Viết Thuê Luận Văn Thạc Sĩ Kế Toán báo giá 2024

5/5 - (4 bình chọn)

Bạn đang bận rộn hoặc khó khăn trong quá trình hoàn thành bài luận văn thạc sĩ kế toán. Tìm dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ ngành kế toán là lựa chọn nhanh và đạt kết quả như ý. Hãy đến với Luận văn Group để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!

Viết thuê luận văn thạc sĩ kế toán – Luận Văn Group

1. Đôi nét về ngành kế toán và nhu cầu học lên cao học ngành kế toán

Ngành kế toán đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực quản lý kinh tế từ những phạm vi nhỏ nhất là đơn vị, cơ quan, doanh nghiệp cho đến phạm vi vĩ mô là toàn bộ nền kinh tế của một quốc gia. Nó thực hiện quá trình thu thập, phân tích, xử lý và cung cấp thông tin về toàn bộ tài sản, nguồn hình thành và sự vận động của tài sản trong tổ chức, doanh nghiệp nhằm cung cấp thông tin tài chính hữu ích cho việc đưa ra những quyết định quan trọng về kinh tế – xã hội.

Vì vậy, ngành kế toán luôn là ngành được trọng dụng và được lựa chọn học lên cao học rất nhiều. Nhưng đây cũng là một ngành học khó, đòi hỏi sự chính xác, tỉ mỉ không được sai sót mà hầu hết những người học thạc sĩ đều đã có công việc, có gia đình và rất bận rộn nên sẽ gặp không ít khó khăn trong việc học và hoàn thành bài luận của mình. Vì thế cho nên để lấy được tấm bằng thạc sĩ kế toán không phải là hề dễ dàng.

Hiểu đươc nhu cầu cũng như những khó khăn mà học viên cao học kế toán đang gặp phải Dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ kế toán của Luận Văn Group ra đời mong muốn được đồng hành hỗ trợ để giúp các bạn giải quyết khó khăn và hoàn thành bài luận của mình một cách tốt và tối ưu nhất.

2.Lý do bạn nên chọn dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ kế toán tại Luận Văn Group:

1.1. Bề dầy kinh nghiệm: Với hành trình 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực viết luận văn thạc sĩ thuê, đã hoàn thành hàng ngàn đề tài luận văn thạc sĩ kế toán với đa dạng chủ đề trên nhiều lĩnh vực, chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho bạn.
1.2. Đội ngũ nhân sự ưu tú là các chuyên gia trong ngành kế toán: Luận văn Group quy tụ các nhà nghiên cứu, giảng viên và chuyên gia là những người có kiến thức sâu rộng trong ngành kế toán, có kinh nghiệm dầy dặn đã được tuyển chọn một cách vô cùng kỹ lưỡng, tốt nghiệp từ các trường Đại Học, Cao học, Tiến sĩ loại Giỏi của các trường hàng đầu như: ĐH Ngoại Thương, Học viện Ngân Hàng, Học viện tài chính, ĐH Kinh Tế Quốc Dân, ĐH Bách Khoa… cũng như các trường đại học nước ngoài và các trường liên kết. Đội ngũ nhân sự là nghững người có kinh nghiệm trong việc viết các loại tài liệu học thuật, bao gồm cả luận văn, tiểu luận, assignment, essay hay các phần mềm spss, eview, stata,,….
1.3. Chất lượng dịch vụ hàng đầu: Chúng tôi luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hàng đầu, luôn không ngừng sáng tạo, đổi mới, học hỏi để tạo ra sự khác biệt trong từng bài viết, hoàn thành bài luận văn thạc sĩ một cách nhanh chóng và hiệu quả.
1.4. Tận tâm và chuyên nghiệp: Phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tình, nghiêm túc, trách nhiệm. Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong bất cứ tình huống nào, lắng nghe góp ý của khách, giải quyết vấn đề nhanh gọn, hiệu quả, mang lại sự hài lòng và thoải mái cho khách hàng.

Giới thiệu dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ kế toán tại Luận Văn Group

3. Các nhóm đề tài luận văn thạc sĩ kế toán

  1. Luận văn thạc sĩ kế toán doanh thu chi phí và xác định kết quả kinh doanh

  2. Luận văn thạc sĩ kế toán bán hàng và xác định kết quả kinh doanh

  3. Luận văn thạc sĩ kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương

  4. Luận văn thạc sĩ kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm

  5. Luận văn thạc sĩ kế toán hành chính sự nghiệp

  6. Luận văn thạc sĩ về kế toán thuế

  7. Luận văn thạc sĩ kế toán về báo cáo tài chính

  8. Luận văn thạc sĩ kế toán hàng tồn kho

  9. Luận văn thạc sĩ tổ chức công tác kế toán

Xem thêm: Dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ tài chính ngân hàng Uy tín báo giá 2024

4. Báo giá dịch vụ luận văn thạc sĩ Kế toán

Một bài luận văn thạc sĩ kế toán đòi hỏi thời gian hoàn thiện khá lâu thông thường từ 2 đến 3 tháng để hoàn thiện chưa kể thời gian chỉnh sửa, cùng với các chi phí mua tài liệu, số liệu sơ cấp. Một bài luận văn thạc sĩ kế toán có thể viết bằng phương pháp định tính hay định lượng hoặc kết hợp cả 2 phương pháp mà có mức giá khác nhau. Thông thường đối với mỗi đề tài luận văn thạc sĩ kế toán trọn gói sẽ có mức giá trung bình khoảng từ 10 triệu đến 20 triệu. Bạn hoàn toàn yên tâm với mức giá mà Luận văn Group đề xuất, chúng tôi căn cứ vào yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ kế toán:

Xem thêm  Dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập tốt nghiệp năm 2023

Nhóm Luận văn Group chúng tôi là một trong những địa chỉ viết thuê luận văn ra đời sớm nhất; lực lượng cộng tác viên và các chuyên gia hỗ trợ được tuyển chọn kỹ càng, chất lượng cao, kinh nghiệm làm việc lâu năm và có tính trách nhiệm do đó mỗi bài viết chúng tôi đều đặt ra mục tiêu chất lượng hơn số lượng từ đó đảm bảo sự hài lòng của tất cả các khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Mỗi yêu cầu báo giá sẽ được chúng tôi đánh giá và xem xét cẩn thận nhằm đưa ra mức giá phù hợp nhất đối với từng đề tài.

Việc lựa chọn một đối tác đáng tin cậy như Luận văn Group giúp bạn yên tâm mỗi khi sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên mức giá dịch vụ có thể bị ảnh hưởng bởi một trong các yếu tố sau đây:

Mức độ khó của đề tài: Mỗi đề tài sẽ được giáo viên hướng dẫn và hội đồng phản biện đánh giá thông qua việc học viên thực hiện mục tiêu nghiên cứu; có đóng góp mới về lý thuyết và phương pháp nghiên cứu mới; xây dựng nội dung và khả năng vận dụng kiến thức vào giải quyết những vấn đề mà đề tài luận văn đặt ra.

Thời gian hoàn thành: Đề tài có yêu cầu gấp so với quy định chung thì chi phí dịch vụ sẽ cao hơn khoảng từ 1 đến 3 triệu

Những yêu cầu khác ngoài ngoài các yêu cầu ban đầu: Giảng viên hướng dẫn có thể thay đổi hướng nghiên cứu của học viên nếu thấy quá trình viết gặp khó khăn hoặc bế tắc, do đó sẽ phát sinh thêm chi phí ngoài dự kiến mà khách hàng cần phải trả thêm chi phí

Phương pháp nghiên cứu: Những luận văn áp dụng phương pháp định lượng để phân tích sẽ có giá thành cao hơn nếu áp dụng theo phương pháp định tính; bởi phương pháp định lượng sẽ yêu cầu người viết bỏ nhiều thời gian và công sức hơn mới có thể hoàn thành được bài viết.

5. Cam kết chất lượng khi bạn thuê viết luận văn kế toán ngân hàng tại Luận Văn Group

Cam kết chất lượng dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ kế toán tại Luận văn Group
1. Không đạo văn: Tất cả các nội dung mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng hoàn toàn không sao chép từ bất kỳ nguồn nào, đảm bảo mỗi bài viết do chính tay các cộng tác viên có kinh nghiệm lâu năm viết mới hoàn toàn.
2. Chất lượng bài viết tốt nhất, đáp ứng đúng yêu cầu: Tất cả cộng tác viên của Luận văn Group đều được tuyển chọn kỹ càng, có kinh nghiệm lâu năm. Nhóm chúng tôi đặt chất lượng lên hàng đầu do đó mỗi bài viết đều được trau chuốt từ đầu đến cuối, đảm bảo tất cả khách hàng đều ưng ý mỗi khi sử dụng dịch vụ. Hoàn thành xuất sắc yêu cầu của khách hàng và Giảng viên.
3. Bảo mật thông tin: Mọi thông tin khách hàng cung cấp đều được bảo mật tuyệt đối. Nếu khách hàng muốn yên tâm hơn thì chúng tôi sẵn sàng ký kết hợp đồng bảo mật.
4. Đúng deadline: Chúng tôi tiến hành viết theo yêu cầu ngay khi nhận được tiền đặt cọc và trong quá trình viết sẽ gửi cho khách hàng mỗi khi thực hiện xong từng phần nhỏ để kiểm tra tiến độ và chất lượng bài viết. Chúng tôi cam kết chắc chắn không chậm trễ!
5. Giá cạnh tranh: Dịch vụ của chúng tôi ngoài việc đặt chất lượng lên vị trí số 1, thì giá cả cũng được chúng tôi cân nhắc kỹ càng trước khi gửi cho khách hàng nhằm mang đến giá cả phù hợp nhất!

6. Quy trình 5 bước nhận viết thuê luận văn thạc sĩ kế toán

Quy trình viết thuê luận văn thạc sĩ kế toán của Luận Văn Group

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và trao đổi

Hai bên sẽ tiến hành trao đổi các thông tin bao gồm:

Chuyên ngành học, trường theo học.

Tên đề tài.

Đề cương (nếu có)

Yêu cầu đề tài từ khoa, giảng viên cùng các tài liệu liên quan (nếu có)

Thời hạn nộp bài

Mong muốn kết quả

Bước 2: Tư vấn, báo giá chi tiết và tiến hành đặt đọc

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của bạn, đội ngũ Giảng Viên của Luận Văn Group sẽ tiến hành nghiên cứu, phân tích đề tài và gửi báo giá chi tiết đến bạn. Hai bên đi đến thống nhất về đề tài, nội dung, định hướng nghiên cứu và chi phí thì khách hàng sẽ tiến hành đặt cọc.

Bước 3: Triển khai viết bài và thanh toán theo tiến độ

Giảng Viên sẽ tiến hành viết và gửi bài đúng thời hạn yêu cầu, đồng thời khách hàng thanh toán từng phần theo tiến độ từng chương.

Bước 4: Chỉnh sửa theo yêu cầu

Tiến hành chỉnh sửa bài viết theo ý kiến phản hồi của giảng viên hoặc của khách hàng đến khi đạt yêu cầu.

Bước 5: Hoàn thiện đề tài 100%

Sau khi chỉnh sửa theo yêu cầu, chúng tôi sẽ kiểm tra lại toàn bộ bài viết như lỗi chính tả, lỗi đạo văn,… kĩ càng lại một lần nữa. Và bàn giao lại gửi cho khách hàng.

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7
Hotline: 0967538624 Ms Huyền/ 0886091915 Ms Trang
Email: Lamluanvan123@gmail.com
Website: https://lamluanvan.net/

Xem thêm: Dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *