Làm sao để viết Essay tiếng anh đạt chất lượng

5/5 - (2 bình chọn)
Bạn đang cảm thấy khó khăn khi viết Essay tiếng anh. Hãy tham khảo bài viết làm sao để viết Essay tiếng anh đạt chất lượng nhé!

1. Bài tiểu luận (Essay) là gì?

Ngày nay tiếng anh được coi như là ngôn ngữ chính, viết Essay tiếng Anh trong các trường học ngày càng trở lên phổ biến và đóng một vai trò rất quan trọng trong việc giảng dạy. Essay là bài luận ngắn trình bày quan điểm của người viết về một chủ đề nào đó.
Thông qua các bài Essay này, giảng viên sẽ đánh giá được năng lực và tư duy của người học thông qua việc tiếp thu kiến thức trên giảng đường và việc nghiên cứu các nguồn thông tin để vận dụng vào bài luận.
Trong quá trình học tập bạn sẽ phải thực hiện rất nhiều bài Essay do đó Luận văn Group đã viết riêng bài này để dành tặng cho các bạn, giúp bạn có thêm những kinh nghiệm quý báu trong quá trình viết các bài tiểu luận tiếng anh vừa nhanh vừa đạt kết quả cao.
Ngoài việc phải viết nhiều bài Essay, trong mỗi môn học các bài Essay này lại chiếm một tỷ trọng trong điểm tổng kết đáng kể, có thể từ 20 cho đến 50% điểm của môn học.
Cấu trúc cách viết Essay tiếng Anh sẽ gồm 3 phần chính: Giới thiệu, trình bày luận điểm, thân bài và kết luận. ngoài ra có một kết cấu khác cũng khá phổ biến trong các bài Essay đó là kết cấu 5 đoạn bao gồm mở bài, thân bài (bao gồm 3 đoạn) và kết bài. Việc viết bài Essay cũng khiến nhiều sinh viên phải đau đầu bởi giảng viên sẽ giới hạn số từ cần thiết để hoàn thiện bài, có khi bạn sẽ viết dài quá hoặc ngắn quá. Chính những yếu tố này sẽ khiến bài luận của bạn chưa đạt yêu cầu cơ bản, do đó trước khi viết bạn hãy vạch ra outline và cân đối từng phần để vừa đảm bảo về mặt nội dung vừa trong giới hạn số từ mà GV yêu cầu.
Để tạo ra một bài Essay như ý, chất lượng hãy cùng Ms Huyền chia sẻ một số lưu ý khi viết Essay tiếng anh nhé

2. Làm sao để viết Essay tiếng anh đạt chất lượng

Làm sao để viết Essay tiếng anh đạt chất lượng
a) Khi viết Essay hãy loại bỏ những từ ngữ không cần thiết
Nhiều sinh viên khi làm các bài Essay tiếng anh ngắn trong các kỳ thi sẽ lo lắng việc viết không đủ số từ yêu cầu, chính vì vậy họ đã chủ động cho thêm từ vào một các có chủ đích kéo dài bài viết. Nhưng giáo viên chấm bài thường không quan tâm đến các từ đó, và chính các từ đó làm cho bài tiểu luận tiếng anh của bạn trở lên lan man và nội dung bị rối, dễ gây ra sự hiểu sai nội dung cho người đọc đặc biệt là những bạn vốn tiếng anh còn chưa chuẩn.
Vì vậy để viết Essay tiếng Anh hay và chuẩn, bạn nên đi trực tiếp vào vấn đề, không nên lòng vòng. Nội dung càng trọng tâm bao nhiêu thì người đọc càng tập trung vào bài viết, chính vì vậy mà bài của bạn sẽ được đánh giá cao.
Tuy nhiên bạn cũng nên chú ý đến số câu trong bài, xem đã đủ số lượng word mà GV của bạn yêu cầu chưa nhé. Nếu câu văn quá ngăn gọn, cụt lủn làm cho bài luận trở thành văn nói, ngoài ra nó còn khiến cho người đọc không thấy lôi cuốn. Hãy tham khảo các chia sẻ trên internet về việc sử dụng từ ngữ sao cho hợp lý, mang tính học thuật. Bên cạnh đó có một cách khiến bạn chạm đến thành công nhanh nhất đó chính là trải nghiệm 1 lần sử dụng dịch vụ Essay Service tại Luận văn Group – Một trong những trung tâm tiên phong cung cấp dịch vụ academic writing uy tín nhất tại Việt Nam. Trải qua trên 15 năm hình thành và phát triển, chúng tôi mang đến cho khách hàng rất nhiều dịch vụ chất lượng như assignment help, check turnitin, writing service essay, assignment making,… Bạn sẽ không phải áp lực, thức ngày thức đêm để hoàn thiện bài tiểu luận lớn nhỏ bởi chuyên gia của chúng tôi sẽ thay bạn làm việc đó với điểm số cao nhất – Giá cả phù hợp với sinh viên.
b) Rút gọn câu nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ ý nghĩa
Khi còn học môn văn học của bậc trung học, các thầy cô thường hướng dẫn chúng ta mô tả một vấn đề càng chi tiết, càng cụ thể càng tốt. Tuy nhiên chính điều này đã làm cho câu văn của chúng ta thường quá dài, nó không hù hợp với cách viết bằng tiếng anh.
Một câu ví dụ miêu tả về thời tiết giá rét của mùa đông ‘the winter season is quite cold, as the temperatures reduce by a considerable degree’; hãy sử dụng câu ngắn gọn sau để thay thế ‘the winter season is a cold month’. Cách viết Essay tiếng Anh nên viết ngắn ngọn, đủ ý, hạn chế sự dài dòng.
c) Nên chọn lọc từ ngữ khi viết bài essay tiếng anh.
Hãy bỏ thói quen viết  những câu quá phức tạp về mặt nội dung và từ ngữ, thay vào đó là các câu đơn giản, dễ hiểu. Nếu trong một cuộc thi lấy chứng chỉ IELTS thì các câu văn phức tạp sẽ giúp bạn đạt điểm cao, nhưng đối với các bài tiểu luận hay các bài luận bằng tiếng anh ngắn thì càng ngắn gọn càng tốt.
d) Nên viết mỗi câu khoảng 25-30 từ.
Nếu bạn viết một câu quá dài (ví dụ lên tới 40 hay 50 từ) thì người đọc sẽ khó để theo hết cả câu dài như vậy. Chưa kể việc lộn xộn trong cách thể hiện ý tưởng. Do đó hãy viết những câu có độ dài từ 25 đến 30 từ là phù hợp.
Khi bạn viết Essay Tiếng Anh theo hướng dẫn này; chắc chắn việc thể hiện cũng như truyền đạt ý tưởng sẽ trở nên rõ ràng hơn và hiệu quả hơn.
Vì vậy khi muốn viết Essay tiếng Anh ngắn gọn, cô đọng, đủ ý: bạn nên chú ý đơn giản câu văn và suy nghĩ khi viết. Hãy thử cách này và đọc lại bài luận của mình để thấy hiệu quả đáng kể nhé!
Nếu bạn đang trong quá trình viết Essay, bạn bận công việc không thể tự mình hoàn thiện bài Essay cho mình được, bạn cần thuê viết Essay giá rẻ nhưng chưa biết Trung tâm nào đảm bảo chất lượng không đạo văn thì có thể liên hệ với Ms Huyền/ Ms Trang tại trung tâm Luận Văn Group để được hỗ trợ. Chúng tôi viết bài với rất nhiều cam kết cho khách hàng.

3. Giới thiệu dịch vụ của Luận văn Group

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ academic writing Uy tín nhất tại Việt Nam. Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện dịch vụ nhằm mang tới cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất như: check turnitin, assignment help, assignment making, writing service essay, essay help, thesis help, dissertation help…
Hàng năm chúng tôi đã hỗ trợ cho hàng ngàn sinh viên đại học và các anh chị học viên sau đại học trên khắp mọi miền của Tổ quốc và khách hàng đang học tập tại nước ngoài. Mỗi năm hoàn thành trên 3.000 bài Dissertation, Thesis với nhiều đề tài, nhiều ngành khác nhau.
Ngoài các writing service như: Online Test Service, Essay Service, Assignment Service, Dissertation Service, thesis Service. Chúng tôi còn cung cấp các dạng dịch vụ Research, Case Study, Report, Personal Statement, , Business Plan, … với giá cả phải chăng, chất lượng tốt nhất.
Luận văn Group – nơi kết nối giữa sinh viên và writer chuyên nghiệp nhằm hỗ trợ bạn đạt kết quả cao với các dịch vụ như Assignment help, essay help, writing service essay, writing service assignment, writing service dissertation, writing service thesis, Online Exam test service.
Thông qua bài viết này tôi hi vọng sẽ cung cấp nhiều thông tin có ích với bạn. Nếu bạn có nhu cầu thuê người làm Essay hãy liên hệ Ms Trang và Ms Huyền tại Luận văn Group để được hỗ trợ tốt nhất nha.
Hotline: 0967538624 Ms Huyền/ 0886091915 Ms Trang
Email: Lamluanvan123@gmail.com
Website: https://lamluanvan.net/
Dịch vụ viết thuê Assignment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *