng chuyên ngành thực hiện, chúng tôi cam kết đạt điểm trên 8 cho bạn.

Thuê viết báo cáo thực tập luật, các bạn cho check đạo văn không?

Bài báo cáo thực tập trước khi gửi sinh viên chúng tôi đều check cẩn thận,đảm bảo đạo văn dưới 20% cho bạn,

Luận Văn Group có cam kết gì với khách hàng?

  1. Đảm bảo chất lượng nội dung cũng như hình thức  báo cáo thực tập theo yêu cầu.
  2. Bảo mật thông tin khách hàng và thông tin bài viết.
  3. Hoàn thành đúng tiến độ và gửi trước nội dung để khách hàng theo sát tiến độ.
  4. Chỉnh sửa miễn phí đến khi đạt yêu cầu.
  5. Chi phí hợp lý cùng với chất lượng tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm

Viết thuê báo cáo thực tập kế toán

Viết thuê báo cáo thực tập quản trị kinh 

Liên hệ viết bài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *