Top 3 Hướng dẫn viết Dissertation môn Project Management

5/5 - (3 bình chọn)
Bạn đang phải làm Dissertation môn Project Management, bạn muốn tìm hiểu cách làm để đạt hiệu quả. Hãy tìm hiểu Hướng dẫn viết Dissertation môn Project Management thông qua bài viết sau nhé.
Nếu bạn đã là sinh viên năm cuối ngành kinh doanh thì chắc chắn sẽ phải làm Dissertation môn Project Management. Đây là một yêu cầu quan trọng để được xét tốt nghiệp do đó hầu hết sinh viên đều cảm thấy áp lực, hoang mang khi chưa biết cách làm.
Bạn phải đảm bảo rất nhiều yếu tố ví dụ nội dung, format, deadline, sử dụng câu từ, tìm kiếm tài liệu tham khảo,….và cuối cùng là có một bài hoàn chỉnh thì bài của bạn mới có thể đạt yêu cầu. Do đó nhiều sinh viên đã cảm thấy stress đặc biệt là những sinh viên gặp phải GVHD khó tính hoặc vừa đi học vừa đi làm.
Việc lựa chọn những thông tin đáng tin vậy, chất lượng và thực hiện theo đúng mọi yêu cầu của GVHD là nền tảng giúp bạn đạt điểm cao cho bài dissertation môn Project Management. Vậy để đáp ứng mong đợi của bạn, hãy cùng nhau tham khảo bài viết Hướng dẫn viết Dissertation môn Project Management tại Luận văn Group – với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm thuê dissertation.

1. Dissertation môn Project Management là gì?

Project Management là việc áp dụng kiến thức, kỹ năng, công cụ, kỹ thuật vào các hoạt động của dự án, nhằm đáp ứng các yêu cầu, hoàn thành tốt nhất dự án được giao. Đây là việc khởi tạo, lên kế hoạch, triển khai và giám sát việc thực hiện và hoàn thiện dự án nhằm đạt được các mục tiêu đề ra.
Dissertation in project management là công trình nghiên cứu của sinh viên về những chủ đề xoay quanh các hoạt động của dự án kể trên, qua bài luận văn này sinh viên sẽ thể hiện được năng lực, sự hiểu biết sâu về lĩnh vực đã học. Đây cũng là cơ sở giúp nhà trường đánh giá lại kiến thức và kĩ năng vận dụng lý thuyết của sinh viên sau cả một quá trình học tập tại trường.

2. Cách để viết bài Dissertation môn Project Management?

a. Chọn chủ đề
Thông thường GV của bạn sẽ không đưa ra chủ đề sẵn, mà bạn sẽ phải tự nghiên cứu và tìm kiếm hoặc dựa trên những chủ đề có sẵn của nhà trường để từ đó lựa chọn. Vì vậy nhiều sinh viên cảm thấy lúng túng ở ngay khâu này bởi họ không lường trước được những khó khăn có thể xảy ra khi triển khai bài luận.
Để dễ dàng và suôn sẻ nhất, hãy lựa chọn cho mình chủ đề mà bạn yêu thích, quan tâm, hay là những vấn đề mà những sinh viên đi trước đề xuất nghiên cứu tiếp.
Luận văn Group xin đề xuất một số chủ đề hay cho bài dissertation môn Project Management để bạn tham khảo:
  • Các yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng đối với thành công của thương hiệu.
  • Tác động của trí tuệ nhân tạo đến quản lý dự án
  • Vai trò của việc quản lý tài nguyên thiên nhiên, vì sao nó ngày càng trở lên quan trọng?
  • Phân tích nguyên nhân chậm trễ của dự án và cách các công ty xây dựng toàn cầu đối phó với nó
  • Đánh giá tầm quan trọng của truyền thông trong việc duy trì chất lượng và tiến độ thực hiện các hoạt động của dự án
  • Phân tích tác động của văn hóa đến thành công của các dự án trong ngành du lịch
b. Lập outline chi tiết cho bài dissertation môn Project Management
Giống như bài tiểu luận tiếng anh hay luận văn tiếng anh khác, dissertation môn Project Management cũng gồm 3 phần chính như sau:
– Giới thiệu: Phần này bạn sẽ giới thiệu một cách ngắn gọn về Topic bạn chọn và những luận điểm chính mà bạn sẽ triển khai trong bài. Phần này bạn không thể viết dài được do đó hãy giới thiệu khái quát luận điểm, còn phần phân tích sẽ ở chương tiếp theo. Nếu bạn làm tốt phần giới thiệu này thì bạn sẽ thu hút được người đọc ở những phần tiếp theo. Việc của bạn là tạo lên một mở đầu ấn tượng, ngắn gọn, rõ ràng, đủ ý là được.
– Thân bài: Đây là nội dung trọng tâm của bài, bạn sẽ phân tích rõ những luận điểm đã đề cập ở phần thân bài. Bạn cần trình bày rõ ràng để truyền tải hết ý cho người đọc. Tuy nhiên bài viết không nên trình bày quá dài dòng, phần trình bày cần mạch lạc, logic, sâu chuỗi với nhau.
– Kết luận: Đây là phần kết của bài, bạn sẽ tóm lược lại toàn bộ bài cùng với kết luận của bản thân về chủ đề.
>>>Nếu bạn đang trong quá trình viết dissertation, bạn bận công việc không thể tự mình hoàn thiện được đề tài, bạn cần sự trợ giúp bởi người có chuyên môn, kinh nghiệm thì có thể liên hệ với Luận Văn Group để được hỗ trợ. Chúng tôi nhận viết thuê luận văn tiếng anh , viết thuê luận văn tiếng anh với giá cạnh tranh nhất thị trường.
c. Thực hiện nghiên cứu thực tế
Đây là một yếu tố mà bài Dissertation môn Project Management khác với các bài Dissertation môn khác. Để bài luận được đánh giá cao và có tính thực tế thì bạn cần nghiên cứu thị trường, tìm kiếm thông tin chất lượng đưa vào bài.
Chọn lựa thị trường nghiên cứu và xác định thông tin cần thiết là việc làm đầu tiên trước khi bắt tay vào viết. Qua đó bạn sẽ mang đến cho người đọc một bài luận có giá trị, hay và hấp dẫn. Ngoài ra bạn cũng tiết kiệm khá nhiều thời gian và công sức trong việc triển khai bài luận. Hãy note lại toàn bộ những thông tin bạn đã tìm được, sắp xếp và đánh giá chúng.
Trong quá trình tìm kiếm hãy sử dụng những nguồn tài liệu tin cậy như thư viện nhà trường, các bài tạp chí, bài báo của các chuyên gia trong ngành kinh tế. Nếu nguồn bạn đưa vào bài ko đáng tin cậy thì GV của bạn sẽ không chấp nhận và đánh giá ko cao nghiên cứu của bạn.
d. Sắp xếp và viết luận văn của bạn
Sau khi bạn đã chốt outline với GVHD và có đầy đủ thông tin để phục vụ cho việc triển khai bài luận, việc tiếp theo là bạn sẽ sắp xếp những thông tin đó và bắt đầu viết bản thảo.
Phần đầu tiên bạn sẽ viết là phần introduction, tuy nhiên nếu bạn cảm thấy khó khăn khi viết phần introduction này thì bạn có thể viết phần body trước. Khi triển khai nếu có bất kỳ vướng mắc, hãy dừng lại và nghiên cứu tiếp hoặc nhờ sự trợ giúp của bạn bè xung quanh và GVHD của bạn.
Mỗi đề tài sẽ có những cách triển khai khác nhau, GVHD sẽ là người theo sát quá trình của bạn. Hãy note lại những gợi ý và những yêu cầu của thầy cô, nếu bạn không hiểu yêu cầu hãy làm rõ và nghiêm túc trong việc nghiên cứu để có một bài luận chất lượng.
e. Kiểm tra chính tả, ngữ pháp và đạo văn
Nhiều bạn chủ quan nên đã bỏ qua bước này. Không chỉ có bài bài dissertation môn Project Management mà bất kể bài luận nào sau khi bạn làm xong hãy check lại toàn bộ nội dung. Bạn có thể mắc những lỗi nhỏ như lỗi chính tả hay lỗi ngữ pháp – đây là điều mà bất kỳ GV nào cũng ko chấp nhận. Bên cạnh đó, khi bạn kiểm tra lại những lỗi này có thể bạn sẽ tìm thấy những ý trong bài chưa hợp lý để kịp điều chỉnh. Và yếu tố cuối cùng chính là đạo văn, các chương trình học hiện tại đều chỉ chấp nhận bài viết có mức độ đạo văn không quá 20%. Vì vậy khi viết hãy lưu tâm và đầu tư thời gian để hoàn thiện bài thật tốt.

3. Outline của bài Dissertation môn Project Management

a. Front part
– Title
– Table of contents
b. Introduction
Chương này bao gồm cơ sở lý luận của dự án, bối cảnh nghiên cứu, mục đích và mục tiêu nghiên cứu chính, câu luận điểm cũng như các vấn đề nghiên cứu cần giải quyết. Một outline về cấu trúc của bài Dissertation cũng có thể được thêm vào chương này.
c. Body
Đây là mội dung chính của bài Dissertation môn Project Managemen. Phần này sẽ đi vào nghiên cứu, phân tích các luận điểm mà bạn đã đưa ra ở phần mở bài.
Phần này sẽ bao gồm các nội dung sau:
– Câu mở đầu
– Những luận điểm trong bài.
– Lý giải và chứng minh luận điểm
– Những dữ liệu nhằm hỗ trợ chứng minh luận điểm
– Các phương pháp và kết quả nghiên cứu
– Những mặt hạn chế khi nghiên cứu
– Giải pháp
d. Conclusion
Phần này bạn sẽ tóm lược lại toàn bộ nội dung bài cùng với nội dung kết quả nghiên cứu. Ngoài ra bạn có thể chỉ ra sự khác biệt giữa kết quả nghiên cứu của bạn với những kết quả nghiên cứu của các tác giả trước, cuối cùng là các đề xuất phát triển chủ đề và nghiên cứu trong tương lai.
e. List of references
Bài làm luôn cần có trích dẫn tài liệu tham khảo đầy đủ. Hãy lưu ý quy định về cách trích dẫn nguồn của trường bạn để thực hiện theo nhé!

4. Những chú ý quan trọng khi viết bài dissertation môn Project Management

Top 3 Hướng dẫn viết Dissertation môn Project Management
Top 3 Hướng dẫn viết Dissertation môn Project Management
a. Chèn hình ảnh vào bài luận
Để tăng thêm phần lôi cuốn cho bài luận của mình hãy sử dụng thêm những hình ảnh minh họa. Chọn lọc những hình ảnh có giá trị đưa vào bài viết sẽ giúp bài của bạn được đánh giá cao hơn. Không nên đưa quá nhiều hình ảnh vào bài, vì điều này sẽ phản tác dụng. Một lưu ý nhỏ là bạn đừng quên ghi chú từng ảnh.
b. Không được viết tắt
Việc viết tắt trong bất kỳ bài luận nào chỉ được chấp nhận khi bạn có chú thích từ đó trong danh sách từ viết tắt. Tuy nhiên những chữ viết tắt này phải là những chữ sẽ lặp lại nhiều lần trong bài. Nếu bạn không chú thích từ đó thì người đọc sẽ không hiểu nghĩa của nó và GVHD có thể trừ điểm bạn ở lỗi này.
c. Trình bày
Việc trình một bài dissertation môn Project Management cần được thực hiện theo đúng yêu cầu của nhà trường. Hãy bám sát vào yêu cầu, trình bày theo đúng yêu cầu đó như căn lề, font chữ, cỡ chữ, trang bìa, đề mục, trích dẫn,…Sau khi hoàn thiện bài, hãy kiểm tra lại phần trình bày một lần nữa trước khi gửi cho GVHD của bạn nhé!
d. Tham khảo các bài sample
Các bài sample trên internet chính là nguồn tài liệu phong phú củng cố thêm ý tưởng cho bạn, hãy tham khảo những bài đạt điểm cao để biết cách họ nghiên cứu. Tuy nhiên bạn tuyệt đối không được sao chép nội dung để tránh lỗi đạo văn.
e. Tham khảo thêm dịch vụ writing tại Luận văn Group để có một bài dissertation môn Project Management chất lượng.
Sau khi tham khảo tất cả các cách làm trên mà bạn vẫn thấy khó khăn hoặc không thể thực hiện được bài dissertation môn Project Management. Hãy liên hệ với Ms Huyền hoặc Ms Trang tại Luận văn Group để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí nhé!
Bạn nhận được lợi ích sau khi sử dụng dịch vụ tại Luận văn Group:
– Được tư vấn miễn phí ngay trong ngày.
– Được trao đổi nội dung và hướng làm miễn phí với các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm viết bài.
– Trải nghiệm sử dụng dịch vụ với giá chỉ từ 1 triệu đến 2 triệu.
– Có bài dissertation như mong muốn, chất lượng, đúng deadline.
Dịch vụ writing service tại Luận văn Group bao gồm: Online Test Service, vieesy thuê Essay, viết thuê thesis, viết thuê Assignment,…với chi phí phù hợp với sinh viên. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn giải quyết những yêu cầu khắt khe của GVHD, có bài hoàn chỉnh mà không phải bỏ công sức hay thức đêm để làm bài luận.

5. Giới thiệu dịch vụ tại Luận văn Group.

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ academic writing Uy tín nhất tại Việt Nam. Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện dịch vụ nhằm mang tới cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất như: check turnitin, assignment help, assignment making, writing service essay, essay help, thesis help, dissertation help…
Hàng năm chúng tôi đã hỗ trợ cho hàng ngàn sinh viên đại học và các anh chị học viên sau đại học trên khắp mọi miền của Tổ quốc và khách hàng đang học tập tại nước ngoài. Mỗi năm hoàn thành trên 3.000 bài Dissertation, Thesis với nhiều đề tài, nhiều ngành khác nhau.
Ngoài các writing service như: Online Test Service, Essay Service, Assignment Service, Dissertation Service, thesis Service. Chúng tôi còn cung cấp các dạng dịch vụ Research, Case Study, Report, Personal Statement, , Business Plan, … với giá cả phải chăng, chất lượng tốt nhất.
Luận văn Group – nơi kết nối giữa sinh viên và writer chuyên nghiệp nhằm hỗ trợ bạn đạt kết quả cao với các dịch vụ như Assignment help, essay help, writing service essay, writing service assignment, writing service dissertation, writing service thesis, Online Exam test service.
Thông qua bài viết này tôi hi vọng sẽ cung cấp nhiều thông tin có ích với bạn. Nếu bạn có nhu cầu thuê người làm Dissertation hãy liên hệ Ms Trang và Ms Huyền tại Luận văn Group để được hỗ trợ tốt nhất nha.
Hotline: 0967538624 Ms Huyền/ 0886091915 Ms Trang
Email: Lamluanvan123@gmail.com
Website: https://lamluanvan.net/
Dịch vụ viết thuê Assignment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *