Dịch Vụ Viết Thuê Luận Văn Tiếng Anh-Assignment-Essay Uy Tín Không Đạo Văn

5/5 - (30 bình chọn)
Luận Văn Group Nhận Viết Thuê Luận Văn Tiếng Anh-Viết Assignment Thuê- Viết Essay Thuê Uy Tín Bảo Mật Không Đạo Văn Báo Giá Cạnh Tranh Nhất Thị Trường

Danh mục

1. 7 Khó khăn bạn cần tìm dịch vụ viết thuê luận văn tiếng anh-Assignment-Essay.

Viết thuê luận văn tiếng anh-assignment-essay uy tín chuyên nghiệp 2024
Thứ nhất: Việc làm các bài luận văn tiếng anh, assignment, essay khiến cho bạn phải thường xuyên thức khuya, bạn luôn luôn thấy áp lực, stress nặng mỗi khi đến dịp viết các bài luận  trong khi đó còn rất nhiều việc phải làm.
Thứ 2: Kiến thức của bạn còn yếu.
Để hoàn thành các bài luận văn bằng tiếng anh, assignment hay essay thì yêu cầu các bạn học viên, sinh viên cần phải trang bị cho mình vốn kiến thức chuyên sâu và khả năng nghiên cứu tài liệu tốt, nếu kiến thức của bạn còn kém thì không thể viết bài luận của mình đạt chất lượng tốt nhất được.
Thứ 3: Vốn tiếng anh của bạn kém.
Để hoàn thành các bài luận văn tiếng anh, assignment, essay thì không chỉ cần có kiến thức chuyên môn tốt mà vốn tiếng anh của bạn cũng phải sâu rộng đặc biệt là tiếng anh chuyên ngành. Vì vậy để hoàn thành những bài luận tiếng anh đòi hỏi sinh viên phải có năng lực rất tốt mới có thể hoàn thiện tốt được.
Thứ 4. Bận công việc
Bạn đang bận công việc đi làm thêm hay kinh doanh online, công việc gia đình không thể chú tâm cho việc viết luận văn tiếng anh, viết assignment, essay.
Thứ 5: Deadline sắp đến gần
Thời gian để nộp bài luận văn tiếng anh, assignment, essay đã đến gần nhưng bạn chưa làm được gì cả, bạn thấy rất lo lắng và áp lực khi phải làm bài.
Thứ 6: Bị thiếu tại liệu tham khảo và số liệu viết bài.
Để hoàn thành bài luận văn tiếng anh, assignment, essay bạn cần rất nhiều tài liệu tham khảo, số liệu viết bài bằng cả tiếng anh và tiếng việt, khi thiếu số liệu thì bạn sẽ cảm thấy rất bế tắc, bài luận của bạn không có tính chính xác. Nếu kinh nghiệm viết bài của bạn chưa nhiều thì việc hoàn thiện đề tài sẽ mất rất nhiều thời gian.
Thứ 7: Điểm học phần của bạn đang bị kém.
Điểm thành phần các môn học của bạn đang yếu kém nên bạn rất muốn điểm bài luận văn tiếng anh, assignment, essay của bạn cao để tổng kết học phần đạt kết quả tốt. Trong khi đó khả năng của của thì không thể đạt được, việc đi thuê viết bài là giải pháp tốt nhất.
Chính vì những lý do trên bạn có thể tìm kiếm dịch vụ viết thuê luận văn tiếng anh-assignment-essay để giúp đỡ bạn giải quyết tất cả những khó khăn trên mà chi phí bỏ ra không phải là quá cao.
Có thể bạn quan tâm đến dịch vụ viết thuê luận văn của luận văn Group

2. Tìm hiểu dịch vụ viết thuê luận văn tiếng anh-assignment-essay tại Luận Văn Group.

2.1. Dịch vụ viết thuê Assignment uy tín tại Luận Văn Group

2.1.1. Thế nào là bài Assignment?

Bài Assignment là một bài luận viết bằng tiếng anh khi sinh viên học một học phần nào đó được người giáo viên giao cho sinh viên làm. Điểm của bài Assignment thường là10 đến  20% điểm học phần của môn học nên nó rất quan trọng đối với sinh viên, Assignment cũng là bài điều kiện cần có thì sinh viên mới được tham gia kỳ thi kết thúc học phần. Bài Assignment là kết quả học tập của sinh viên trong học phần đó nên nó có thể đánh giá được năng lực của mỗi sinh viên. Điểm của bài Assignmet cao hay thấp là do việc đánh giá của giáo viên chấm điểm môn học đó nên khi bạn nắm vũng kiến thức môn học thì bài viết của bạn chất lượng sẽ tốt.
Để viết một bài Assignment đạt chất lượng cao đòi hỏi bạn phải có đầy đủ kiến thức về chuyên môn và vốn tiếng anh thật tốt thì mới có thể hoàn thành được. Nếu bạn đang lo lắng vì kiến thúc chuyên môn và vốn tiếng anh của mình còn yếu kém thì có thể thuê dịch vụ viết thuê Assignment của nhóm chúng tôi. Dịch vụ viết thuê Assignemnt của Luận Văn Group đảm bảo chất lượng không sao chép giá cả hợp lý.

2.1.2. Các dạng bài Assignment phổ biến hiện nay là:

 • Dạng 1: Research essay: Tiểu luận nghiên cứu
 • Dạng 2: Literature review: Đánh giá văn học
 • Dạng 3: Reflective journal: Viết phản chiếu – thực hành phân tích
 • Dạng 4: Critical review or analytical review: Đánh giá phê bình hoặc đánh giá phâ tích
 • Dạng 5: Case study: Nghiên cứu điển hình
 • Dạng 6: Lab/Practical or experiment write up: Phòng thí nghiệm / Thực hành hoặc viết lên thí nghiệm
 • Dạng 7: Project report: Báo cáo dự án
Dịch vụ viết thuê assignment tại Luận Văn Group với nhiều cộng sự có chuyên môn, trình độ và kinh nghiệm viết bài chuyên sâu đặc biệt là kỹ năng viết tiếng anh tốt, không sai chính tả đảm bảo cho khách hàng những bài assignment hoàn chỉnh và chất lượng nhất.

2.2. Dịch vụ viết thuê essay uy tín tại Luận Văn Group

2.2.1. Thế nào là bài essay.

Essay là một bài tiểu luận hay một bài viết ngắn nêu lên những suy nghĩ hay đánh giá hoặc góc nhìn của người viết về một chủ đề nào đó. Thông qua bài tiểu luận này giúp sinh viên phát triển tư duy một cách tối đa, để viết tốt bài Essay thì bạn cần rèn luyện rất nhiều kỹ năng trong đó có kỹ năng sàng lọc, phân tích, đánh giá, chứng minh và đặc biệt là đưa quan điểm cá nhân để phân tích cũng như đưa ra các giải pháp hoàn thiện một vấn đề nào đó.
Không chỉ có các nước phát triển như Anh, Đức, Mỹ, Canada,…  mà thậm chí Việt Nam cũng đã coi Essay như một bài tập bắt trong việc giảng dạy. Đây có thể là một bài tập cá nhân hay cũng có thể là bài tập làm theo nhóm để đánh giá cả nhóm và tăng hiệu quả làm việc nhóm.

2.2.2.Tầm quan trọng của bài essay.

Không thể phủ nhận tầm quan trọng của các bài Essay bởi các bài này có thể chiếm 10 đến 30% hoặc có thể chiếm tới 50% tổng điểm của môn học. Vậy vì sao điểm số của bài Essay lại chiếm một tỷ trọng cao như vậy?
Về phía nhà trường: Bài Essay sẽ giúp GV đánh giá năng lực học tập và khả năng ứng dụng kiến thức vào trong thực tế.
Về phía sinh viên: Do mỗi một bài viết để hoàn thành thì sinh viên cần phải có rất nhiều các kỹ năng ví dụ kỹ năng phân tích và tổng hợp, kỹ năng nhận định và phê bình. Mỗi bài viết sẽ cần thể hiện các góc nhìn, quan điểm của sinh viên về một chủ đề nào đó giúp sinh viên phát triển tư duy và cách làm việc sao cho khoa học. Ngoài ra sinh viên sẽ tăng khả năng lập luận và sự sáng tạo không ngừng, các bạn sẽ cảm thấy việc học không còn nhàm chán sau khi kết thúc môn học và tự tin khi bước vào công việc thực tế sau này.
Và đến đây bạn đã hiểu được vì sao bài Essay lại quan trọng đến vậy đúng không nào!
Và nếu bạn thấy khó khăn trong việc viết essay mà cần tìm kiếm dịch vụ viết thuê essay có thể liên hệ với Luận Văn Group để được hỗ trợ.

2.3. Dịch vụ viết thuê luận văn tiếng anh ( Dissertation Writing Service)

Dissertation là bài luận tốt nghiệp cuối khóa của sinh viên, đây là công trình nghiên cứu của sinh viên về một chủ đề nào đó liên quan đến ngành học của mình dưới sự hướng dẫn của giảng viên. Bài dissertation được trình bày theo chuẩn quy định của trường từ cấu trúc, cách trình bày,…Bài dissertation thường có trọng điểm cao nên nó rất quan trọng đối với sinh viên năm cuối.

Những sinh viên theo học chương trình liên kết nước ngoài hoặc các ngành ngôn ngữ học thường được viết luận văn tiếng anh. Nhiều sinh viên kiến thức chuyên ngành yếu kém và vốn tiếng anh hạn hẹ sẽ rất khó có thể hoàn thành được bài luận văn tiếng anh cho mình mà cần phải tìm đến dịch vụ viết thuê luận văn tiếng anh như Luận Văn Group.

Dịch vụ viết thuê luận văn tiếng anh bên Luận Văn Group cung cấp cho khách hàng một bài luận hoàn chỉnh từ a đến z với chất lượng tốt nhất, không lỗi đạo văn, được trình bày chuẩn, trích dẫn tài liệu tham khảo rõ ràng.

3. Luận Văn Group với 5 điểm mạnh cho dịch vụ viết thuê luận văn tiếng anh-Assignment-Essay

5 điểm mạnh dịch vụ viết thuê luận văn tiếng anh-viết thuê assignment-viết thuê essay tại Luận Văn Group

3.1. Kinh nghiệm viết bài:

Luận văn Group hình thành và phát triển từ năm 2005 với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực viết luận và học thuật đã hoàn thành nhiều đề tài lớn nhỏ từ  các bài Essay, Assignment đến những bài Dissertation. Luận văn Group với những chuyên gia hàng đầu phụ trách viết các chuyên ngành khác nhau với nhiều kinh nghiệm chuyên sâu các lĩnh vực. Bên cạnh đó, Luận Văn Group  luôn cố gắng không ngừng học hỏi, nghiên cứu và cập nhật kiến thức để đem đến các đề tài, các bài tập lớn, essay, assignment, luận văn tiếng anh với chất lượng tốt nhất, làm hài lòng khách hàng trong nước và du học sinh Việt Nam ở nước ngoài.

3.2. Cộng sự viết bài.

Cộng sự viết luận văn tiếng anh-assignment-essay của nhóm Luận Văn Group luôn được tuyển chọn cẩn thận, là sinh viên tốt nghiệp loại giỏi, tốt nghiệp thạc sĩ, giảng viên các trường đại học Top đầu cả nước, có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm nghiên cứu các bài luận văn, các công trình khoa học và đặc biệt là đam mê viết lách, chịu được áp lực công việc cao, có thể làm việc trong thời gian dài và hoàn thành bài gấp cho khách hàng.

3.3. Số lượng bài luận hoàn thành:

Mỗi năm Luận Văn Group hoàn thành hơn 3.000 đề tài lớn nhỏ từ essay, assignment, khóa luận, chuyên đề, báo cáo thực tập, luận văn tốt nghiệp đại học, luận văn thạc sĩ bằng cả tiếng anh và tiếng việt được các giảng viên đánh giá cao và tỷ lệ đạt trên 98%.

3.4. Luận Văn Group viết thuê luận văn tiếng anh, assignment, essay đa ngành nghề, lĩnh vực:

Cộng sự của chúng tôi hiện nay với 150+ có chuyên môn giảng dạy, viết bài thuộc nhiều lĩnh vực quản lý kinh tế, quản trị kinh doanh, thương mại, kinh tế quốc tế, luật, xã hội học, quản lý giáo dục, văn học, lịch sử, các ngành kỹ thuật,..

3.5. Giá viết thuê luận văn tiếng anh-assignment-essay của Luận văn Group luôn cạnh tranh.

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi luôn cố gắng nâng cao trình độ, kỹ năng để giảm bớt nhiều khâu không cần thiết, tối thiểu chi phí viết thuê luận văn tiếng anh, assignment, essay cho khách hàng và nâng cao chất lượng bài viết. Đảm bảo giá cạnh tranh nhất thị trường.

4. Báo giá viết thuê luận văn tiếng anh-Assignment-Essay tại Luận Văn Group.

Những bài luận viết bằng tiếng anh trung tâm Luận Văn Group sẽ tính giá theo số lượng word của bài yêu cầu.

4.1. Mức giá chung dịch vụ viết thuê luận văn tiếng anh-Assignment-Essay theo Deadline.

DEADLINE THEO NGÀY Mức giá(VNĐ/1000word)
Dưới 1 ngày  2.000.000 – 2.400.000
1 ngày 1.600.000 – 2.000.000
3 ngày 1.500.000 – 2.000.000
7 ngày 1.300.000 – 1.700.000
14 ngày  1.200.000 – 1.500.000
Từ 14 ngày trở đi  1.000.000 – 1.300.000
Nếu bài viết bạn cần gấp thì chi phí sẽ cao hơn do cộng sự của chúng tôi cần phải bỏ thời gian, dừng các công việc hiện tại để hoàn thành bài luận cho bạn thật gấp, những bài luận văn tiếng anh-assignment-essay cần viết gấp cũng yêu cầu cộng tác viên phải thức có thể từ đêm đến sáng viết trong nhiều giờ liền mời xong nên mức chi phí sẽ cao hơn. Nếu bạn chủ động thuê viết sớm thì chi phí bạn phải bỏ ra sẽ thấp đi rất nhiều.

4.2. Giá viết thuê Assignment- Viết thuê Essay theo chuyên ngành học

Đối với các chuyên ngành và bậc học khác nhau thì mức gía thuê viết Assignment cũng sẽ khác nhau và đây là mức giá tính trên 1000 word

Giá theo ngành học

Ngành học Giá (vnđ)
Finance (Tài chính) 1.000.000 - 1.500.000
Accounting (Kế toán) 1.100.000 - 1.500.000
Statistic (Thống kê) 1.000.000 - 1.500.000
Ngành Language (Ngôn ngữ) 1.000.000-1.400.000
Bài viết thuộc chuyên ngành khác 1.000.000 - 1.400.000

4.3. Giá viết thuê luận văn tốt nghiệp đại học tiếng anh:

Mức giá viết thuê luận văn tốt nghiệp đại học tại Luận Văn Group dao động từ 1.000.000vnd/1000word đến 1.600.000vnd/1000word tùy thuộc vào ngành học.
Ngành học Giá (VND/1000word)
Kinh tế 1.000.000-1.500.000
Quản trị kinh doanh 1.000.000-1.500.000
Kế toán kiểm toán 1.200.000-1.600.00
Tài chính ngân hàng 1.200.000-1.600.00
Luật 1.000.000-1.500.000
Ngôn ngữ 1.000.000-1.500.000
Xã hội 1.000.000-1.500.000
Các ngành khác 1.000.000-1.200.000

4.4. Giá Viết thuê luận văn thạc sĩ tiếng anh tại Luận Văn Group.

Giá viết thuê luận văn thạc sĩ tiếng anh dao động từ 1.200.000vnd/1000word đến 1.800.000vnđ/1000word tùy thuộc vào từng ngành học.
Ngành học Giá (VND/1000word)
Kinh tế 1.200.000-1.800.000
Quản trị kinh doanh 1.200.000-1.800.000
Kế toán kiểm toán 1.200.000-1.800.00
Tài chính ngân hàng 1.200.000-1.800.00
Luật 1.100.000-1.800.000
Ngôn ngữ 1.100.000-1.800.000
Xã hội 1.100.000-1.800.000
Các ngành khác 1.100.000-1.500.000

4.3. Luận Văn Group đưa ra mức giá viết thuê luận văn tiếng anh-assignment-essay trên dựa vào các tiêu chí sau đây:

Thứ 1:Chuyên ngành học: Độ khó và phức tạp của các chuyên ngành khác nhau thì mức giá sẽ khác nhau với nhiều chuyên ngành phải tính toán, phân tích tình hình phát triển kinh tế của doanh nghiệp hay phân tích tầm vĩ mô như ngành tài chính ngân hàng, thị trường chứng khoán hay ngành kế toán thì mức giá sẽ cao hơn so với các ngành không đòi hỏi nhiều vấn đề phân tích định tính như ngành Luật hay hành chính, xã hội.
Thứ 2: dựa vào yêu cầu số lượng từ viết của từng bài luận. Tất nhiên là thế rồi, thường yêu cầu viết mỗi bài Assignment là yêu cầu số lượng từ viết trong mỗi Topic nên giá yêu cầu của từng bài cũng sẽ khác nhau.
Thứ 3: Mức giá trên còn phụ thuộc vào thời gian, độ gấp của từng bài luận văn-assignment-essay. Để hoàn thiện một bài luận yêu cầu sinh viên phải bỏ thời gian nghiên cứu, phân tích tài liệu rồi viết bài, nếu bài yêu cầu gấp thì việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng trở lên khó khăn hơn do cộng tác viên phải bỏ lại những bài luận còn dở dang và dành mọi thời gian hoàn thành gấp bài cho khách.

Và hiện nay trung tâm Luận Văn Group nhận viết thuê luận văn tiếng anh-assignment-essay các ngành, các môn học sau đây.

Chúng tôi với nhiều cộng sự có kinh nghiệm viết bài lâu năm và trình độ chuyên môn tốt thuộc nhiều nhóm ngành lĩnh vực khác nhau trong nước và nước ngoài có thể đảm nhiệm viết thuê luận văn tiếng anh- assignment-essay cho sinh viên, du học sinh các chuyên ngành và môn học như sau:

Business Management and Finance(Quản trị Doanh nghiệp và Tài chính) Marketing – Tiếp thị
Finance Banking-Tài chính ngân hàng  
International Banking- Ngân Hàng Quốc tế  
Accounting, Auditing, Principle Accounting -Kế toán, Kiểm toán, Nguyên tắc Kế toán  
International Business Management and Law(Quản trị Kinh doanh Quốc tế và Luật International Business -Quản lý Kinh doanh Quốc tế.  
Law -Luật (Luật Kinh tế, Luật Hình sự, Luật Dân sự, …)  
Supply Chain Management and Business Services (Quản lý Chuỗi Cung ứng và Dịch vụ Kinh doanh Logistic & Supply Chain Management -Quản lý Logistic và Chuỗi Cung ứng
Business Consultancy – Tư vấn Kinh doanh  
Investment Economics – Kinh tế Đầu tư  
Project Management and Quality Management(Quản trị Dự án và Quản lý Chất lượng) Project Management – Quản lý Dự án  
Quality Management – Quản lý Chất lượng  
Knowledge Management and Business Analysis(Quản trị Tri thức và Phân tích Kinh doanh) Knowledge Management – Quản trị Tri thức  
Business Analysis Management – Quản lý Phân tích Kinh doanh  
Healthcare Management and Education (Quản trị Y tế và Giáo dục Community Health – Y tế Cộng đồng  
Education Management – Quản lý Giáo dục  
Psychology and Sociology (Tâm lý học và Xã hội học)
History and Cultural Management (Lịch sử và Quản lý Văn hóa) History Study – Lịch sử
Cultural Management – Quản lý Văn hóa
Philosophy and Ethics (Triết học và Tâm lý học) Philosophy – Triết học
Business Ethics – Đạo đức Kinh doanh
Strategic Management and Operation Management (Quản trị Chiến lược và Quản lý Vận hành) Leadership – Lãnh đạo
Strategic Management – Quản trị Chiến lược
Operation Management – Quản lý Vận hành
Principles of Management – Nguyên tắc Quản lý
Corporate Finance – Tài chính Doanh nghiệp
Economic Global Organizational Environment – Môi trường Tổ chức Kinh tế Toàn cầu
Global Business Strategy – Chiến lược Kinh doanh Toàn cầu
Risk Management – Quản trị Rủi ro
Finance and Risk Management (Tài chính và Quản lý Rủi ro) Corporate Risk Management – Quản trị Rủi ro Doanh nghiệp
Financial Planning – Quy hoạch Tài chính
Investment Finance and Financial Principles (Tài chính Đầu tư và Nguyên tắc Tài chính) Investment Portfolio Analysis – Phân tích Bộ sưu tập Đầu tư
Financial Statement Analysis – Phân tích Báo cáo Tài chính
Business Management and Innovation (Quản lý Doanh nghiệp và Đổi mới) Business Innovation Strategies – Chiến lược Đổi mới Kinh doanh
Entrepreneurship – Khởi nghiệp
Data Science and Information Security (Khoa học Dữ liệu và An toàn Thông tin ) Data Analytics – Phân tích Dữ liệu
Information Security Measures – Biện pháp Bảo mật Thông tin
Technology Project Management and Production Management (Quản lý Dự án Công nghệ và Quản lý Sản xuất) Technology Project Management – Quản lý Dự án Công nghệ
Production Management – Quản lý Sản xuất
Marketing Communication and Advertising (Marketing Truyền thông và Quảng cáo) Advertising Strategies – Chiến lược Quảng cáo
Social Media Marketing – Tiếp thị truyền thông Xã hội
Hotel Management and Tourism (Quản lý Khách sạn và Du lịch) Hotel and Hospitality Management – Quản lý Khách sạn và Lĩnh vực Khách sạn
Tourism and Destination Marketing – Du lịch và Tiếp thị Điểm đến
Construction Project Management and Asset Management (Quản lý Dự án Xây dựng và Quản lý Tài sản) Construction Project Planning – Lập kế hoạch Dự án Xây dựng
Asset Management Strategies – Chiến lược Quản lý Tài sản
Real Estate Management and Urban Project Management (Quản trị Bất động sản và Quản lý Dự án Đô thị) Real Estate Investment Strategies – Chiến lược Đầu tư Bất động sản
Urban Development Planning – Lập kế hoạch Phát triển Đô thị
Energy Project Management and Industrial Management (Quản trị Dự án Năng lượng và Quản lý Công nghiệp) Renewable Energy Project Management – Quản lý Dự án Năng lượng tái tạo
Industrial Process Optimization – Tối ưu hóa Quy trình Công nghiệp
Healthcare and Healthcare Management (Y tế và Quản lý Chăm sóc Sức khỏe) Healthcare Policies and Issues – Chính sách và Vấn đề Y tế
Healthcare Facility Management – Quản lý Cơ sở Y tế
Environmental Science and Environmental Protection (Khoa học Môi trường và Bảo vệ Môi trường) Environmental Conservation Strategies – Chiến lược Bảo vệ Môi trường
Environmental Impact Assessment – Đánh giá Tác động Môi trường
Simulation Science and Scientific Project Management (Khoa học Mô phỏng và Quản lý Dự án Khoa học) Scientific Simulation Models – Mô hình Mô phỏng Khoa học
Managing Scientific Research Projects – Quản lý Dự án Nghiên cứu Khoa học
Urban Management and Infrastructure Management (Quản trị Đô thị và Quản lý Hạ tầng) Urban Infrastructure Planning – Lập kế hoạch Hạ tầng Đô thị
Sustainable Urban Development – Phát triển Đô thị Bền vững
Asset Management and Retail Management (Quản trị Tài sản và Quản lý Thương mại) Asset Portfolio Management – Quản lý Tài sản đầu tư
Retail Business Management – Quản lý Kinh doanh Bán lẻ
Product Management and Arts Project Management (Quản lý Sản phẩm và Quản lý Dự án Nghệ thuật) Product Development Strategies – Chiến lược Phát triển Sản phẩm
Arts Project Planning – Lập kế hoạch Dự án Nghệ thuật

Luận Văn Group nhận viết thuê luận văn tiếng anh-assignment-essay cho du học sinh các nước.

 • Viết thuê luận văn tiếng anh-assignment-essay cho du học sinh tại Anh.Viết thuê luận văn tiếng anh-assignment-essay cho du học sinh tại Úc.
 • Viết thuê luận văn tiếng anh-assignment-essay cho sinh viên, du học sinh đang học tại Mỹ.
 • Viết thuê luận văn tiếng anh-assignment-essay cho du học sinh tại Canada.
 • Viết thuê luận văn tiếng anh-assignment-essay sinh viên, du học sinh tại Singapore
 • Và rất nhiều quốc gia khác nữa.

5. Quy trình 5 bước của dịch vụ viết thuê luận văn tiếng anh-assignment-essay bên Luận Văn Group.

Quy trình 5 bước dịch vụ viết thuê luận văn tiếng anh- viết thuê Assignment-viết thue essay

Bước 1: Tiếp nhận và trao đổi thông tin với khách hàng.

Để được hỗ trợ bạn nhanh nhất có thể bạn vui lòng liên hệ với Luận Văn Group theo thông tin sau Sdt/zalo 0967 538 624/0886 091 915 hoặc Mail:lamluanvan123@gmail.com, nhân viên của Luận Văn Group luôn trực 24/7 để giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng. Khi nhận được thông tin của bạn chúng tôi sẽ liên lạc lại sớm nhất để tư vấn về bài luận văn-assignment-essay cho bạn và đươc ra báo giá cũng như tiến độ viết bài.

Bước 2: Tư vấn, báo giá chi tiết và tiến hành đặt đọc

Sau khi nhận được thông tin tư vấn về dịch vụ của Luận Văn Group , bạn sẽ cung cấp cho chúng tôi các thông tin cơ bản như:
• Ngành bạn đang học
• Topic cần viết
• Yêu cầu của đề tài
• Đề cương (nếu có)
• Số lượng word cần viết.
• Deadline của bài luận.
Trung tâm sẽ tiếp nhận thông tin, tiến hành nghiên cứu và phân tích đề tài. Sau đó sẽ gửi báo giá, đặt cọc và quy trình làm việc qua Email cho bạn tham khảo.

Bước 3: Triển khai viết bài và thanh toán theo tiến độ

Cộng tác viên sẽ tiến hành viết và gửi bài đúng thời hạn yêu cầu, đồng thời khách hàng thanh toán từng phần theo tiến độ từng chương.

Bước 4: Chỉnh sửa theo yêu cầu

Tiến hành chỉnh sửa báo cáo thực tập theo ý kiến phản hồi của giảng viên hoặc của khách hàng đến khi đạt yêu cầu.

Bước 5: Hoàn thiện đề tài 100%

Sau khi chỉnh sửa bài  Assignment theo yêu cầu, chúng tôi sẽ kiểm tra lại toàn bộ luận văn như lỗi chính tả, lỗi đạo văn,… kĩ càng lại một lần nữa. Và bàn giao lại gửi cho khách hàng.

6. 5 Cam kết chất lượng dịch vụ viết thuê luận văn tiếng anh-assignment-essay.

Cam kết chất lượng dịch vụ viết thuê luận văn tiếng anh-viết thuê assignment-viết thuê essay tại Luận Văn Group
Với đội ngũ cộng sự giàu kinh nghiệm viết bài và có trình độ chuyên môn giỏi, nhiều năm viết luận văn tiếng anh-assignment-essay  cho sinh viên và du học sinh ở nhiều ngành nghề khác nhau Luận Văn Group cam kết:

Thứ nhất: Nội dung chất lượng, không sao chép

Chất lượng nội dung bài luận là tốt nhất đảm bảo không sao chép bất từ nguồn tài liệu nào trên mạng.
Bài làm theo chuẩn APA, nguồn tài liệu tham khảo được trích dẫn đầy đủ từ các tài liệu có độ tin cậy cao.
Bài luận chặt chẽ mạch lạc không sai chính tả
Hình thức trình bày bài luận luôn luôn rõ ràng xúc tích có thể theo yêu cầu của bạn.

Thứ 2: Bảo mật thông tin của khách hàng

Luận Văn Group hiểu được tâm lý của khách hàng khi sử dụng dịch vụ viết thuê luận văn tiếng anh-assignment-essay nên chúng tôi cam kết giữ bí mật mọi thông tin của khách hàng cũng như đề tài. Đảm bảo không sử dụng tài liệu của khách hàng vào bất cứ mục đích nào, không chia sẻ thông tin cho bất cứ đơn vị thứ 3 nào biết.

Thứ 3. Hoàn thành bài luận đúng tiến độ Deadline theo thỏa thuận.

Để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng chúng tôi cam kết hoàn thành bài luận đúng theo Deadline đem lại sự trải niệm tốt về dịch vụ viết thuê luận của Luận Văn Group, gửi bài bài luận sớm hơn ban đầu để khách hàng yên tâm cũng như có thời gian check và kiểm tra đạo văn của bài luận.

Thứ 4. Chỉnh sửa bài viết miễn phí

Bài Assignment của bạn cần chỉnh sửa vui lòng gửi sớm cho Luận Văn Group để cộng sự của chúng tôi chỉnh sửa theo yêu cầu. Mọi chi phí chỉnh sửa bài viết đều miễn phí không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào, không hạn chế số lần chỉnh sửa.

Thứ 5. Mức giá thuê viết bài cạnh tranh nhất thị trường.

Giá thuê viết luận văn tiếng anh- assignment-essay tại Luận Văn Group là điểm mạnh của chúng tôi vì sự cạnh tranh so với tất cả các trung tâm khác, vì vậy Luận Văn Group luôn là điểm đến mà khách hàng lựa trọn hàng đầu.
Chúng tôi luôn đảm bảo viết bài chất lượng, ngắn gọn đầy súc tích theo yêu cầu để đảm bảo tiết kiệm mọi chi phí cho khách hàng mà bài viết chất lượng không thay đổi.
Nếu bạn đang gặp khó khăn trong quá trình viết luận văn, assignment, essay thì hãy liên hệ với luận văn Group theo thông tin sau để được giúp đỡ:
Hotline: 0967538624 Ms Huyền/ 0886091915 Ms Trang
Email: Lamluanvan123@gmail.com
Đề tài tham khảo miễn phí bên Luận Văn Group.

Bạn có thể gửi nhanh yêu cầu dưới Form Chúng tôi sẽ liên hệ ngay lập tức.


  23 thoughts on “Dịch Vụ Viết Thuê Luận Văn Tiếng Anh-Assignment-Essay Uy Tín Không Đạo Văn

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *