Top 15 Mẫu Lời Cam Đoan Luận Văn Thạc Sĩ Điểm Cao

5/5 - (1 bình chọn)

Luận Văn Group xin giới thiệu các bạn cách viết lời cam đoan luận văn thạc sĩ hay, đạt chuẩn và một số mẫu lời cam đoan luận văn thạc sĩ được đánh giá cao.

Giới thiệu dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ

Danh mục

Lời cam đoan luận văn thạc sĩ và tầm quan trọng của lời cam đoan.

Lời cam đoạn luận văn thạc sĩ là một phần không thể thiếu trong bài luận văn thạc sĩ, đây là phần yêu cầu bắt bược trong 1 bài luận văn thạc sĩ, lời cam đoan phản ánh tính chung thực của luận văn với những cam kết của tác giả luận văn rằng bài luận văn là công trình nghiên cứu của riêng mình, không có sao chép từ ai hoặc lấy đề tài của người khác nộp.

Lời cam đoan thường được viết đầu tiên trong bài luận văn thạc sĩ, nếu người viết lời cam đoan luận văn thạc sĩ tốt, hay thì sẽ ghi điểm trong mắt người chấm. 

Phần lời cam đoan luận văn thạc sĩ cần viết như thế nào?

Trong phần lời cam đoan tác giả cần phải cam đoan với hội đồng chấm điểm rằng đề tài của mình là công trình do bản thân nghiên cứu.

Mọi thông tin số  liệu, tài liệu trích dẫn đều có nguồn cụ thể và chính xác.

Và phần lời cam đoan phải có chữ ký của người viết.

Các mẫu lời cam đoan luận văn thạc sĩ hay, xuất sắc Luận Văn Group xin chia sẻ đến các bạn làm tài liệu tham khảo.

15 Mẫu Lời Cam Đoan Luận Văn Thạc Sĩ

Mẫu lời cam đoan luận văn thạc sĩ thứ nhất đề tài  nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng.

Tôi xin cam đoan luận văn thạc sỹ với với đề tài “Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng tại công ty cổ phần ô tô Caraz”, là công trình nghiên cứu của riêng bản thân tôi, được thực hiện trên cơ sở nghiên cứu lý thuyết và khảo sát thực tiễn, dưới sự hướng dẫn khoa học của TS. Trần Tú Uyên. Các số liệu, kết quả được đưa ra trong luận văn là trung thực, có nguồn gốc và chưa từng công bố tại công trình nghiên cứu khoa học nào, đảm bảo các quy định về bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ. Những số liệu, nội dung sử dụng tham khảo đều đã được trích dẫn đầy đủ trong danh mục tài liệu tham khảo.

Mẫu lời cam đoan luận văn thạc sĩ thứ 2 với đề tài: Phát triển nguồn nhân lực tại Công ty cổ phần dịch vụ kỹ thuật viễn thông Hà Nội

Nếu bạn đang trong quá trình viết luận văn thạc sĩ, bạn cảm thấy khó khăn không thể hoàn thiện đề tài cho mình được, bạn cần tìm một đơn vị viết thuê luận văn thạc sĩ uy tín thì có thể liên hệ với Luận Văn Group, chúng tôi nhận viết thuê luận văn thạc sĩ với nhiều cam kết chất lượng cho khách hàng.

Tôi xin cam kết đề tài “Phát triển nguồn nhân lực tại Công ty cổ phần dịch vụ kỹ thuật viễn thông Hà Nội” là thành quả của công việc nghiên cứu và nỗ lực cá nhân của tôi. Đề tài này được thực hiện dưới sự hướng dẫn khoa học của TS. Nguyễn Thị Thanh Hoa. Các nội dung được đúc kết trong quá trình làm việc, học tập và tìm hiểu thực tiễn, các số liệu và kết quả trong đề tài này là hoàn toàn trung thực và chưa được công bố trong bất kỳ công trình khoa học nào.

Mẫu 3 lời cam đoan luận văn thạc sĩ quản trị kinh doanh.

Tôi, người viết luận văn này, xin cam đoan toàn bộ nội dung của luận văn “ỨNG DỤNG PHẦN MỀM SAP ERP TẠI CÔNG TY CỐ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CỔNG VÀNG” là một công trình nghiên cứu độc lập của tôi, dưới sự hướng dẫn khoa học của TS. Nguyễn Thị Hồng Vân. Các số liệu, tài liệu được tham khảo và sử dụng trong luận văn này đều có nguồn trích dẫn rõ ràng. Kết quả nghiên cứu chưa được công bố ở bất kỳ công trình nghiên cứu nào.

Mẫu 4 Lời cam đoan luận văn thạc sĩ quản trị kinh doanh.

Tôi, người viết luận văn này, xin cam đoan toàn bộ nội dung của luận văn “ỨNG DỤNG PHẦN MỀM SAP ERP TẠI CÔNG TY CỐ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CỔNG VÀNG” là một công trình nghiên cứu độc lập của tôi, dưới sự hướng dẫn khoa học của TS. Nguyễn Thị Hồng Vân. Các số liệu, tài liệu được tham khảo và sử dụng trong luận văn này đều có nguồn trích dẫn rõ ràng. Kết quả nghiên cứu chưa được công bố ở bất kỳ công trình nghiên cứu nào.

Mẫu 5 Lời cam đoan luận văn  thạc sĩ tài chính ngân hàng:

Tôi tên là: 

Là Học viên Cao học 

Mã số học viên:

Đề tài luận văn: “Nâng cao chất lượng chuyển đổi số tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) – Chi nhánh Thăng Long”

Người hướng dẫn khoa học: 

Luận văn được thực hiện tại trường 

Đề tài này là kết quả công trình nghiên cứu của riêng tôi, không sao chép bất kỳ tài liệu nào và chưa được công bố nội dung này bất kỳ ở đâu, các số liệu được thu thập có nguồn gốc rõ ràng, minh bạch.

Tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm về lời cam đoan của tôi.

Mẫu 6 Lời cam đoan luận văn thạc sĩ tài chính ngân hàng:

Em xin cam đoan Luận văn là công trình nghiên cứu của riêng em. Các kết quả nêu trong Luận văn chưa được công bố trong bất kỳ công trình nào khác. Các số liệu, ví dụ và trích dẫn trong Luận văn đảm bảo tính chính xác, tin cậy và trung thực.

Em xin chân thành cảm ơn.

Mẫu 7 Lời cam đoan luận văn thạc sĩ quản lý kinh tế.

Tôi xin cam đoan rằng luận văn này là kết quả nghiên cứu của riêng tôi. Tất cả  các dữ liệu và tài liệu tôi trình bày trong luận văn của tôi là hoàn toàn chính xác, đúng  sự thật, thực tế và chưa được công bố trong các luận văn khác. Tất cả dữ liệu được  trích dẫn trong nghiên cứu đều được xác định nguồn gốc một cách chính xác. Tất cả  dữ liệu phân tích và đánh giá tổng hợp là dữ liệu trung thực và không do sao chép  hoặc sửa đổi.

Mẫu 8 Lời cam đoan luận văn thạc sĩ quản lý kinh tế:

Tôi xin cam đoan luận văn thạc sĩ Quản lý kinh tế “Quản lý phân phối nội dung truyền hình trên nền tảng số của Đài Truyền hình Việt Nam: Thực trạng và giải pháp” là công trình nghiên cứu của tôi dưới sự hướng dẫn của PGS. TS Trịnh Thị Thu Hương.

Các kết quả nghiên cứu trong luận văn là trung thực và hoàn toàn chưa được công bố trong bất cứ công trình nào khác.

Mẫu 8 Lời cam đoan luận văn thạc sĩ quản lý kinh tế.

Tôi xin cam đoan bản luận văn này là công trình nghiên cứu khoa học độc lập của riêng tôi. Các số liệu, kết quả nêu trong bản luận văn là trung thực có nguồn gốc rõ ràng và được trích dẫn đầy đủ theo quy định.

Mẫu 9 Lời cam đoạn luận văn thạc sĩ kinh tế quốc tế.

Tôi xin cam đoan Luận văn “Phân tích chuỗi giá trị toàn cầu về sản phẩm máy vi tính và linh kiện điện tử và bài học cho Việt Nam” là công trình nghiên cứu khoa học độc lập của riêng tôi. Các số liệu sử dụng phân tích trong luận văn có nguồn gốc rõ ràng, đã công bố theo đúng quy định. Các kết quả nghiên cứu trong luận văn do tôi tự tìm hiểu, phân tích một cách trung thực, khách quan và phù hợp với thực tiễn của Việt Nam. Các kết quả này chưa từng được công bố trong bất cứ nghiên cứu nào.

Mẫu 10 Lời cam đoan luận văn thạc sĩ kinh doanh thương mại

Tôi xin cam đoan luận văn tốt nghiệp với đề tài “Chiến lược kinh doanh của Công ty cổ phần Dịch vụ Hàng hóa Nội Bài (NCTS)” là nghiên cứu độc lập của tôi. Các số liệu từ báo cáo của công ty và kết quả nghiên cứu hoàn toàn trung thực, không đạo nhái hay sao chép từ bất kỳ một công trình nghiên cứu nào khác. Tất cả tài liệu trích dẫn đều được ghi rõ nguồn gốc.

Tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm trước nhà trường nếu phát hiện bất cứ sự sai phạm hay sao chép trong đề tài này.

Mẫu 11 Lời cam đoan luận văn thạc sĩ quản trị kinh doanh

Tôi xin cam đoan, đây là công trình nghiên cứu của bản thân, các số liệu, kết quả trình bày trong luận văn là hoàn toàn trung thực, thực tế và đảm bảo tuân thủ các quy định về quyền tác giả. Tôi xin chịu trách nhiệm về đề tài nghiên cứu của mình.

Mẫu 12 Lời cam đoan luận văn thạc sĩ quản trị kinh doanh

Tôi xin cam đoan đây là công trình nghiên cứu của riêng tôi. Các số liệu, kết quả đã nêu trong luận văn có nguồn gốc rõ ràng, trung thực và chưa được bảo vệ một học vị nào khác. Mọi giúp đỡ cho việc hoàn thành luận văn đều đã được cảm ơn. Các thông tin, trích dẫn trong luận văn đều đã được ghi rõ nguồn gốc./.

Mẫu 13 Lời cam đoan luận văn thạc sĩ quản trị nhân lực.

Tôi xin cam đoan Luận văn này là công trình nghiên cứu thực sự của cá nhân tôi, chưa được công bố trong bất cứ một công trình nghiên cứu nào. Các số liệu, nội dung được trình bày trong luận văn này là hoàn toàn hợp  lệ và  đảm bảo tuân thủ các quy định về bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ.

Tôi xin chịu trách nhiệm về đề tài nghiên cứu của mình.

Mẫu  14 Lời cam đoan luận văn thạc sĩ quản trị nhân lực.

Tôi xin cam đoan Luận văn này là công trình nghiên cứu thực sự của cá nhân tôi, chưa được công bố trong bất cứ một công trình nghiên cứu nào. Các số liệu, nội dung được trình bày trong luận văn này là hoàn toàn hợp lệ và đảm bảo tuân thủ các quy định về bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ.

Tôi xin chịu trách nhiệm về đề tài nghiên cứu của mình.

Mẫu 15 Lời cam đoan luận văn thạc sĩ quản trị nhân lưc.

Tôi xin cam đoan, luận văn tốt nghiệp “ Tạo động lực lao động tại Công ty Cổ phần Softech” là công trình nghiên cứu độc lập của bản thân. Đồng thời, các số liệu, kết quả nêu trong luận văn là trung thực, rõ ràng và có nguồn gốc cụ thể. Kết quả nghiên cứu được trình bày trong luận văn chưa từng được công bố trong bất kỳ công trình nào khác.

Xem thêm: Đề cương luận văn thạc sĩ

Liên hệ dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ tại Luận Văn Group:

Hotline/Zalo: 0967538624 Ms Huyền/ 0886091915 Ms Trang

Email: Lamluanvan123@gmail.com

Website: https://lamluanvan.net/

Tham khảo đề tài mẫu luận văn thạc sĩ chuyên đề khóa luận báo cáo thực tập tốt nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *