Nhận Viết Thuê E-Commerce Assignment Cho Sinh Viên, Du Học Sinh 2024

5/5 - (3 bình chọn)

Bạn là sinh viên, du học sinh ngành E-Commerce, bạn đang cần thuê viết E-commerce Assignment mà chưa tìm được nơi nào Uy Tín có thể liên hệ với Luận Văn Group để được trợ giúp.

Dịch vụ viết thuê E-commerce Assignment uy tín

Những khó khăn khi sinh viên viết Assignment ngành thương mại điện tử:

Thứ nhất là: đây là một ngành học mới phát triển trong những năm gần đây nên có nhiều tài liệu, khái niệm còn ít sinh viên chưa nắm được hết.

Thứ 2: Có rất nhiều những thuật ngữ, những khái niệm về bên mua và bên bán mà sinh viên chưa hiểu được.

Thứ 3: Nhiều bạn không có thời gian để làm bài Assignment do bận công việc làm thêm, kinh doanh

Thứ 4: Khả năng đọc viết tài liệu tiếng anh của bạn còn kém

Thứ 5: Vốn từ chuyên ngành của bạn rất ít không đủ để viết bài.

Thứ 6: Deadline sắp đến nên bạn rất vội không thể làm kịp được.

Thứ 7: Bạn cần một bài Assignment đạt điểm cao để giúp kết quả học tập của kỳ này tốt lên.

Chính vì những lý do trên mà Luận Văn Group cung cấp cho bạn một giải pháp nhanh nhất, tiện lợi nhất để bạn có thể hoàn thành bài E-Commerce Assignment cho mình. Hãy thuê viết E-Commerce Assignment của nhóm chúng tôi để nhận được sự giúp đỡ tận tình nhất cho bài luận của bạn.

Những lý do mà bạn nên thuê viết E-Commerce Assignment của Luận Văn Group:

Thứ 1: Luận Văn Group với trên 15 năm kinh nghiệm viết thuê Assignment cho sinh viên trong nước cũng như du học sinh nước ngoài, chúng tôi đã xử lý được rất nhiều đề tài lớn nhỏ khác nhau từ những bài Essay đơn giảng đến các bài Dissertation cho các bạn học viên. Nên chắc chắn sẽ giúp đỡ bạn hoàn thiện được bài E-Commerce Assignment.

Thứ 2: Chúng tôi có những chuyên gia là giảng viên tại các trường đại học trong nước và quốc tế về lĩnh vực E-Commerce sẽ giúp đỡ bạn hoàn thành bài luận được tốt hơn so với việc bạn tự viết. Các giảng viên của chúng tôi với kiến thức chuyên sâu cộng thêm vốn từ ngữ rộng với kinh nghiệm nhiều năm viết Assignment sẽ giúp đỡ bạn hoàn thiện bài Assignment của bạn đạt điểm cao nhất.

Thứ 3: Số lượng bài luận mà Luận Văn Group hoàn thiện đến nay là trên 30.000 đề tài bằng cả tiếng anh và tiếng việt với nhiều lĩnh vực chuyên ngành khác nhau.

Thứ 4: Trung tâm Luận Văn Group với trên 150 cộng tác viên, chuyên gia trong nước và nước ngoài đảm nhiệm viết đa ngành, đa lĩnh vực cho sinh viên lựa trọn.

Thứ 5: Thời gian hỗ trợ hoàn thiện bài luận của chúng tôi đối với khách hàng là 24/7. Chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về thời gian viết bài.

Thứ 6: Chúng tôi có thể gửi bài trước deadline để bạn có thời gian kiểm tra toàn bộ bài Assignment xem có lỗi gì để chúng tôi chỉnh sửa cho bạn.

Quy trình viết thuê E-Commerce Assignment của Luận Văn Group.

Quy trình viết thuê Assignment tại Luận Văn Group

Để thuê Luận Văn Group viết bài Assignment cho mình bạn chỉ cần thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Gửi yêu cầu bài E-Commerce Assignment.

Bạn gửi các yêu cầu về bài Assignment bao gồm những câu hỏi cụ thể, tài liệu liên quan, đề cương( nếu có), thời gian cần hoàn thiện bài để chúng tôi hoàn thành bài luận cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Bước 2: Đặt cọc tiền cho Luận Văn Group để chúng tôi tiến hành viết bài.

Khi đã thỏa thuận xong về giá bài viết thì các bạn tiến hành đặt cọc một phần theo yêu cầu của Luận Văn Group để chúng tôi gửi bài cho cộng tác viên tiến hành viết bài cho bạn.

Bước 3: Luận Văn Group tiến hành viết bài cho bạn.

Cộng tác viên của chúng tôi sẽ tiến hành viết bài cho bạn, trong quá trình viết có những yêu cầu mà bạn hoặc Cộng tác viên cần trao đổi có thể trao đổi trực tiếp để bài Assignment đạt kết quả tốt nhất.

Bước 4: Chỉnh sủa bài E-Commerce Assignment.

Chúng tôi sẽ chỉnh sửa bài theo yêu cầu của khách hàng và giảng viên đến khi hoàn thiện bài viết, không thêm bất cả khoản chi phí nào.

Bước 5: Hoàn thiện 100% bài E-Commerce Assignment cho bạn.

Sau khi đã chỉnh sửa bài Assignment cho bạn thì chúng tôi sẽ tiến hành kiếm tra các lỗi chính tả, ngữ pháp cũng như lỗi đạo văn cho bài luận một lần nữa trước khi gửi khách hàng.

Báo giá dịch vụ viết thuê E-Commerce Assignment tại Luận Văn Group.

Bài E-Commerce Assignment khi gửi chúng tôi viết sẽ được báo giá theo số lượng từ viết và yêu cầu về thời gian hoàn thành bài.

DEADLINE THEO NGÀY Mức giá(VNĐ/1000word)
Dưới 1 ngày  2.000.000 – 2.400.000
1 ngày 1.600.000 – 2.000.000
3 ngày 1.500.000 – 2.000.000
7 ngày 1.300.000 – 1.700.000
14 ngày  1.200.000 – 1.500.000
Từ 14 ngày trở đi  1.000.000 – 1.300.000

Và giờ bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được hỗ trợ nhanh nhất.

Hotline: 0967538624 Ms Huyền/ 0886091915 Ms Trang

Email: Lamluanvan123@gmail.com

Website: https://lamluanvan.net/

Xem thêm dịch vụ viết thuê Assignment 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *