Dịch vụ thứ 9 viết thuê khóa luận tốt nghiệp [Báo Giá]

5/5 - (3 bình chọn)

Bạn đang tìm dịch vụ viết thuê khóa luận tốt nghiệp, bạn chưa tìm được chỗ uy tín chất lượng để gửi gắm bài luận cảu mình, hãy liên hệ với nhóm Luận Văn Group chúng tôi.

Khó khăn khi các bạn tự viết bài khóa luận tốt nghiệp.

Dịch vụ viết thuê khóa luận tốt nghiệp
Dịch vụ viết thuê khóa luận tốt nghiệp
– Chủ quan: 
 • Bạn không có thời gian vì bận rộn với công việc học hành, làm thêm, các hoạt động trường lớp, xã hội, gia đình.
 • Năng lực bản thân hạn chế về kiến thức chuyên ngành, khả năng viết lách, khả năng tìm hiểu và nghiên cứu phân tích số liệu…
 Khách quan: 
 • Giáo viên hướng dẫn khó tính: Không may gặp phải giáo viên hướng dẫn khó tính, không hỗ trợ cho sinh viên, nói làm không đúng hướng, ko đạt bài mà không giải thích lý do. Khắt khe từ nội dung đến văn phong trình bày, khiến bạn bất lực và lo lắng.
 • Cần phải đạt điểm cao: Bạn cần bài khóa luận tốt nghiệp điểm cao để kéo điểm trung bình lên cao nhưng năng lực của bạn hạn chế.

Giải pháp: Tìm dịch vụ viết thuê khóa luận tốt nghiệp

Bạn sẽ nhận được các lợi ích sau:
 1. Hoàn toàn yên tâm về chất lượng bài viết: nội dung bài khóa luận là duy nhất, đảm bảo không sao chép, đạo văn. Số liệu thu thập đáng tin cậy, có tính thực tế và có trích dẫn nguồn gốc rõ rang.
 2. Yên tâm kết quả bài viết, điểm số đạt được
 3. Bài khóa luận được viết bởi những người có kiến thức sâu rộng, có kinh nghiệm đúng chuyên ngành.
 4. Quy trình làm việc rõ ràng, hỗ trợ 24/7 tận tâm, chỉnh sửa theo yêu cầu của giảng viên hướng dẫn đến cùng, khiến bạn thoải mái và hài lòng khi làm việc cùng chúng tôi.
 5. Tại sao nên chọn dịch vụ viết thuê chuyên đề tốt nghiệp tại Luận Văn Group:
 6. Uy tín, lâu đời: Với hành trình 15 năm kinh nghiệm Luận văn Group đã hỗ trợ được cho hàng nghìn bạn sinh viên hoàn thành tốt bài khóa luận tốt nghiệp của mình với  điểm số cao từ 8 điểm trở lên.
 7. Đội ngũ cộng tác viên viết bài: đều được tuyển chọn kỹ lưỡng, tốt nghiệp loại giỏi trở lên từ các trường Đại học nổi tiếng, đa dạng trình độ các ngành, ngoài ra có phẩm chất tốt, có tính trách nhiệm, tận tình, cẩn thận và luôn luôn đúng hẹn, đáp ứng tốt yêu cầu công việc.
 8. Đảm bảo chất lượng bài viết: Các bài viết đều được viết mới 100%, đảm bảo không đạo văn, nguồn số liệu uy tín được trích dẫn nguồn cụ thể
 9. Đảm bảo có quy trình rõ ràng và cam kết chất lượng
 10. Tận tâm và chuyên nghiệp: Phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tình, nghiêm túc, trách nhiệm. Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong bất cứ tình huống nào, lắng nghe góp ý của khách, giải quyết vấn đề nhanh gọn, hiệu quả, mang lại sự hài lòng và thoải mái cho khách hàng.
 11. Có nhiều chương trình hậu mãi: Các bạn sẽ được hướng dẫn làm slide thuyết trình nếu có, hoặc thuê bên mình làm slide với giá rẻ, có kho tài liệu miễn phí cho các bạn truy cập, có thêm hoa hồng nếu như các bạn giới thiệu thêm bạn bè cùng sử dụng dịch vụ.

Luận văn Group chúng tôi nhận viết thuê đa dạng các chuyên ngành khóa luận tốt nghiệp:

 • Viết thuê Khóa luận tốt nghiệp ngành Quản Trị Kinh Doanh
 • Viết thuê Khóa luận tốt nghiệp ngành Tài Chính – Ngân Hàng
 • Viết thuê Khóa luận tốt nghiệp ngành Luật
 • Viết thuê Khóa luận tốt nghiệp ngành Nhà Hàng Khách Sạn
 • Viết thuê Khóa luận tốt nghiệp ngành Du Lịch
 • Viết thuê Khóa luận tốt nghiệp ngàn Ngôn Ngữ Anh
 • Viết thuê Khóa luận tốt nghiệp ngành Dược
 • Viết thuê Khóa luận tốt nghiệp Văn Học
 • Viết thuê Khóa luận tốt nghiệp Triết Học
 • Viết thuê Khóa luận tốt nghiệp Sử Học
 • Viết thuê Khóa luận tốt nghiệp Kinh Doanh Quốc Tế
 • Viết thuê Khóa luận tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ học
 • Viết thuê Khóa luận tốt nghiệp ngành giáo dục
 • Viết thuê Khóa luận tốt nghiệp ngành Thương Mại Quốc Tế
 • Viết thuê Khóa luận tốt nghiệp ngành quản lý kinh tế
 • Viết thuê Khóa luận tốt nghiệp ngành kinh tế phát triển
 • Viết thuê Khóa luận tốt nghiệp ngành sinh học, công nghệ thực phẩm
 • Viết thuê Khóa luận tốt nghiệp ngành nông, lâm, ngư nghiệp
 • Viết thuê Khóa luận tốt nghiệp ngành thú y
 • ….và nhiều ngành khác nữa.

Cam kết chất lượng dịch vụ viết khóa

Cam kết chất lượng dịch vụ viết thuê khóa luận tốt nghiệp tại Luận văn Group
Cam kết chất lượng dịch vụ viết thuê khóa luận tốt nghiệp tại Luận văn Group

Luận văn Group là trung tâm dịch vụ viết thuê tiểu luận, Assignment, chuyên đề tốt nghiệp, luận văn tốt nghiệp, đồ án tốt nghiệp, luận văn thạc sĩ, luận án tiến sĩ uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm mà chúng tôi đang hoặc sẽ cung cấp đến bạn giúp bạn vượt qua khó khăn khi phải hoàn thành các bài luận, là yếu tố quyết định đến tấm bằng tốt nghiệp sắp tới của bạn; do đó chúng tôi hiểu mong muốn của khách hàng cũng như trách nhiệm của mình là gì và làm sao để mang đến dịch vụ tốt nhất. Chính vì vậy chúng tôi xin cam kết tới tất cả khách hàng như sau:

 1. Không đạo văn: Tất cả các nội dung mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng hoàn toàn không sao chép từ bất kỳ nguồn nào, đảm bảo mỗi bài viết do chính tay các cộng tác viên có kinh nghiệm lâu năm viết mới hoàn toàn.
 2. Đúng nội dungà Chất lượng bài viết tốt nhất, đáp ứng đúng yêu cầu: Tất cả cộng tác viên của Luận văn Group đều được tuyển chọn kỹ càng, có kinh nghiệm lâu năm. Nhóm chúng tôi đặt chất lượng lên hàng đầu do đó mỗi bài viết đều được trau chuốt từ đầu đến cuối, đảm bảo tất cả khách hàng đều ưng ý mỗi khi sử dụng dịch vụ. Hoàn thành xuất sắc yêu cầu của khách hàng và Giảng viên.
 3. Bảo mật thông tin: Mọi thông tin khách hàng cung cấp đều được bảo mật tuyệt đối. Nếu khách hàng muốn yên tâm hơn thì chúng tôi sẵn sàng ký kết hợp đồng bảo mật.
 4. Đúng deadline: Chúng tôi tiến hành viết theo yêu cầu ngay khi nhận được tiền đặt cọc và trong quá trình viết sẽ gửi cho khách hàng mỗi khi thực hiện xong từng phần nhỏ để kiểm tra tiến độ và chất lượng bài viết. Chúng tôi cam kết chắc chắn không chậm trễ!
 5. Giá cạnh tranh: Dịch vụ của chúng tôi ngoài việc đặt chất lượng lên vị trí số 1, thì giá cả cũng được chúng tôi cân nhắc kỹ càng trước khi gửi cho khách hàng nhằm mang đến giá cả phù hợp nhất!
Xem thêm  Giá Viết Thuê Assignment Năm 2024 Uy Tín Không Đạo Văn

Xem thêm dịch vụ

Dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập tốt nghiệp năm 2023

Quy trình viết thuê khóa luận của nhóm luận văn Group

Quy trình viết thuê khóa luận tốt nghiệp
Quy trình viết thuê khóa luận tốt nghiệp

Báo giá dịch vụ viết thuê khóa luận tốt nghiệp

NỘI DUNG YÊU CẦU GÓI ĐỊNH TÍNH GÓI ĐỊNH LƯỢNG
Hỗ trợ và tư vấn lựa chọn đề tài MIỄN PHÍ MIỄN PHÍ
Xây dựng đề cương sơ bộ và đề cương chi tiết GIÁ DAO ĐỘNG TỪ 2 TRIỆU ĐẾN 5 TRIỆU GIÁ DAO ĐỘNG TỪ 3 TRIỆU ĐẾN 8 TRIỆU
Thu thập số liệu và các tài liệu tham khảo, tiến hành khảo sát (nếu có)
Phân tích định lượng, xử lý số liệu bằng SPSS, STATA EVIEW, AMOS, SEM tata Eview, Amos, Sem
Hoàn thiện nội dung
Hoàn thiện hình thức trình bày
Trỉnh sửa báo cáo theo yêu cầu của KH và GVHD
Kiểm tra đạo văn bằng phần mềm Turnitin
Thiết kế slide
Chỉnh sửa theo yêu cầu của hội đồng phản biện

Thông thường bài khóa luận tốt nghiệp sẽ có mức giá dao động từ khoảng 2 triệu đến 8 triệu  trọn gói từ khi chọn đề tài đến khi chỉnh sửa bài xong toàn bộ bài viết.
Bạn hoàn toàn yên tâm về mức giá Luận văn Group đề xuất? Các yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ viết thuê khóa luận tốt nghiệp là gì?
Nhóm Luận văn Group chúng tôi là một trong những địa chỉ viết thuê khóa luận tốt nhiệp ra đời sớm nhất. Để có một bài khóa luận tốt nhiệp hoàn thiện một cách xuất sắc cung cấp đến khách hàng thì lực lượng cộng tác viên và các chuyên gia hỗ trợ được chúng tôi tuyển chọn kỹ càng, chất lượng cao, kinh nghiệm làm việc lâu năm và có tính trách nhiệm do đó mỗi bài viết chúng tôi đều đặt ra mục tiêu chất lượng hơn số lượng từ đó đảm bảo sự hài lòng của tất cả các khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Từng yêu cầu báo giá sẽ được chúng tôi đánh giá và xem xét cẩn thận nhằm đưa ra mức giá phù hợp nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, tiến độ, và các yêu cầu khác.
Việc lựa chọn một đối tác đáng tin cậy như Luận văn Group giúp bạn yên tâm mỗi khi sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên mức giá dịch vụ có thể bị ảnh hưởng bởi một trong các yếu tố sau đây:
 1. Mức độ khó của đề tài: Mỗi bài khóa luận tốt nhiệp lại có những yêu cầu khác nhau, bởi Giáo viên hướng dẫn và Hội đồng phản biện của bạn đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đánh giá chuyên đề tốt nghiệp. Chính vì vậy họ thường đưa những yêu cầu mới, đánh giá khả năng nhận xét thực tế, sự sáng tạo và những cải tiến có tính ứng dụng cao trong thực tế áp dụng tại nơi bạn đang thực tập. Thông thường các bạn sinh viên chưa có kinh nghiệm làm việc thực tế nên rất khó để có thể viết lên một bài khóa luận tốt nhiệp đáp ứng được những tiêu chí trên, do đó Luận văn Group sẵn sàng hỗ trợ giúp bạn đạt được điểm số như mong muốn một cách chắc chắn.
 2. Thời gian hoàn thành: Đề tài có yêu cầu gấp so với quy định chung thì chi phí dịch vụ có thể cao hơn khoảng từ 500k đến 2 triệu.
 3. Ngành đặc thù: Những ngành có yếu tố đặc thù như ngành Y dược, ngành Ngôn ngữ, triết học,… sẽ có mức giá cao hơn các ngành kinh tế.
 4. Những yêu cầu khác ngoài các yêu cầu ban đầu: Giảng viên hướng dẫn có thể thay đổi hướng nghiên cứu của học viên nếu thấy quá trình viết gặp khó khăn hoặc bế tắc, do đó sẽ phát sinh thêm chi phí ngoài dự kiến mà khách hàng cần phải trả thêm.
 5. Phương pháp nghiên cứu: Những khóa luận áp dụng phương pháp định lượng để phân tích sẽ có giá thành cao hơn nếu áp dụng theo phương pháp định tính; bởi phương pháp định lượng sẽ yêu cầu người viết bỏ nhiều thời gian và công sức hơn mới có thể hoàn thành được bài viết.
 6. Để có báo giá chính xác nhất với yêu cầu của bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua zalo hoặc điện thoại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *