[Báo Giá 2024] Viết Thuê Luận Văn Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh

5/5 - (4 bình chọn)

Luận văn thạc sĩ quản trị kinh doanh là một công trình nghiên cứu, kiến thức được triển khai trong bài luận là rất rộng, đòi hỏi đáp ứng nhiều yêu cầu khắt khe từ hội đồng. Bạn đang cần tìm một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm để có thể hỗ trợ bạn một cách tốt nhất. Hãy để Luận Văn Group chuyên nhận viết thuê luận văn thạc sĩ quản trị kinh doanh với bề dày 15 năm kinh nghiệm đồng hành cùng bạn nhé!

Dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ quản trị kinh doanh – Luận Văn Group

1. 4 lý do bạn nên chọn dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Luận Văn Group:

1.1. Bề dầy kinh nghiệm: Với hành trình 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực viết luận văn thạc sĩ thuê, đã hoàn thành hàng ngàn đề tài luận văn thạc sĩ quản trị kinh doanh với đa dạng chủ đề trên nhiều lĩnh vực, chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho bạn.
1.2. Đội ngũ nhân sự ưu tú là các chuyên gia trong ngành QTKD: Luận văn Group quy tụ các nhà nghiên cứu, giảng viên và chuyên gia là những người có kiến thức sâu rộng trong ngành QTKD, có kinh nghiệm dầy dặn đã được tuyển chọn một cách vô cùng kỹ lưỡng, tốt nghiệp từ các trường Đại Học, Cao học, Tiến sĩ loại Giỏi của các trường hàng đầu như: ĐH Ngoại Thương, Học viện Ngân Hàng, Học viện tài chính, ĐH Kinh Tế Quốc Dân, ĐH Bách Khoa… cũng như các trường đại học nước ngoài và các trường liên kết. Đội ngũ nhân sự là nghững người có kinh nghiệm trong việc viết các loại tài liệu học thuật, bao gồm cả luận văn, tiểu luận, assignment, essay hay các phần mềm spss, eview, stata,,….
1.3. Chất lượng dịch vụ hàng đầu: Chúng tôi luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hàng đầu, luôn không ngừng sáng tạo, đổi mới, học hỏi để tạo ra sự khác biệt trong từng bài viết, hoàn thành bài luận văn thạc sĩ một cách nhanh chóng và hiệu quả.
1.4. Tận tâm và chuyên nghiệp: Phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tình, nghiêm túc, trách nhiệm. Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong bất cứ tình huống nào, lắng nghe góp ý của khách, giải quyết vấn đề nhanh gọn, hiệu quả, mang lại sự hài long và thoải mái cho khách hàng.

2. Các nhóm đề tài thạc sĩ ngành quản trị kinh doanh.

Quản trị kinh doanh là một ngành học rất rộng và vĩ mô, nó tổng hợp nhiều bộ môn về cả quản trị và kinh tế. Khi bạn học ngành này bạn sẽ được trang bị đào tạo đầy đủ kiến thức căn bản của khối ngành kinh tế như tài chính- kế toán, nhân sự, marketing, quản lý kinh tế,… Cùng với đó là một hệ thống tư duy, kỹ năng lãnh đạo, sử dụng mô hình quản trị tối đa hóa được hiệu suất công việc.
Các nhóm đề tài luận văn thạc sĩ quản trị kinh doanh bao gồm 3 chuyên đề lớn:
Luận văn thạc sĩ về quản lý chất lượng
Luận văn thạc sĩ về kinh doanh tổng hợp
Luận văn thạc sĩ xây dựng chiến lược kinh doanh
Thành quả đạt được:
Hơn 15 năm kinh nghiệm, mỗi năm Luận Văn Group đã hoàn thành xuất sắc hơn 300 bài luận văn thạc sĩ quản trị kinh doanh, 100% thạc sĩ bảo vệ luận văn thành công và còn nhận được đánh giá rất tích cực từ phía hội đồng chấm thi.

Giới thiệu dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ

3. Báo giá dịch vụ luận văn thạc sĩ quản trị kinh doanh 

Một bài luận văn thạc sĩ quản trị kinh doanh đòi hỏi thời gian hoàn thiện khá lâu thông thường từ 2 đến 3 tháng để hoàn thiện chưa kể thời gian chỉnh sửa, cùng với các chi phí mua tài liệu, số liệu sơ cấp. Một bài luận văn thạc sĩ quản trị kinh doanh có thể viết bằng phương pháp định tính hay định lượng hoặc kết hợp cả 2 phương pháp mà có mức giá khác nhau. Thông thường đối với mỗi đề tài luận văn thạc sĩ quản trị kinh doanh trọn gói sẽ có mức giá trung bình khoảng từ 10 triệu đến 20 triệu. Bạn hoàn toàn yên tâm với mức giá mà Luận văn Group đề xuất, chúng tôi căn cứ vào yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ:

Xem thêm  [Giá đến 2024] Viết Thuê Báo Cáo Thực Tập Luận Văn Group

Nhóm Luận văn Group chúng tôi là một trong những địa chỉ viết thuê luận văn ra đời sớm nhất; lực lượng cộng tác viên và các chuyên gia hỗ trợ được tuyển chọn kỹ càng, chất lượng cao, kinh nghiệm làm việc lâu năm và có tính trách nhiệm do đó mỗi bài viết chúng tôi đều đặt ra mục tiêu chất lượng hơn số lượng từ đó đảm bảo sự hài lòng của tất cả các khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Mỗi yêu cầu báo giá sẽ được chúng tôi đánh giá và xem xét cẩn thận nhằm đưa ra mức giá phù hợp nhất đối với từng đề tài.

Việc lựa chọn một đối tác đáng tin cậy như Luận văn Group giúp bạn yên tâm mỗi khi sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên mức giá dịch vụ có thể bị ảnh hưởng bởi một trong các yếu tố sau đây:

 • Mức độ khó của đề tài: Mỗi đề tài sẽ được giáo viên hướng dẫn và hội đồng phản biện đánh giá thông qua việc học viên thực hiện mục tiêu nghiên cứu; có đóng góp mới về lý thuyết và phương pháp nghiên cứu mới; xây dựng nội dung và khả năng vận dụng kiến thức vào giải quyết những vấn đề mà đề tài luận văn đặt ra.
 • Thời gian hoàn thành: Đề tài có yêu cầu gấp so với quy định chung thì chi phí dịch vụ sẽ cao hơn khoảng từ 1 đến 3 triệu
 • Ngành đặc thù: Những ngành có yếu tố đặc thù như ngành Y dược, ngành Ngôn ngữ, triết học, Kỹ thuật, Xây dựng,… sẽ có mức giá riêng bởi đòi hỏi kiến thức chuyên môn sâu hơn.
 • Những yêu cầu khác ngoài ngoài các yêu cầu ban đầu: Giảng viên hướng dẫn có thể thay đổi hướng nghiên cứu của học viên nếu thấy quá trình viết gặp khó khăn hoặc bế tắc, do đó sẽ phát sinh thêm chi phí ngoài dự kiến mà khách hàng cần phải trả thêm chi phí
 • Phương pháp nghiên cứu: Những luận văn áp dụng phương pháp định lượng để phân tích sẽ có giá thành cao hơn nếu áp dụng theo phương pháp định tính; bởi phương pháp định lượng sẽ yêu cầu người viết bỏ nhiều thời gian và công sức hơn mới có thể hoàn thành được bài viết.

4. Cam kết chất lượng khi bạn thuê viết luận văn thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Luận Văn Group

Cam kết chất lượng dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Luận văn Group
 1. Đảm bảo chất lượng nội dung cũng như hình thức  báo cáo thực tập theo yêu cầu.
 2. Bảo mật thông tin khách hàng và thông tin bài viết.
 3. Hoàn thành đúng tiến độ và gửi trước nội dung để khách hàng theo sát tiến độ.
 4. Chỉnh sửa miễn phí đến khi đạt yêu cầu.
 5. Chi phí hợp lý cùng với chất lượng tốt nhất.

5. Quy trình 5 bước nhận viết thuê luận văn thạc sĩ quản trị kinh doanh

Quy trình viết thuê luận văn thạc sĩ quản trị kinh doanh của Luận Văn Group

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và trao đổi

Hai bên sẽ tiến hành trao đổi các thông tin bao gồm:

 • Chuyên ngành học, trường theo học.
 • Tên đề tài.
 • Đề cương (nếu có)
 • Yêu cầu đề tài từ khoa, giảng viên cùng các tài liệu liên quan (nếu có)
 • Thời hạn nộp bài
 • Mong muốn kết quả

Bước 2: Tư vấn, báo giá chi tiết và tiến hành đặt đọc

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của bạn, đội ngũ Giảng Viên của Luận Văn Group sẽ tiến hành nghiên cứu, phân tích đề tài và gửi báo giá chi tiết đến bạn. Hai bên đi đến thống nhất về đề tài, nội dung, định hướng nghiên cứu và chi phí thì khách hàng sẽ tiến hành đặt cọc.

Bước 3: Triển khai viết bài và thanh toán theo tiến độ

Giảng Viên sẽ tiến hành viết và gửi bài đúng thời hạn yêu cầu, đồng thời khách hàng thanh toán từng phần theo tiến độ từng chương.

Bước 4: Chỉnh sửa theo yêu cầu

Tiến hành chỉnh sửa bài viết theo ý kiến phản hồi của giảng viên hoặc của khách hàng đến khi đạt yêu cầu.

Bước 5: Hoàn thiện đề tài 100%

Sau khi chỉnh sửa theo yêu cầu, chúng tôi sẽ kiểm tra lại toàn bộ bài viết như lỗi chính tả, lỗi đạo văn,… kĩ càng lại một lần nữa. Và bàn giao lại gửi cho khách hàng.

Xem thêm: Dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *