Viết thuê báo cáo thực tập kế toán trọn gói [báo giá 2024]

5/5 - (3 bình chọn)
Bạn đang đi thực tập không có thời gian viết báo cáo, Bạn cần tìm dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập kế toán hãy liên hệ với Luận Văn Group để được hỗ trợ.

Những khó khăn khi viết báo cáo thực tập

Trong quá trình làm bài báo cáo thực tập ngành kế toán các bạn gặp nhiều khó khăn trong vấn đề viết bài như kỹ năng viết bài chưa được tốt, không có khả năng trình bày bài viết, làm bài lạc đề, số liệu viết bài không được đầy đủ.
Chính vì vậy khi bạn đọc nội dung này của nhóm chúng tôi sẽ đem đến cho bạn một giải pháp để hoàn thiện bài báo cáo thực tập cho mình là thuê viết báo cáo thực tập kế toán của chúng tôi, luận văn Group. Dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập của chúng tôi đem lại cho bạn những lợi ích như thế nào nhé.
Dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập kế toán uy tín
Dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập kế toán uy tín

Giới thiệu dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập kế toán của luận văn Group.

Trung tâm viết thuê báo cáo thực tập của chúng tôi được thành lập hơn 15 năm với nhiều cộng sự là giảng viên, sinh viên tốt nghiệp các trường đại học lớn trong nước và nước ngoài, chúng tôi hỗ trợ các bạn sinh viên, nghiên cứu sinh, các bạn đang vừa học vừa làm không có thời gian viết bài. Với nhiều năm kinh nghiệm viết thuê báo cáo thực tập kế toán cho hàng nghìn bạn mỗi năm nên có thể hoàn thiện bài báo cáo thực tập cho bạn một cách tốt nhất về cả chất lượng lẫn hình thức bài viết.
Luận văn Group hiện tại làm các lĩnh vực viết thuê luận văn thạc sĩ, viết thuê chuyên đề khóa luận tốt nghiệp, Viết thuê luận văn bằng tiếng Anh, Viết thuê Assignment, Essay,… làm các dịch vụ đều trọn gói cho các bạn từ A đến Z. Nên bạn hoàn toàn yên tâm khi giao bài cho nhóm chúng tôi hoàn thiện.

Hiện nay nhóm luận văn Group viết thuê báo cáo thực tập kế toán như:

 • Viết thuê báo cáo thực tập kế toán tiền lương.
 • Viết thuê báo cáo thực tập kế toán bán hàng.
 • Viết thuê báo cáo thực tập kế toán vốn bằng tiền.
 • Viết thuê báo cáo thực tập kế toán vốn bằng tiền và các khoản phải thu.
 • Viết thuê báo cáo thực tập kế toán vốn chủ sở hữu
 • Viết thuê báo cáo thực tập kết toán tài sản cố định.
 • Viết thuê báo cáo thực tập kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương.
 • Viết thuê báo cáo thực tập tiền lương tại các đơn vị hành chính sự nghiệp
 • Viết thuê báo cáo thực tập kế toán tổng hợp.

Bảng giá viết thuê báo cáo thực tập kế toán

Đề tài báo cáo thực tập Giá
Báo cáo thực tập kế toán tiền lương 1.500.000-3.000.000
Báo cáo thực tập kế toán bán hàng 1.500.000-3.000.000
Báo cáo thực tập kế toán thu chi 2.000.000-3.000.000
Báo cáo thực kế toán công nợ 1.500.000-3.000.0000
Báo cáo thực tập kế kho 2.000.000-3.000.000
Báo cáo thực tập kế toán khấu hao tài sản 1.500.000-3.000.000
Báo cáo thực tập kế toán thuế 2.000.000-3.000.000

 • Giá viết một bài báo cáo thực tập kế toán thường giao động từ 1,5 đến 3 triệu đồng tùy thuộc vào độ khó, yêu cầu về thời gian viết bài bao gồm từng phần như:
 • Chọn đề tài, viết đề cương báo cáo thực tập kế toán,
 • Tìm đơn vị thực tập cho sinh viên.
 • Tìm số liệu đưa vào bài báo cáo thực tập.
 • Làm slide thuyết trình, xin xác nhận thực tập cho sinh viên.
 • Chỉnh sửa bài viết theo yêu cầu cảu giảng viên hướng dẫn.

Quy trình các bước nhận viết thuê báo cáo thực tập của nhóm luận văn Group

Bước 1: Thỏa thuận thống nhất về giá bài báo cáo thực tập và thời gian hoàn thiện bài luận.
Bước 2: Tiến hành đặt cọc, khi khách đặt cọc bài viết thì nhóm chúng tôi tiến hành viết bài cho bạn. Thường là cọc 25% giá trị bài viết.
Bước 3: Khách hàng gửi yêu cầu bài thực tập kế toán mà người hướng dẫn yêu cầu và các tài liệu liên quan cho nhóm thực hiện làm bài.
Bước 4: Thanh toán từng phần theo tiến độ bài viết, nhóm mình gửi bài từng phần cho khách hàng.
Bước 5: Giao bài hoàn thiện, khách thanh toán toàn bộ cho nhóm. Nhóm mình chỉnh sửa bài viết cho bạn đến khi hoàn thiện không phát sinh chi phí nào.
Giá trị mà Luận văn Group mang đến khi bạn sử dụng dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập kế toán của chúng tôi.

Top 3 lợi ích Luận văn Group mang đến cho bạn.

 • Đề tài mang mang tính sáng tạo có ý nghĩa thực tế.
Khi được tư vấn về đề tài viết bài, chúng tôi luôn đưa ra những đề tài mới mang tính chất sáng tạo, được đánh giá cao của giảng viên hướng dẫn, đề tài luôn có khả năng đạt điểm 9, 10.
Người viết báo cáo thực tập kế toán đều là những người có chuyên môn, kinh nghiệm thực tế nên đảm bảo bài viết của bạn mang tính thực tiễn, được giảng viên đánh giá cao.
 • Chất lượng bài báo cáo thực tập kế toán.
Chất lượng về nội dung bài viết luôn là phần trọng tâm, điểm nhấn để đánh giá bài báo cáo thực tập, Luận văn Group đảm bảo cho bạn bài viết đúng với nội dung, trọng tâm của đề tài không viết lan man.
Bài báo cáo thực tập kế toán sử dụng số liệu thực tế có trích nguồn chi tiết, chính xác.
Giá cả bạn phải trả cho bài thực tập kế toán là hợp lý.
Nhóm Luận Văn Group chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt về dịch vụ với mức giá phù hợp.
Nhóm chúng tôi luôn cải thiện về quy trình viết bài, tìm cộng sự phù hợp để tối ưu chi phí viết thuê báo cáo thực tập kế toán cho khách hàng.
Bạn là những người đi làm hay sinh viên làm thêm đều có khả năng chi trả cho việc viết thuê bài báo cáo thực tập kế toán của mình để dành thời gian cho công việc khác, giảm bớt đi những lo âu, gánh nặng khi viết bài.
 • Có thời gian lo cho công việc gia đình. Khi thuê dịch vụ của nhóm chúng tôi bạn hoàn toàn không phải làm gì, công việc của bạn chỉ là gửi bài cho giao viên hướng dẫn, việc chỉnh sửa bài viết đã có nhóm chúng tôi lo cho đến khi đạt điểm.

Cam kết dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập tốt nghiệp của chúng tôi.

Cam kết chất lượng Luận Văn Group
Cam kết chất lượng Luận Văn Group
Luận văn Group là trung tâm dịch vụ viết thuê tiểu luận, Assignment, chuyên đề tốt nghiệp, luận văn tốt nghiệp, đồ án tốt nghiệp, luận văn thạc sĩ, luận án tiến sĩ uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm mà chúng tôi đang hoặc sẽ cung cấp đến bạn giúp bạn vượt qua khó khăn khi phải hoàn thành các bài luận, là yếu tố quyết định đến tấm bằng tốt nghiệp sắp tới của bạn; do đó chúng tôi hiểu mong muốn của khách hàng cũng như trách nhiệm của mình là gì và làm sao để mang đến dịch vụ tốt nhất. Chính vì vậy chúng tôi xin cam kết tới tất cả khách hàng như sau:
 1. Không đạo văn: Tất cả các nội dung mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng hoàn toàn không sao chép từ bất kỳ nguồn nào, đảm bảo mỗi bài viết do chính tay các cộng tác viên có kinh nghiệm lâu năm viết mới hoàn toàn.
 2. Đúng nội dungà Chất lượng bài viết tốt nhất, đáp ứng đúng yêu cầu: Tất cả cộng tác viên của Luận văn Group đều được tuyển chọn kỹ càng, có kinh nghiệm lâu năm. Nhóm chúng tôi đặt chất lượng lên hàng đầu do đó mỗi bài viết đều được trau chuốt từ đầu đến cuối, đảm bảo tất cả khách hàng đều ưng ý mỗi khi sử dụng dịch vụ. Hoàn thành xuất sắc yêu cầu của khách hàng và Giảng viên.
 3. Bảo mật thông tin: Mọi thông tin khách hàng cung cấp đều được bảo mật tuyệt đối. Nếu khách hàng muốn yên tâm hơn thì chúng tôi sẵn sàng ký kết hợp đồng bảo mật.
 4. Đúng deadline: Chúng tôi tiến hành viết theo yêu cầu ngay khi nhận được tiền đặt cọc và trong quá trình viết sẽ gửi cho khách hàng mỗi khi thực hiện xong từng phần nhỏ để kiểm tra tiến độ và chất lượng bài viết. Chúng tôi cam kết chắc chắn không chậm trễ!
 5. Giá cạnh tranh: Dịch vụ của chúng tôi ngoài việc đặt chất lượng lên vị trí số 1, thì giá cả cũng được chúng tôi cân nhắc kỹ càng trước khi gửi cho khách hàng nhằm mang đến giá cả phù hợp nhất!
Xem thêm  [Giá 2024] Viết Thuê Báo Cáo Thực Tập Quản Trị Kinh Doanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *