4 lý do mà bạn nên theo học MBA

5/5 - (2 bình chọn)
Bạn đang tìm hiểu về chương trình MBA,bạn đang băn khoăn chương trình MBA này liệu có giúp ích cho bạn trong tương lai hay không? Cùng Ms Huyền tại Luận văn Group tham khảo bài viết sau giúp bạn đưa ra quyết định có nên theo học MBA hay không nhé.

1. MBA là gì?

MBA (Master of Business Administration – MBA) là bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh. Hiện tại trên thế giới và Việt Nam đang được nhiều người quan tâm và theo học. Nếu bạn đã tốt nghiệp MBA sẽ được doanh nghiệp đánh giá cao, đó là lý do vì sao hàng năm tại Việt Nam lại có hàng nghìn học viên đăng ký khóa học MBA trên khắp cả nước. Nội dung chương trình học MBA sẽ mang đến cho học viên cái nhìn rộng hơn về nhiều lĩnh vực ví dụ kinh doanh, đầu tư, marketing, tài chính,…Ngoài kiến thức ra thì đây là một chương trình tuyệt vời giúp bạn phát triển kỹ năng của bản thân như kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng quản lý, kỹ năng mềm,..

2. Bằng MBA dùng để làm gì?

Khi có tấm bằng MBA trong tay bạn sẽ có thêm cơ hội tìm kiếm công việc với mức lương hấp dẫn hay ngồi vào những vị trí cao trong doanh nghiệp. Bởi đây là chương trình học có tính ứng dụng cao dành cho nhiều ngành nghề với nhiều công việc khác nhau. Trong những công việc đó thì phổ biến nhất đó là điều hành chung, quản lý tài chính và kế toán, marketing và bán hàng,…
Có rất nhiều cuộc khảo sát cho thấy những học viên sau khi có bằng MBA rồi thì cơ hội thăng tiến từ quản lý bậc trung lên quản lý cấp cao rất phổ biến. Bên cạnh đó, đây cũng là nền tảng để nhiều học viên thành lập doanh nghiệp cho riêng mình.
Tuy nhiên để sở hữu tấm bằng MBA với GPA cao không phải là điều dễ dàng bởi hầu hết học viên đều là người vừa đi học vừa đi làm. Để có thể đạt điểm số như mong muốn thì trong quá trình học bạn cần phải nghiêm túc học tập, nghiên cứu thì mới có thể hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà GV yêu cầu như Essay writing, Assignment writing, essay plan, online test, homework, online exam, thesis, dissertation.
 Luận văn Group là đơn vị chuyên nhận viết thuê luận văn tiếng anh, nhận viết thuê luận văn thạc sĩ tiếng anh uy tín hàng đầu Việt Nam – chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp trọn gói với giá cả phải chăng, bảo mật tuyệt đối.

3. Vì sao nên học MBA?

4 lý do khiến bạn nên theo học MBA
Hàng năm trên cả nước có hàng ngàn học viên tốt nghiệp chương trình MBA. Đây là một chương trình học được nhiều người lựa chọn và đánh giá cao về nội dung.
Luận văn Group xin tổng hợp một số lợi ích của việc học MBA như sau:
3.1. Giúp bạn thăng tiến 
Nhiều anh chị học viên sau khi có tấm bằng MBA đã có những bứt phá trong công việc, đó như là một bước đệm giúp họ thăng tiến nhanh hơn. Vì vậy nếu bạn mong muốn phát triển bản thân thì có thể cân nhắc lựa chọn một chương trình học MBA phù hợp nhé.
3.2. Giúp bạn kết nối thêm nhiều mối quan hệ
Một lớp học MBA sẽ có nhiều thành viên từ khắp các ngành nghề, thuộc nhiều tỉnh thành khác nhau, là cơ hội tốt để bạn làm quen và kết nối với nhiều người giỏi, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Nếu bạn biết tận dụng cơ hội này để làm thân, làm quen với các thành viên trong lớp sẽ mang tới lợi ích về nhiều mặt.
Trong quá trình học các môn học MBA sẽ có những bài tập làm theo nhóm để bạn tận dụng và kết nối với bạn bè trong lớp.
3.3. Có ý định chuyển sang ngành nghề mới
Học MBA là một chương trình giúp bạn nâng cao trình độ chuyên môn, có những hiểu biết sâu hơn về lĩnh vực quản trị kinh doanh. Với những học viên có bằng MBA thì việc chuyển đổi ngành nghề trở nên dễ dàng hơn bởi bạn được đào tạo những kiến thức bao quát của toàn ngành kinh doanh. Có thể đọc đến đây bạn cảm thấy chương trình này quá rộng nhưng thực tế thì nội dung chương trình sẽ là những vấn đề cốt lõi trong việc điều hành, quản lý kinh doanh. Do đó đây chính là hành trang giúp bạn vững vàng hơn trước khi chuẩn bị chuyển sang một ngành nghề mới với những cơ hội mới.
3.4. Có thêm cơ hội làm việc ở những tập đoàn đa quốc gia, doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài
Đây là chương trình học tập 100% bằng tiếng anh do đó sau khi kết thúc chương trình học này, bạn hoàn toàn có thể ứng tuyển vào những tập đoàn đa quốc gia, doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài hoặc làm việc ở nước ngoài.
>>>>>Nếu bạn đang phải làm Dissertation, bạn bận công việc không thể tự mình hoàn thiện được, bạn cần sự trợ giúp bởi người có chuyên môn, kinh nghiệm thì có thể liên hệ với Luận Văn Group để được hỗ trợ. Chúng tôi nhận thuê viết Dissertation, nhận viết thuê Dissertation với giá cạnh tranh nhất thị trường.

4. Thesis Writing Services/ Dissertation Writing Services tại Luận văn Group giúp bạn đạt điểm cao khi học MBA

Nếu bạn đang cảm thấy những lý do trên cũng là mong muốn của bạn thì việc học MBA là phù hợp với bạn, giúp bạn đạt được thành công trong tương lai. Để bạn có thể sở hữu tấm bằng MBA với thành tích cao hãy hoàn thành tốt tất cả các bài như online test, homework, online exam, essay, assignment, research, thesis, dissertation.Vì vậy khi bạn đã lựa chọn học MBA thì hãy đầu tư công sức và thời gian để nghiên cứu, học tập thật tốt.
Nếu bạn đang bận rộn, có thể tham khảo dịch vụ Writing Services tại Luận văn Group – chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn để có điểm số cao. Với 15 năm kinh nghiệm cùng các dịch vụ chất lượng như: online test, online exam, essay writing service, assignment writing service, thesis service help, dissertation service help,… giúp bạn giảm áp lực học tập trong quá trình học các môn học MBA.

5. Khi nào nên học MBA?

Có một số cựu sinh viên khi vừa mới tốt nghiệp đã muốn học ngay lên MBA, tuy nhiên việc học lên sớm như vậy là không hiệu quả. Theo kinh nghiệm chúng tôi nhận thấy việc học MBA sẽ hiệu quả nhất khi bạn đã có khoảng 3 năm ở vị trí quản lý. Lúc này bạn sẽ thấy mình thực sự sẵn sàng để có những đột phá lớn trong sự nghiệp. Khi đó chương trình MBA mới phù hợp với bạn.

6. Dịch vụ của Luận văn Group

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ academic writing Uy tín nhất tại Việt Nam. Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện dịch vụ nhằm mang tới cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất như: check turnitin, assignment help, assignment making, writing service essay,
Hàng năm chúng tôi đã hỗ trợ cho hàng ngàn sinh viên đại học và các anh chị học viên sau đại học trên khắp mọi miền của Tổ quốc và khách hàng đang học tập tại nước ngoài. Mỗi năm hoàn thành trên 3.000 bài Dissertation, Thesis với nhiều đề tài, nhiều ngành khác nhau.
Ngoài các writing service như: Online Test Service, Essay Service, Assignment Service, Dissertation Service – thuê viết luận văn tiếng anh, thesis Service. Chúng tôi còn cung cấp các dạng dịch vụ Research, Case Study, Report, Personal Statement, , Business Plan, … với giá cả phải chăng, chất lượng tốt nhất.
Luận văn Group – nơi kết nối giữa sinh viên và writer chuyên nghiệp nhằm hỗ trợ bạn đạt kết quả cao với các dịch vụ như Assignment help, essay help, writing service essay, writing service assignment, dissertation Service, thesis Service, Online Exam test service.
Thông qua bài viết này tôi hi vọng sẽ cung cấp nhiều thông tin có ích với bạn. Nếu bạn có nhu cầu thuê người làm Thesis Statement hãy liên hệ Ms Trang và Ms Huyền tại Luận văn Group để được hỗ trợ tốt nhất nha.
Hotline: 0967538624 Ms Huyền/ 0886091915 Ms Trang
Email: Lamluanvan123@gmail.com
Dịch vụ viết thuê Assignment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *