4 Kinh nghiệm chọn topic dissertation

5/5 - (4 bình chọn)
Bạn đang cần tìm topic dissertation, Luận văn group với kinh nghiệm trên 15 năm viết thuê dissertation xin chia sẻ với anh chị cách lựa chọn topic dissertation thông qua bài viết sau.
Dissertation là yêu cầu quen thuộc của sinh viên năm cuối và bạn đang chuẩn bị làm dissertation, bạn đang cảm thấy lo lắng khi chưa có kinh nghiệm làm bài luận văn tiếng anh này. Để quá trình làm dissertation diễn ra một cách suôn sẻ, thuận lợi và đạt điểm cao thì đầu tiên bạn cần chọn Topic dissertation sao cho phù hợp. Hãy cùng Ms Huyền tham khảo bài viết sau đây nhé.

I. Dissertation là gì? 

Dissertation là bài luận tốt nghiệp cuối khóa của sinh viên, đây là công trình nghiên cứu của sinh viên về một chủ đề nào đó liên quan đến ngành học của mình dưới sự hướng dẫn của giảng viên. Bài dissertation được trình bày theo chuẩn quy định của trường từ cấu trúc, cách trình bày,…
Bài dissertation thường có trọng điểm cao nên nó rất quan trọng đối với sinh viên năm cuối.
Việc chọn topic cho dissertation được nhiều sinh viên quan tâm ngay khi chưa bắt đầu đi thực tập.  Các bạn sẽ phải nghiên cứu, tìm hiểu rất nhiều nguồn tài liệu, chắt lọc thông tin để chọn cho mình một topic hay, phù hợp. Giảng viên sẽ đánh giá cao bạn ngay từ bước đầu này, nếu bạn có sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Các kỹ năng như tư duy, logic, phân tích vấn đề, tìm kiếm dữ liệu, sự sáng tạo của bạn trong suốt quá trình học tập và viết bài luận tốt nghiệp tiếng anh này sẽ được phát huy hết. Để đạt điểm cao mỗi sinh viên sẽ phải tập trung cao độ để vừa đi thực tập, vừa nghiên cứu viết bài và vượt qua mọi yêu cầu của GVHD.
Bước đầu của quá trình làm luận văn tốt nghiệp đó là việc chọn topic cho dissertation –bạn chọn sai topic thì sẽ mất công chọn lại và nếu đã qua thời điểm chốt tên topic rồi thì bạn sẽ không thể đổi lại được nữa. Do đó bạn có thể sẽ rơi vào trạng thái không biết bắt đầu từ đâu và phải làm những bước gì. Luận văn Group Dissertation Writing Service xin đưa ra một số gợi ý khi để có thể chọn topic hay cho bài dissertation của bạn:
Nếu bạn đang trong quá trình viết dissertation, bạn bận công việc không thể tự mình hoàn thiện được đề tài, bạn cần sự trợ giúp bởi người có chuyên môn, kinh nghiệm thì có thể liên hệ với Luận Văn Group để được hỗ trợ. Chúng tôi nhận viết thuê dissertation, viết thuê luận văn tiếng anh với giá cạnh tranh nhất thị trường.

II. Cách để chọn topic dissertation phù hợp

Kinh nghiệm chọn topic dissertation
1. Chọn topic dissertation hay mà bạn và GVHD cảm thấy hứng thú
Chọn topic cho bài dissertation là một công việc khiến nhiều sinh viên đau đầu và lo lắng. Việc lựa chọn một topic hay để GVHD của bạn cảm thấy hứng thú nhưng vẫn trình bày được lập luận của bạn về nội dung nghiên cứu là một nhiệm vụ không hề đơn giản.
Bạn hãy chọn một topic sao cho phù hợp, có liên quan trực tiếp tới ngành học, công việc trong tương lai của bạn. Luận văn Group dissertation Writing Service bao gồm nhiều cộng tác viên lâu năm trong nghề luôn khuyên khách hàng nên lựa chọn những chủ đề mà khách hàng cảm thấy hứng thú. Đây chính là động lực giúp bạn tập trung nghiên cứu và phát triển sâu bài nghiên cứu khoa học này của mình.
2. Chọn một topic khác biệt
Một Topic khác biệt cho bài dissertation là một cơ hội để bạn thể hiện năng lực của bản thân.
Topic cho dissertation độc đáo, ít hoặc thậm trí chưa có ai nghiên cứu trước đó là mong muốn của nhiều sinh viên. Hoặc bạn cũng có thể chọn một topic mặc dù đã có nghiên cứu trước tuy nhiên bạn hãy nghiên cứu theo một khía cạnh khác hoặc nghiên cứu sâu về một hơn khía cạnh nào đó.
nếu topic cho dissertation mà bạn lựa chọn có quá nhiều sinh viên nghiên cứu trước đó thì sẽ không gây hứng thú cho người đọc, bạn cũng không có nhiều khía cạnh để đi sâu phân tích.
3. Không chọn một topic mơ hồ
Một bài làm dissertation tốt nghiệp hay thesis tốt nghiệp là một công trình nghiên cứu khoa học, trình bày logic và chặt chẽ. Mỗi câu trong bài luận góp phần xây dựng lên một bài hoàn chỉnh, các phần cần có sự liên kết với nhau, cùng tuân theo cấu trúc cụ thể.
Việc chọn lựa một ý tưởng với quy mô quá rộng làm cho bạn khó khăn, không thể nghiên cứu toàn bộ nội dung trong giới hạn thời gian và số lượng trang mà nhà trường yêu cầu; những đánh giá, nhận xét trong bài không đạt,..Do đó hãy lựa chọn topic dissertation hay, chi tiết, có trọng tâm giúp đề tài không lòng vòng.
4. Nhờ GVHD hoặc những người đi trước đưa ra lời khuyên.
GVHD của bạn chính là người sẽ hỗ trợ, song hành và tư vấn cho bạn trong suốt thời gian viết dissertation. Thông thường các GVHD sẽ luôn sẵn lòng đưa ra những góp ý cho những lựa chọn, ý tưởng, hướng đi mà bạn định viết. Do đó mỗi khi định bắt tay vào làm, hãy vạch ra hướng mà bạn muốn triển khai và hẹn gặp GVHD để nhờ họ hỗ trợ và nhận xét giúp bạn. Họ là những người có nhiều năm trong việc dẫn dắt sinh viên vì vậy những lời chỉ dẫn từ các thầy cô vô cùng quý giá, bạn hãy tận dụng nhé!

III. Một số topic hay cho dissertation

Với đội ngũ cộng tác viên có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề với trình độ học vấn xuất sắc từ đại học, cao học đến tiến sĩ – Chúng tôi chuyên nhận làm thuê luận văn tiếng anh, tiểu luận tiếng anh, essay, assignment, thesis, dissertation, coursework, homework,… Luận văn Group Assignment Service xin đưa ra một số gợi ý giúp bạn tìm được topic hay và phù hợp với lĩnh vực mà bạn đang theo học nhé:

IV. Giới thiệu dịch vụ viết thuê luận văn tiếng anh tại Luận văn Group

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ academic writing Uy tín nhất tại Việt Nam. Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện dịch vụ nhằm mang tới cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất như: check turnitin, assignment help, assignment making, writing service essay, essay help, thesis help, dissertation help…
Hàng năm chúng tôi đã hỗ trợ cho hàng ngàn sinh viên đại học và các anh chị học viên sau đại học trên khắp mọi miền của Tổ quốc và khách hàng đang học tập tại nước ngoài. Mỗi năm hoàn thành trên 3.000 bài Dissertation, Thesis với nhiều đề tài, nhiều ngành khác nhau.
Ngoài các writing service như: Online Test Service, Essay Service, Assignment Service, Dissertation Service, thesis Service. Chúng tôi còn cung cấp các dạng dịch vụ Research, Case Study, Report, Personal Statement, , Business Plan, … với giá cả phải chăng, chất lượng tốt nhất.
Luận văn Group – nơi kết nối giữa sinh viên và writer chuyên nghiệp nhằm hỗ trợ bạn đạt kết quả cao với các dịch vụ như Assignment help, essay help, writing service essay, writing service assignment, writing service dissertation, writing service thesis, Online Exam test service.
Thông qua bài viết này tôi hi vọng sẽ cung cấp nhiều thông tin có ích với bạn. Nếu bạn có nhu cầu thuê người làm Dissertation hãy liên hệ Ms Trang và Ms Huyền tại Luận văn Group để được hỗ trợ tốt nhất nha.
Hotline: 0967538624 Ms Huyền/ 0886091915 Ms Trang
Email: Lamluanvan123@gmail.com
Website: https://lamluanvan.net/
Dịch vụ viết thuê Assignment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *