Dịch Vụ Thứ 3 Viết Thuê Chuyên Đề Tốt Nghiệp

5/5 - (4 bình chọn)

Dịch vụ viết thuê chuyên đề tốt nghiệp uy tín tại luận văn Group, Bạn đang tìm thuê viết chuyên đề tốt nghiệp hãy liên hệ với Trung tâm chúng tôi

Những khó khăn khi bạn lựa chọn dịch vụ thuê viết chuyên đề tốt nghiệp

Bạn là sinh viên năm cuối, sắp tốt nghiệp và đang loay hoay với bài chuyên đề tốt nghiệp của mình. Bạn không có thời gian? Giáo viên hướng dẫn quá khó? Lỡ chọn đề tài khó? Sợ bị kiểm tra đạo văn? Muốn kéo điểm trung bình học cao hơn? Hãy đến với dịch vụ viết thuê chuyên đề tốt nghiệp của Luận văn Group chúng tôi nhé!
Bài viết này sẽ giúp các bạn có thêm kinh nghiệm để có thể chọn một dịch vụ viết thuê chuyên đề tốt nghiệp uy tín, chất lượng, giá cả sinh viên, trách nhiệm đến cùng các bạn nhé.

Tại sao nên chọn dịch vụ viết thuê chuyên đề tốt nghiệp tại Luận Văn Group:

Giới thiệu dịch vụ viết thuê chuyên đề tốt nghiệp
Kinh nghiệm lâu năm: Với hành trình 15 năm kinh nghiệm Luận văn Group đã hỗ trợ được cho hàng nghìn bạn sinh viên hoàn thành tốt bài chuyên đề tốt nghiệp của mình với  điểm số cao từ 8 điểm trở lên.
Cộng tác viên viết bài đều được tuyển chọn kỹ lưỡng, tốt nghiệp loại giỏi trở lên từ các trường Đại học nổi tiếng, đa dạng trình độ các ngành, ngoài ra có phẩm chất tốt, có tính trách nhiệm, tận tình, cẩn thận và luôn luôn đúng hẹn.đáp ứng tốt yêu cầu công việc.
– Đảm bảo chất lượng bài viết: Các bài viết đều được viết mới 100%, đảm bảo không đạo văn, không sao chép, nguồn số liệu uy tín được trích dẫn cụ thể
Đảm bảo có quy trình rõ ràng và cam kết chất lượng: Mời các bạn xem quy trình làm việc 5 bước và cam kết chất lượng được mô tả cụ thể bên dưới bài viết này.
Tận tâm và chuyên nghiệp: Phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tình, nghiêm túc, trách nhiệm. Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong bất cứ tình huống nào, lắng nghe góp ý của khách, giải quyết vấn đề nhanh gọn, hiệu quả, mang lại sự hài long và thoải mái cho khách hàng.
Có nhiều chương trình hậu mãi: Các bạn sẽ được hướng dẫn làm slide thuyết trình nếu có, hoặc thuê bên mình làm slide với giá rẻ, có kho tài liệu miễn phí cho các bạn truy cập, có thêm hoa hồng nếu như các bạn giới thiệu them bạn bè cùng sử dụng dịch vụ.
Bảng giá dịch vụ viết thuê chuyên đề tốt nghiệp phù hợp:
Hiểu được sự khó khăn của các bạn sinh viên do chưa đi làm không có nhiều tiền nên giá thuê viết chuyên đề tốt nghiệp tại Luận Văn Group luôn phù hợp với túi tiền của các bạn, giá sẽ còn ưu đãi nữa nếu như các bạn làm số lượng lớn, hoặc đề tài dễ.

Những rủi ro khi sử dụng dịch vụ thuê viết chuyên đề tốt nghiệp không uy tín.

Dịch vụ viết thuê Chuyên đề tốt nghiệp  ngày càng mọc lên nhiều, tràn lan, và sẽ rất nguy hiểm và mệt mỏi nếu như các bạn không may dính vào dịch vụ không uy tín khiến bản than tiền mất tật mang:
– Lừa đảo khiến bạn mất tiền oan
Nếu bạn không may dính vào một dịch vụ viết luận văn lừa đảo, họ có thể nhận tiền của bạn và biến mất. Vậy nên đừng ham rẻ để rồi tiền mất tật mang nhé, hãy tìm niểu kỹ và lựa chọn một đơn vị uy tín để tránh gặp phải rắc rối này.
– Bài làm đạo văn, sao chép
Hiện nay các trường cao đẳng và đại học đã áp dụng quét đạo văn các bài Chuyên đề tốt nghiệp và nhiều bạn sinh viên đã bị dính lỗi đạo văn này khi sử dụng Dịch vụ Thuê viết chuyên đề tốt nghiệp không uy tín, bài làm bị coppy từ internet nhiều dẫn đến tỷ lệ đạo văn cao, thậm chí coppy nguyên bài mẫu dẫn đến bài của bạn bị đánh rớt thật rất chi là nguy hiểm.
– Bài viết kém chất lượng, bị điểm thấp: Nắm được tâm lý ham của rẻ mà nhiều bạn sinh viên đã bị những dịch vụ kém chất lượng mời chào. Bài viết bị làm một cách cẩu thả, thiếu trau chuốt, không hoàn thiện bìa, mục lục, sai chính tả, không theo form mẫu yêu cầu của nhà trường…Các nguồn số liệu không chính xác, bị coppy bừa bãi không có trích dẫn rõ rang…dẫn đến bài viết của bạn bị điểm thấp và kéo điểm trung bình tốt nghiệp của bạn xuống.
– Quy trình làm việc không rõ ràng, chậm dealine giao bài.
Quy trình làm việc lởm khởm, không thu tiền theo tiến độ, giao bài chậm trễ không đúng hẹn thậm chí đến hạn giao bài không nhận được bài cũng không nhận được bất kỳ phản hồi nào khiến bạn khó chịu, lo lắng và bức xúc.
– Không sửa bài chuyên đề đến khi hoàn chỉnh.
Quy trình làm một bài Chuyên đề tốt nghiệp sẽ được giáo viên hướng dẫn chỉnh sửa vài lần và dịch vụ viết thuê Chuyên đề tốt nghiệp phải có trách nhiệm chỉnh sửa lại có yêu cầu, nếu các bạn sử dụng dịch vụ viết thuê chuyên đề ko uy tín, thì khả năng bị từ chối hoặc chây ì không chịu sửa bài, hoặc chỉ sửa một lần, đem con bở chợ, bạn chỉ có thể ngậm mùi tự mình hoàn thiện nốt bài làm của mình mà thôi.

Dịch vụ viết thuê chuyên đề tốt nghiệp của Luận Văn Group bao gồm đa dạng các chuyên ngành:

 •  Viết thuê chuyên đề tốt nghiệp các ngành Kinh tế
 •  Viết thuê chuyên đề tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh
 •  Viết thuê chuyên đề tốt nghiệp ngành Tài chính Ngân hàng
 •  Viết thuê BCTT Nhà hàng Khách sạn
 •  Viết thuê chuyên đề tốt nghiệp ngành Kế toán
 •  Viết thuê chuyên đề tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Anh
 •  Viết thuê chuyên đề tốt nghiệp ngành Luật: Luật Hành Chính, Luật Quốc Tế, Luật Hành Chính, Luật Lao Động, Luật Dân sự, Luật Hôn Nhân Gia Đình, Luật Đất đai, Luật Thương mại, Luật Lao Động.v.v…
 • Viết thuê chuyên đề tốt nghiệp ngành Tiếng Anh Thương Mại
 • Viết thuê chuyên đề tốt nghiệp ngành Bảo Hiểm
 • Viết thuê chuyên đề tốt nghiệp ngành kỹ thuật: Điện Tử, ô tô, cơ khí…
 • Viết thuê chuyên đề tốt nghiệp ngành Văn Thư Lưu Trữ
 • Viết thuê chuyên đề tốt nghiệp ngành công nghệ sinh học, thực phẩm…
 • Viết thuê chuyên đề tốt nghiệp ngành Nông – lâm – ngư nghiệp
 • Viết thuê chuyên đề tốt nghiệp ngành Dược Nhà Thuốc – Bệnh Viện – Công ty
 • Và nhiều chuyên ngành khác nữa….
Xem thêm  Dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập tốt nghiệp năm 2023

Cam kết chất lượng dịch vụ viết thuê chuyên đề tốt nghiệp tại Luận văn Group

 

Cam kết chất lượng dịch vụ viết thuê chuyên đề tốt nghiệp tại Luận văn Group

Đảm bảo chất lượng nội dung cũng như hình bài chuyên đề tốt nghiệp theo yêu cầu.

Chất lượng bài viết luôn là yêu cầu đặt lên hàng đầu đối với khách hàng nên Luận Văn Group luôn luôn cải thiện chất lượng cộng sự viết bài, nâng cao trình độ chuyên môn, đảm bảo không sao chép nội dung bài viết từ bất cứ nguồn nào, trích dẫn tài liệu tham khảo từ các nguồn uy tín, bài viết trình bày chuẩn mực theo yêu cầu khách hàng từ hình thức đến nội dung.

Bảo mật thông tin khách hàng và thông tin bài viết.

Vấn đề bảo mật thông tin khách hàng luôn được Luận Văn Group đảm bảo vì việc đi thuê viết chuyên đề tốt nghiệp ai cũng lo lắng sợ bị phát hiện hoặc bị lộ đề tài, thông tin cá nhân. Chính vì vậy chúng tôi cam kết bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối, không có bên thứ 3 biết.

Hoàn thành đúng tiến độ và gửi trước nội dung để khách hàng theo sát tiến độ.

Chuyên đề thực tập của khách hàng luôn được chúng tôi gửi trước deadline để khách hàng có thời gian kiểm tra bài cũng như yêu cầu chỉnh sửa nếu có sai sót, trách viết gấp, viết vội làm bài luận trở lên kém chất lượng.

Chỉnh sửa miễn phí đến khi đạt yêu cầu.

Luận Văn Group luôn luôn hỗ trợ khách hàng 24/7 chỉnh sửa chuyên đề thực tập không hạn chế số lần cũng như không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác trong quá trình chỉnh sửa chuyên đề.

Giá cả cạnh tranh nhất.

Giá viết thuê chuyên đề tốt nghiệp tại luận văn group là thế mạnh của chúng tôi, chúng tôi luôn đảm bảo chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường, đảm bảo khách hàng tốn ít chi phí nhất nhưng chất lượng bài viết cao nhất.

Quy trình 5 bước tại luận văn Group

Quy trình viết thuê chuyên đề tốt nghiệp tại Luận Văn Group

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và trao đổi

Hai bên sẽ tiến hành trao đổi các thông tin bao gồm:
Chuyên ngành học, trường theo học.
Tên đề tài chuyên đề tốt nghiệp.
Đề cương (nếu có)
Yêu cầu đề tài từ khoa, giảng viên cùng các tài liệu liên quan (nếu có)
Thời hạn nộp báo cáo thực tập
Luận Văn Group sẽ đưa ra phương án viết chuyên đề tốt nghiệp cho bạn để bạn nắm rõ được thông tin về dịch vụ.

Bước 2: Tư vấn, báo giá chi tiết và tiến hành đặt đọc

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của bạn, đội ngũ Giảng Viên của Luận Văn Group sẽ tiến hành nghiên cứu, phân tích đề tài và gửi báo giá chi tiết đến bạn. Hai bên đi đến thống nhất về đề tài, nội dung, định hướng nghiên cứu và chi phí thì khách hàng sẽ tiến hành đặt cọc.

Bước 3: Triển khai viết bài và thanh toán theo tiến độ

Cộng tác viên sẽ tiến hành viết chuyên đề tốt nghiệp và gửi bài đúng thời hạn yêu cầu, đồng thời khách hàng thanh toán từng phần theo tiến độ từng chương.

Bước 4: Chỉnh sửa theo yêu cầu

Tiến hành chỉnh sửa báo cáo thực tập theo ý kiến phản hồi của giảng viên hoặc của khách hàng đến khi đạt yêu cầu.

Bước 5: Hoàn thiện đề tài 100%

Sau khi chỉnh sửa theo yêu cầu, chúng tôi sẽ kiểm tra lại toàn bộ chuyên đề tốt nghiệp như lỗi chính tả, lỗi đạo văn,… kĩ càng lại một lần nữa. Và bàn giao lại gửi cho khách hàng.

Báo giá dịch vụ viết thuê chuyên đề tốt nghiệp

NỘI DUNG YÊU CẦU GÓI ĐỊNH TÍNH GÓI ĐỊNH LƯỢNG
Hỗ trợ và tư vấn lựa chọn đề tài MIỄN PHÍ MIỄN PHÍ
Xây dựng đề cương sơ bộ và đề cương chi tiết GIÁ DAO ĐỘNG TỪ 2 TRIỆU ĐẾN 5 TRIỆU GIÁ DAO ĐỘNG TỪ 3 TRIỆU ĐẾN 8 TRIỆU
Thu thập số liệu và các tài liệu tham khảo, tiến hành khảo sát (nếu có)
Phân tích định lượng, xử lý số liệu bằng SPSS, STATA EVIEW, AMOS, SEM tata Eview, Amos, Sem
Hoàn thiện nội dung
Hoàn thiện hình thức trình bày
Trỉnh sửa báo cáo theo yêu cầu của KH và GVHD
Kiểm tra đạo văn bằng phần mềm Turnitin
Thiết kế slide
Chỉnh sửa theo yêu cầu của hội đồng phản biện

Trung bình một bài chuyên đề tốt nghiệp sẽ có mức giá dao động từ khoảng 2 triệu đến 8 triệu bao gồm toàn bộ các yêu cầu từ A đến Z.
Vì sao bạn hoàn toàn yên tâm với mức giá mà Luận văn Group đề xuất? Các yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ viết thuê chuyên đề tốt nhiệp là gì?
Nhóm Luận văn Group chúng tôi là một trong những địa chỉ viết thuê chuyên đề tốt nhiệp ra đời sớm nhất. Để có một bài chuyên đề tốt nhiệp hoàn thiện một cách xuất sắc cung cấp đến khách hàng thì lực lượng cộng tác viên và các chuyên gia hỗ trợ được chúng tôi tuyển chọn kỹ càng, chất lượng cao, kinh nghiệm làm việc lâu năm và có tính trách nhiệm do đó mỗi bài viết chúng tôi đều đặt ra mục tiêu chất lượng hơn số lượng từ đó đảm bảo sự hài lòng của tất cả các khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Từng yêu cầu báo giá sẽ được chúng tôi đánh giá và xem xét cẩn thận nhằm đưa ra mức giá phù hợp nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, tiến độ, và các yêu cầu khác.
Việc lựa chọn một đối tác đáng tin cậy như Luận văn Group giúp bạn yên tâm mỗi khi sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên mức giá dịch vụ có thể bị ảnh hưởng bởi một trong các yếu tố sau đây:

Mức độ khó của đề tài: Mỗi chuyên đề tốt nhiệp lại có những yêu cầu khác nhau, bởi Giáo viên hướng dẫn và Hội đồng phản biện của bạn đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đánh giá chuyên đề tốt nghiệp. Chính vì vậy họ thường đưa những yêu cầu mới, đánh giá khả năng nhận xét thực tế, sự sáng tạo và những cải tiến có tính ứng dụng cao trong thực tế áp dụng tại nơi bạn đang thực tập. Thông thường các bạn sinh viên chưa có kinh nghiệm làm việc thực tế nên rất khó để có thể viết lên một bài chuyên đề tốt nhiệp đáp ứng được những tiêu chí trên, do đó Luận văn Group sẵn sàng hỗ trợ giúp bạn đạt được điểm số như mong muốn một cách chắc chắn.

Thời gian hoàn thành: Đề tài có yêu cầu gấp so với quy định chung thì chi phí dịch vụ có thể cao hơn khoảng từ 500k đến 2 triệu.

Ngành đặc thù: Những ngành có yếu tố đặc thù như ngành Y dược, ngành Ngôn ngữ, triết học,… sẽ có mức giá cao hơn các ngành kinh tế.

Những yêu cầu khác ngoài các yêu cầu ban đầu: Giảng viên hướng dẫn có thể thay đổi hướng nghiên cứu của học viên nếu thấy quá trình viết gặp khó khăn hoặc bế tắc, do đó sẽ phát sinh thêm chi phí ngoài dự kiến mà khách hàng cần phải trả thêm.

Phương pháp nghiên cứu: Những chuyên đề áp dụng phương pháp định lượng để phân tích sẽ có giá thành cao hơn nếu áp dụng theo phương pháp định tính; bởi phương pháp định lượng sẽ yêu cầu người viết bỏ nhiều thời gian và công sức hơn mới có thể hoàn thành được bài viết.

Để có báo giá chính xác nhất với yêu cầu của bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Hotline: 0967538624 Ms Huyền/ 0886091915 Ms Trang
Email: Lamluanvan123@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *