Bí kíp để có bài dissertation điểm cao

5/5 - (3 bình chọn)
Bạn mong muốn có bài dissertation điểm cao, hãy cùng tham khảo bài viết sau đây của các chuyên gia tại Luận văn Group với 15 năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ viết thuê dissertation đại học, cao học nhé.
Để có một bài dissertation điểm cao, ngoài việc lựa chọn ngôn từ chính xác, văn phong mang tính học thuật, đúng cấu trúc ngữ pháp là những yếu tố cơ bản. Ngoài ra bạn cần trình bày dissertation một cách logic, lập luận thuyết phục mới là yếu tố then chốt. Hiện tại bạn đang bế tắc khi triển khai bài luận của mình thì hãy đọc bài viết sau đây của chúng tôi nhé.
Luận văn Group Dissertation Service xin bật mí một số bí kíp để có bài dissertation điểm cao.
Bí kíp để có bài dissertation điểm cao

1. Chọn chủ đề hợp lý

Thời gian nghiên cứu và hoàn thiện bài dissertation là cả quá trình dài từ 4 đến 5 tháng. Do đó bạn cần lựa chọn tên đề tài phù hợp với sở trường của bạn, giúp bạn cảm thấy hứng thú khi nghiên cứu và viết. Bên cạnh đó đề tài cần có giá trị thực tiễn sẽ giúp bài luận được đánh giá cao trong mắt Giảng viên hướng dẫn. Lưu ý rằng việc kết nối với Giảng viên là cần thiết trong suốt thời gian nghiên cứu, bạn nên xin ý kiến về đề tài mà bạn chọn cùng với hướng triển khai để thầy cô góp ý, giúp quá trình làm dissertation diễn ra thuận lợi.

2. Trình bày cấu trúc rõ ràng

Sau khi đã lựa chọn đề tài cho bài dissertation, bạn cần tìm các nghiên cứu liên quan tới đề tài đó trước khi bắt tay vào viết đề cương và bài chi tiết. Công đoạn này sẽ giúp bạn phác thảo đề cương một cách nhanh chóng nhất và logic nhất. Ngoài ra giúp bạn hiểu vấn đề sâu, rộng hơn, nội dung bài viết cũng sẽ phong phú hơn.
Bạn cần bám theo tiêu chuẩn chung của trường mình để phác thảo cấu trúc bài luận được chính xác. Nội dung càng chi tiết thì bài dissertation càng đạt kết quả cao vì mỗi chương sẽ có những chức năng riêng, mục đích riêng mà bạn cần nắm rõ.

3. Các vấn đề thường gặp khi tự viết dissertation

  • Bạn phải dành quá nhiều thời gian để nghiên cứu và viết bài
  • Bạn không thể tập trung vào những việc khác.
  • Bạn cảm thấp áp lực vì không còn thời gian nghỉ ngơi
  • Giảng viên của bạn khó tính, yêu cầu sửa bài nhiều lần mà vẫn không đạt.
  • Bạn không thể đáp ứng deadline mà Giảng viên đề ra.
  • Bạn cảm thấy khó khăn khi phải sử dụng ngôn từ học thuật, đáp ứng tỷ lệ đạo văn trong giới hạn cho phép,

>>> Xem thêm TOP 1 Online Assignment Service

4. Viết cẩn thận

Để vượt qua những khó khăn kể trên, hãy lên thời gian biểu ch bản thân mình để làm một bài dissertation đạt điểm cao. Việc bắt tay vào thực hiện càng sớm càng tốt, tránh trình trạng nước đến chân mới nhảy.
Trước khi làm hãy viết dissertation proposal – đây như một bài nghiên cứu ngắn. bao gồm các phần như giới thiệu chủ đề, tóm lược các nghiên cứu của các tác giả uy tín trước đây,…qua đó giúp giảng viên hiểu được cách mà bạn muốn triển khai.
Sử dụng cách xưng hô nhất quán trong bài luận dissertation cùng với giọng văn chủ động xuyên suốt toàn bài. Tuyệt đối không sử dụng những ngôn từ không chuyên nghiệp, bởi điều đó sẽ khiến bài luận của bạn thiếu tính khoa học(ví dụ như tiếng lóng, tiếng dịa phương), trừ khi đó là yếu tố cần thiết khi thực hiện bài luận này.

5. Đừng bỏ qua giai đoạn chỉnh sửa

Sau khi bạn đã hoàn thiện xong cả bài, nên đọc lại toàn bộ bài dissertation để nhìn lại toàn bài, chỉnh sửa những nội dung chưa hợp lý và những lỗi không đáng có. Việc đọc lại bài luận sẽ giúp bạn đánh giá lại tính logic của bài, chỉnh sửa lỗi chính tả, điều chỉnh những phần chưa rõ ý, kiểm tra nguồn tài liệu tham khảo đã đầy đủ hay chưa. Nguồn tài liệu tham khảo cần liệt kê đầy đủ nhằm tôn trọng những người nghiên cứu trước. Để có bài dissertation đạt điểm cao tuyệt đối không được đạo văn, để an tâm hãy nhờ sự trợ giúp của dịch vụ hỗ trợ check đạo văn.
Giai đoạn chỉnh sửa là bước quan trọng để tạo ra bài dissertation chất lượng có cấu trúc tốt, mạch lạc. Thế nhưng lại có một lượng lớn sinh viên tự tin về kỹ năng của mình đến nỗi nộp bài mà bỏ qua bước chỉnh sửa.
Hãy dành thời gian đọc lại toàn bộ bài dissertation một lần thậm chí nhiều lần để đánh giá lại tính logic của bài viết. Bạn cần thực hiện bước này để kiểm tra các lỗi cơ bản như chính tả, lý thuyết và củng cố cách trình bày từ ngữ làm rõ luận điểm của mình.
Liệt kê đầy đủ nguồn tài liệu tham khảo bạn đã sử dụng để thể hiện sự tôn trọng đối với những đóng góp của các công trình nghiên cứu trước đây. Một bài dissertation chất lượng không nên có dấu hiệu đạo văn, bạn có thể tìm kiếm sự trợ giúp từ các dịch vụ trực tuyến. Tuy nhiên, kiểm tra bằng mắt thường cũng là điều cần thiết không kém, hãy dành cho mình một khoảng thời gian đủ để đọc lại và phát hiện sai sót.

6. Dissertation Service của Luận văn Group

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ academic writing Uy tín nhất tại Việt Nam. Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện dịch vụ nhằm mang tới cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất như: check turnitin, assignment help, assignment making, writing service essay,
Hàng năm chúng tôi đã hỗ trợ cho hàng ngàn sinh viên đại học và các anh chị học viên sau đại học trên khắp mọi miền của Tổ quốc và khách hàng đang học tập tại nước ngoài. Hoàn thành trên 3.000 bài Dissertation, Thesis với nhiều đề tài, nhiều ngành khác nhau
Ngoài các writing service như: Online Test Service, Essay Service, Assignment Service, Dissertation Service, thesis Service. Chúng tôi còn cung cấp các dạng dịch vụ Research, Case Study, Report, Personal Statement, , Business Plan, … với giá cả phải chăng, chất lượng tốt nhất.
Luận văn Group – nơi kết nối giữa sinh viên và writer giỏi nhằm hỗ trợ bạn đạt kết quả cao với các dịch vụ như Assignment help, essay help, writing service essay, writing service assignment, dissertation Service, thesis Service, Online Exam test service.
Thông qua bài viết này tôi hi vọng sẽ cung cấp nhiều thông tin có ích với bạn. hãy liên hệ Ms Trang và Ms Huyền tại Luận văn Group để được hỗ trợ tốt nhất nha.

Hotline: 0967538624 Ms Huyền/ 0886091915 Ms Trang
Email: Lamluanvan123@gmail.com
Website: https://lamluanvan.net

Dịch vụ Luận Văn Group

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *