10 Mẫu Lời Cám Ơn Khóa Luận Tốt Nghiệp Hay

Rate this post

Danh mục

Cùng Luận Văn Group chia sẻ cách viết lời cảm ơn khóa luận tốt nghiệp hay và một số mẫu lời cảm ơn báo cáo thực tập đạt điểm cao.

Dịch vụ viết thuê khóa luận tốt nghiệp
Dịch vụ viết thuê khóa luận tốt nghiệp

Vì sao phải cần viết lời cảm ơn trong khóa luận tốt nghiệp?

Khóa luận tốt nghiệp là gì?

Khóa luận tốt nghiệp là một văn bản được sinh viên thực hiện khi kết thúc quá trình học trên giảng đường đại học, là một đề tài nghiên cứu mà sinh viên thực hiện tại đơn vị sinh viên thực tập, nó thể hiện kỹ năng chuyên môn mà sinh viên được học trên ghế nhà trường và được áp dụng thực tế tại đơn vị thực tập. Và được hướng dẫn viết bởi giảng viên trong khoa. Sinh viên cần hoàn thành khóa luận tốt nghiệp mới được nhận bằng.

Lời cảm ơn khóa luận tốt nghiệp và tầm quan trọng của lời cảm ơn.

  • Lời cảm ơn khóa luận tốt nghiệp là phần đầu tiên của bài khóa luận tốt nghiệp tốt nghiệp nó thể hiện sự kính trọng, biết ơn của sinh viên đối với giáo viên hướng đẫn, các thầy cô trong khoa đã giảng dậy trong những năm học tập trên trường cao đẳng đại học, đơn vị thực tập đã tạo điều kiện cho sinh viên thực tập.
  • Phần lời cảm ơn thường được viết xúc tích ngắn gọn trong một trang giấy của khổ A4, lời cảm ơn cần thể hiện được thái độ tốt. tích cực của sinh viên đối với người hướng dẫn cũng là người sẽ chấm điểm bài báo cáo thực tập của mình. Vì vậy bạn cần phải chú trọng viết cho tốt phần lời cảm ơn.

Một số mẫu lời cảm ơn khóa luận tốt nghiệp Luận Văn Group xin gửi các bạn tham khảo

10 mẫu lời cám ơn khóa luận tốt nghiệp hay

Mẫu 1: Lời cảm ơn khóa luận tốt nghiệp đề tài Biện pháp cải thiện tình hình tài chính tại Chi nhánh bưu chính Viettel Hải Phòng- Tổng CTY CP bưu chính Viettel

Để hoàn thành tốt kế hoạch báo cáo thực tập vừa qua cũng như khóa luận tốt nghiệp này, em đã nhận được sự hướng dẫn, giúp đỡ và góp ý nhiệt tình của quý thầy cô trường Đại học Dân lập Hải Phòng cũng như ban lãnh đạo tại Chi nhánh bưu chính Viettel Hải Phòng- Tổng CTY CP bưu chính Viettel. Với tình cảm chân thành của mình, cho phép em được bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến tất cả các cá nhân và cơ quan đã tạo điều kiện giúp đỡ em. Trước hết em xin chân thành cảm ơn các thầy giáo, cô giáo khoa Quản trị kinh doanh trường Đại học Dân lập Hải Phòng cùng với sự quan tâm, dạy dỗ, chỉ bảo tận tình, chu đáo, đến nay em đã có thể hoàn thành khóa luận tốt nghiệp của mình. Đặc biệt em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Tiến sĩ Nguyễn Thị Hoàng Đan đã dành nhiều thời gian, tâm huyết để hướng dẫn em hoàn thành khóa luận tốt nghiệp này.Đồng thời em xin cảm ơn quý anh, chị và Ban lãnh đạo tại Chi nhánh Bưu chính Viettel Hải Phòng- Tổng CTY CP bưu chính Viettel đã tạo điều kiện đầy đủ và trực tiếp giúp đỡ em giải đáp mọi thắc mắc trong suốt quá trình em được thực tập thực tế tại Công ty, làm cơ sở cho em hoàn thành luận văn.Cuối cùng em muốn gửi lời cảm ơn đến gia đình, tất cả bạn bè và người thân, những người luôn chia sẻ, động viên và tạo động lực cho em để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.Với điều kiện thời gian cũng như năng lực còn hạn chế, mặc dù đã rất cố gắng, tuy nhiên bài luận của em không thể tránh khỏi những thiếu sót. em rất mong nhận được sự chỉ bảo, đóng góp ý kiến của các thầy cô để có điều kiện bổ sung, hoàn thiện luận văn đồng thời nâng cao ý thức của mình, phục vụ tốt hơn cho công tác thực tế sau này.Em xin chân thành cảm ơn!

Mẫu 2: Lời cảm ơn khóa luận tốt nghiệp đề tài Biện pháp thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm cà phê của Công ty TNHH đầu tư B&V cà phê Việt Nam tại thị trường trong nước

Để hoàn thành bản luận văn này, bên cạnh sự nỗ lực của bản thân, em đã nhận được sự giúp đỡ quý báu tận tình của các cấp lãnh đạo, các tập thể, cá nhân và gia đình.Em xin gửi lời biết ơn đến Cô Nguyễn Thị Hoàng Đan người trực tiếp hướng dẫn em hoàn thành bài luận văn này.Em xin bày tỏ lòng biết ơn tới nhà trường và các thầy cô giáo đã giảng dạy, giúp đỡ em trong suốt quá trình học tập và hoàn thành bài luận văn.Toàn bộ số liệu trong luận văn được thu thập và lấy tham khảo tại Công ty TNHH đầu tư B&V Cà phê Việt Nam. Tại đây em đã nhận được sự giúp đỡ và tạo mạo điều kiện của các vị lãnh đạo cũng như sự giúp đỡ của các cán bộ tại đơn vị trong suốt quá trình thực hiện đề tài. Em xin chân thành cảm ơn những sự giúp đỡ quý báu đó.Cuối cùng em xin bày tỏ lòng biết ơn đến gia đình và bạn bè đã luôn quan tâm, động viên khích lệ em.Em xin chân thành cảm ơn!

Mẫu 3: Lời cảm ơn khóa luận tốt nghiệp đề tài Các giải pháp hoàn thiện quy trình giao nhận hàng hóa xuất khẩu bằng container đường biển tại Công ty TNHH IFB International FreightBridge Việt Nam

Đầu tiên em muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban giám hiệu và Quý thầy cô trường đại học Kỹ Thuật Công Nghệ TP.HCM, toàn thể Quý thầy cô khoa Quản trị kinh doanh đã truyền đạt những kiến thức, kinh nghiệm vô cùng quý báu cho em trong suốt thời gian học tập tại trường. Cám ơn gia đình, bạn bè đã động viên và giúp đỡ em hoàn thành tốt khóa học tại trường và thực hiện bài báo cáo tốt nghiệp này.Đặc biệt em xin gửi lời cảm ơn chân thành tới cô Th.S Trần Thị Trang đã nhiệt tình hướng dẫn cho em trong suốt thời gian em làm báo cáo thực tập tốt nghiệp vừa qua. Cô đã luôn tận tình giúp em nhận định vấn đề và những phương pháp cần thiết cho để hoàn thành tốt bài báo cáo này.Em xin chân thành cảm ơn Ban Lãnh đạo cùng tập thể các anh, chị trong Công ty TNHH IFB International Freightbridge Việt Nam đã hướng dẫn và giúp đỡ em tiếp cận những kinh nghiệm thực tế trong suốt thời gian thực tập tại công ty.Cuối cùng em xin kính gửi lời chúc sức khỏe và thành công đến Quý thầy cô, Ban Lãnh đạo cùng tập thể các anh, chị trong Công ty TNHH IFB International Freightbridge Việt Nam.

Xin chân thành cảm ơn!

Mẫu 4: Lời cảm ơn khóa luận tốt nghiệp đề tài Chiến lược Marketing Online của Công ty TNHH HAIWIN

Lời cảm ơn đầu tiên em xin chân thành gửi đến Qúy Thầy Cô khoa Quản Trị Marketing, đặc biệt là Trịnh Thị Hồng Minh. Nhờ sự hướng dẫn kỹ càng và tận tụy trong suốt thời gian làm báo cáo kiến tập nên em mới có thể hoàn thành tốt bài kiến tập này. Trong quá trình nghiên cứu kiến thức và số liệu thực tế để làm bài, em gặp không ít khó khăn, nhưng Cô đã nhiệt tình hướng dẫn, chỉ bảo, giúp em xác định được đề tài phù hơp và hướng dẫn làm bài đúng và kịp hoàn thiện bài báo cáo của mình. 

Tiếp theo, em muốn gửi lời cảm ơn đến anh chị trong công ty TNHH Haiwin nói chung, và chị Nguyễn Mai Dung, anh Lương Trung Thạch nói riêng đã hỗ trợ, chỉ dẫn và tạo điều kiên cho em đã kiến tập tốt tại công ty. Đây là dịp để em trao dồi, học hỏi, áp dụng những gì đã học trong công việc, được quan sát phong cách làm việc chuyên nghiệp và tiếp xúc với thực tế. Sự hỗ trợ tận tình của các anh chị nhân viên trong công ty đã tạo cho em môi trường thoải mái, hòa đồng, vui vẻ trong quá trình kiến tập.

Vì lí do về thời gian không nhiều và kinh nhiệm còn quá ít nên bài báo cáo của em không trạnh khỏi những sai sót. Rất mong Qúy thầy cô thông cảm, góp ý kiến cũng như nhận xét để em có thể rút kinh nghiệm cho những công việc ở tương lai. 

Sau cùng em xin chúc Qúy thầy cô luôn có thật nhiều sức khỏe và gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp. Chúc anh chị trong công ty TNHH Haiwin luôn luôn tươi trẻ năng động, sáng tạo và gặp nhiều thành công.

Trân trọng!

Mẫu 5: Lời cảm ơn khóa luận tốt nghiệp đề tài Công tác kế toán công nợ và phân tích khả năng thanh toán tại công ty TNHH thương mại Châu Phong Thinh, Thừa Thiên- Huế

Sau khoản thời gian thực tập tại công ty TNHH Thương mại Châu Phong Thịnh cùng với những kiến thức đã được học từ trường lớp, tới nay tôi đã hoàn thành được bài khóa luận tốt nghiệp của mình về đề tài “Công tác kế toán công nợ và phân tích khả năng thanh toán tại công ty TNHH Thương mại Châu Phong Thịnh-Thừa Thiên Huế”. Để hoàn thành được bào báo cáo này, tôi đã nhận được sự giúp đỡ rất nhiều từ quý thầy cô cũng như quý công ty.

Đầu tiên tôi xin phép được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các thầy, cô trong trường đại học kinh tế- Đại học Huế nói chung và các thầy cô giáo trong khoa Kế toán- Kiểm toán nói riêng đã truyền đạt cho tôi những kiến thức, kinh nghiệm hết sưc quý báu trong suốt gần 4 năm đại học vừa qua. Tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành tới cô Phan Thị Hải Hà, người đã luôn tận tình hướng dẫn cho tôi trong suốt quá trình thực hiện bài báo cáo này.

Bên cạnh đó tôi xin có lời cảm ơn đến với giám đốc và các anh chị nhân viên công ty TNHH Châu Phong Thịnh, đặc biệt tôi xin chân thành cảm ơn 2 kế toán viên trực tiếp hướng dẫn tôi trong suốt quá trình thực hiện đề tài này là chị Trần Thị Nga và chị Đinh Thị Thuỳ Trang, những người đã luôn giúp đỡ tôi với một thái độ hết sức nghiêm túc và nhiệt tình.

Do thời gian nghiên cứu thực tập cũng như kiến thức chuyên môn còn nhiều giới hạn nên trong bài báo cáo này tất yếu sẽ còn tồn tại nhiều sai sót, do đó tôi rất mong muốn sẽ nhận được sự đóng góp ý kiến của quý thầy cô để bài báo cáo này được hoàn thiện hơn.

Tôi xin chân thành cảm ơn!

Nếu bạn đang trong quá trình viết khóa luận tốt nghiệp chăm sóc khách hàng, bạn bận công việc không thể tự mình hoàn thiện đề tài khóa luận tốt nghiệp được, bạn cần một đơn vị viết thuê khóa luận tốt nghiệp uy tín để hỗ trợ thì có thể liên hệ với Luận Văn Group để được hỗ trợ nhé.

Mẫu 6: Lời cảm ơn khóa luận tốt nghiệp đề tài Đề xuất giải pháp xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu tại xã Tức Tranh, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên

Sau một thời gian học tập và nghiên cứu, đến nay em đã hoàn thành bài báo cáo thực tập tốt nghiệp theo kế hoạch của trường của trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên với tên đề tài: “ Đề xuất giải pháp xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu tại xã Tức Tranh, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên”.

Để có được kết quả này lời đầu tiên em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Thạc sĩ : Nguyễn Mạnh Thắng – giảng viên Khoa kinh và Phát triển nông thôn thầy là giảng viên hướng dẫn em trong quá trình thực tập. Thầy đã chỉ bảo và hướng dẫn tận tình cho em những kiến thức lý thuyết và thực tế cũng như các kỹ năng trong khi viết bài, chỉ cho em những thiếu sót và sai lầm của mình, để em hoàn thành bài báo cáo thực tập tốt nghiệp với kết quả tốt nhất. Thầy luôn động viên và theo dõi sát sao quá trình thực tập và cũng là người truyền động lực cho em, giúp em hoàn thành tốt đợt thực tập của mình.

Cho phép em gửi lời cảm ơn chân thành đến các cán bộ UBND xã Tức Chanh đã nhiệt tình giúp đỡ em, cung cấp thông tin và số liệu cần thiết để phục vụ cho bài khóa luận tốt nghiệp.

Em cũng xin cảm ơn người dân ở xã Tức Tranh đã tạo điều kiện cho em trong thời gian em thực tập ở địa phương.

Em xin chân thành cảm ơn sự dậy dỗ tận tình của thầy cô trong khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên.

Mẫu 7: Lời cảm ơn khóa luận tốt nghiệp đề tài Đánh giá sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ của Công ty CPTM Dược phẩm Mạnh Tý – Việt Mỹ trên địa bàn TP. Huế

Để hoàn thành nghiên cứu này, em xin chân thành cảm ơn Quý Thầy, Cô Trường Đại Học Kinh Tế Huế đã tận tình truyền đạt những kiến thức quý báu trong thời gian học tập tại trường. Đặc biệt, em rất biết ơn cô Hoàng La Phương Hiền, đã tận tình hướng dẫn, góp ý và động viên em trong suốt quá trình thực hiện luận văn này.

Bên cạnh đó, em cũng xin gửi những lời cảm ơn sâu sắc nhất đến các anh chị đang làm việc tại công ty cổ phẩm thương mại dược phẩm Mạnh Tý – Việt Mỹ nói chung cũng như chị Trương Thị Diệu An nói riêng là giám đốc khối trung tâm đã nhiệt tình chỉ dẫn và hỗ trợ em trong suốt thời gian em thực tập tại công ty.

Trong suốt thời gian 3 tháng nghiên cứu, mặc dù em đã cố gắng để hoàn thành nghiên cứu, tham khảo tài liệu các giáo trình, sách báo, internet, trao đổi và tiếp thu ý kiến quý báu của Quý Thầy, Cô và bạn bè, song do trình độ lý luận cũng như kinh nghiệm thực tế còn hạnh chế. Do vậy, nghiên cứu này cũng không tránh khỏi còn nhiều thiếu sót. Em rất mong nhận được những thông tin đóng góp từ quý Thầy, cô để đề tài của em được hoàn thiện hơn.

Em xin chân thành cảm ơn!

Mẫu 8: Lời cảm ơn khóa luận tốt nghiệp đề tài Đánh giá công tác đào tạo và phát triển nhân sự tại chi nhánh tổng công ty TM kỹ thuật và đầu tư – công ty cổ phần – xí nghiệp xăng dầu PETEC Hải Phòng

Để hoàn thành đề tài khóa luận tốt nghiệp này trước hết lời đầu tiên em xin gửi đến bố mẹ lời cảm ơn chân thành đã tạo điều kiện để em được học tập và hoàn thành khóa học tại trường Đại học Dân lập Hải Phòng

Đặc biệt, em xin gửi đến cô Lã Thị Thanh Thủy, người đã tận tình hướng dẫn, giúp đỡ em hoàn thành đề tài khóa luận này lời cảm ơn sâu sắc nhất.

Em xin chân thành cảm ơn Ban Lãnh Đạo, các phòng ban của chi nhánh tổng công ty TM kỹ thuật và đầu tư – công ty cổ phần – xí nghiệp xăng dầu PETEC Hải Phòng, đã tạo điều kiện thuận lợi cho em được tìm hiểu thực tiễn trong suốt quá trình thực tập tại công ty để hoàn thành khóa luận này.

Cuối cùng em xin cảm ơn các anh chị phòng kinh doanh của công ty chi nhánh tổng công ty TM kỹ thuật và đầu tư – công ty cổ phần – xí nghiệp xăng dầu PETEC Hải Phòng đã giúp đỡ, cung cấp những số liệu thực tế để em hoàn thành tốt đề tài khóa luận này.

Đồng thời nhà trường đã tạo cho em có cơ hội được thưc tập nơi mà em yêu thích, cho em bước ra đời sống thực tế để áp dụng những kiến thức mà các thầy cô giáo đã giảng dạy. Qua công việc thực tập này em nhận ra nhiều điều mới mẻ và bổ ích trong việc kinh doanh để giúp ích cho công việc sau này của bản thân.

Vì kiến thức bản thân còn hạn chế, nên bài luận của em không tránh khỏi những sai sót, kính mong nhận được những ý kiến đóng góp từ cô cũng như quý công ty.

Em xin chân thành cảm ơn !

Mẫu 9: Lời cảm ơn khóa luận tốt nghiệp đề tài Giải pháp hoàn thiện hoạt động Digital Marketing tại Công ty TNHH Thương Mại Dịch vụ DTV SEO 

Để hoàn thành tốt khóa luận tốt nghiệp đại học, ngoài sự nỗ lực của bản thân, em còn nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của nhiều tập thể và cá nhân.

Trước hết, em xin chân thành gửi lời cảm ơn đến quý thầy cô tại Học viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh, các thầy cô giáo trong khoa Quản Trị Kinh Doanh 2 đã tận tình truyền dạy kiến thức quý báu cho em trong suốt quá trình học. Nguồn kiến thức đó, chính là tài sản vô giá cho công việc của em trong tương lai

Đặc biệt, em xin được bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Giáo viên hướng dẫn, Cô Lê Nguyễn Nam Trân, người đã tận tâm hướng dẫn, góp ý cho em trong suốt thời gian vừa qua. Sự hướng dẫn của cô là “kim chỉ nan” để em hoàn thành khóa luận tốt nghiệp đại học.

Ngoài ra, em còn nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ tập thể cán bộ nhân viên trong công ty TNHH Thương mại Dịch vụ GTV SEO. Qua đây, em xin chân thành cảm ơn ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty, đặc biệt là người hướng dẫn anh Thân Thành Đạt đã tạo điều kiện thuận lợi để em có được những kiến thức thực tế cần thiết, giúp em hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Cuối cùng, em xin kính chúc quý thầy cô Học viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông, Cô Lê Nguyễn Nam Trân dồi dào sức khỏe và thành công trong sự nghiệp cao quý. Đồng thời kính chúc cán bộ nhân viên tại công ty TNHH Thương mại Dịch Vụ GTV SEO dồi dào sức khỏe, đạt được nhiều thành công tốt đẹp trong công việc.

Mẫu 10: Lời cảm ơn khóa luận tốt nghiệp đề tài Đo lường sức khỏe thương hiệu xe máy điện VinFast Klara trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế

Trong quá trình học tập và nghiên cứu hoàn thành khóa luận tốt nghiệp, tôi đã nhận được rất nhiều sự động viên, giúp đỡ và hỗ trợ quý báu từ nhiều đơn vị và cá nhân khác nhau.

Đầu tiên, tôi xin trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành đến quý Thầy Cô trường Đại học Kinh tế – Đại học Huế, đặc biệt là quý Thầy Cô trong khoa Quản trị kinh doanh đã truyền đạt và giảng dạy cho tôi nhiều kiến thức trong suốt quá trình học tập tại Trường. Với những kiến thức quý báu đó không chỉ là nền tảng cho quá trình nghiên cứu đề tài khóa luận mà còn là những hành trang giúp tôi bước vào chặng đường mới của cuộc sống.

Tiếp theo, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo công ty TNHH ô tô thương mại Phước Lộc, các anh chị trong Showroom VinFast Huế đã nhiệt tình giúp đỡ, hướng dẫn khi tôi thực tập tại đơn vị để tôi có thể hoàn thành đề tài nghiên cứu.

Đặc biệt, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến giảng viên hướng dẫn Th.S Phan Thị Thanh Thủy, người đã dành thời gian quý báu của Cô để hướng dẫn tận tình và giúp đỡ tôi trong quá trình thực hiện đề tài khóa luận tốt nghiệp.

Cuối cùng, xin chân thành cảm ơn gia đình và bạn bè đã ủng hộ, động viên tôi hoàn thành đề tài nghiên cứu này.

Do hạn chế về thời gian cũng như trình độ chuyên môn, kỹ năng và kinh nghiệm nên đề tài của tôi không tránh khỏi những thiếu sót, rất mong quý Thầy Cô chỉ bảo, bổ sung và góp ý cho đề tài của tôi.

Xin chân thành cảm ơn!

Trên đây là một số mẫu lời cảm ơn khóa luận tốt nghiệp Luận Văn Group gửi các bạn tham khảo. Trong quá trình viết bài nếu có khó khăn cần trợ giúp thì có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

Hotline/Zalo: 0967538624 Ms Huyền/ 0886091915 Ms Trang

Email: Lamluanvan123@gmail.com

Website: https://lamluanvan.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *