Hướng dẫn viết Human Resources Essay [2024]

5/5 - (6 bình chọn)
Bạn đang phải hoàn thiện bài Human Resources Essay, bạn chưa biết làm thế nào để triển khai bài luận. Hãy cùng Ms Trang tham khảo bài hướng dẫn cách viết Human Resources Essay sau đây để giúp bạn có một bài luận đạt điểm cao nhé.

1. Human Resources Essay là gì?

Human Resources là một môn học của ngành quản trị kinh doanh nói chung và ngành quản trị nguồn nhân lực nói riêng. Nó liên quan đến nguồn nhân lực của một doanh nghiệp hoặc một tổ chức nào đó. Như các bạn đã biết con người là yếu tốt quan trọng nhất để phát triển doanh nghiệp hay tổ chức. Vì vậy đây là một môn học khá thú vị và cần thiết trong quá trình đào tạo các sinh viên khối ngành kinh tế. Trong quá trình học môn học này thầy cô sẽ có rất nhiều bài Human Resources Essay với nhiều chủ đề khác nhau để sinh viên nghiên cứu. Các chủ đề sẽ bao gồm nội dung về tuyển dụng, đào tạo, tiền lương – tiền công, tạo động lực, phát triển nguồn nhân lực và các hoạt động khác của nhân viên. Nhờ có bài viết đó bạn sẽ nắm được cách thức nâng cao hiệu suất của doanh nghiệp thông qua các tiêu chí liên quan đến con người. Một doanh nghiệp biết coi trọng yếu tố con người là một doanh nghiệp khôn ngoan. Bởi nếu doanh nghiệp đó có các nguồn lực như nhà cửa, đất đai, vật liệu, tiền bạc, thiết bị, tuy nhiên nhân viên lại không giỏi, không có động lực làm việc thì doanh nghiệp đó sẽ không thành công và phát triển lớn mạnh được. Mặt khác nếu nhân viên sẵn sàng làm hết sức mình, sáng tạo, cống hiến cho doanh nghiệp thì doanh nghiệp đó chắc chắn thành công. Vì vậy mà Human Resources lại quan trọng như vậy.
Vậy Human Resources Essay chính là bài luận giúp Giảng viên của bạn kiểm tra kết quả, năng lực học tập sau khi kết thúc môn Human Resources. Trong bài essay bạn sẽ phải chọn một chủ đề thích hợp và chủ đề đó sẽ hướng đến việc đánh giá, tổng kết, phát triển, hay phân tích những điểm quan trọng trong lĩnh vực nhân sự nhằm giúp doanh nghiệp phát triển.

2. Cấu trúc bài Human Resources Essay

Đối với bài Human Resources Essay sẽ có cấu trúc giống như các bài Essay thông thường, cấu trúc bao gồm mở bài, thân bài và kết luận. Việc phác thảo bài Essay sẽ giúp bài luận của bạn trở lên mượt mà, đúng và đủ ý, nội dung tự nhiên như vậy người đọc nắm bắt thông tin tốt nhất.
Sau đây là cấu trúc chuẩn mà sinh viên cần biết khi viết Human Resources Essay:
– Giới thiệu: Đây là phần hấp dẫn người đọc bởi những từ ngữ trong phần này chính là nội dung mà người đọc sẽ đọc đầu tiên. Trong phần này bạn cần cung cấp các thông tin cơ bản về bài Essay của mình đặc biệt là hướng nghiên cứu chính của bài. Điều đặc biệt là hãy sử dụng các câu từ sao cho thật khéo léo nhằm thu hút sự chú ý của người đọc. Kết thúc phần giới thiệu là một tuyên bố luận án – tuyên bố này cần lột tả tầm quan trọng của đề tài bạn đang nghiên cứu hoặc một nội dung gây tranh cãi nhằm lôi cuốn người đọc.
Ví dụ:
• What some people refer to as efforts of stakeholders and investors as the primary factors of Apple’s success is nothing more than a comprehensive human resources management.
• The personal techniques of the Microsoft Human Resources Committee are the defining aspects of its success over Apple.
• Instead of focusing on the classification of structure Human Resources management, it is critical to investigate how those structural units cooperate and act in a firm’s development.
– Thân bài: Phần này sẽ gồm nhiều đoạn văn, mỗi đoạn sẽ trả lời một câu hỏi và phải có một câu chủ đề để chỉ ra vấn đề mà bạn muốn bàn luận. Khi viết bạn nên chú ý yếu tố liên kết để bài viết có logic, lập luận chặt chẽ và nội dung mượt mà. Những nội dung đó phải là những vấn đề thực tế trong lĩnh vực Human Resources còn đang hạn chế cần cải thiện.
– Kết luận: Là nội dung tóm tắt của bài Human Resources Essay. Bạn sẽ trình bày lại tuyên bố luận điểm và xem xét từng luận điểm nhằm hỗ trợ lập luận của mình. Lưu ý, đừng thêm những ý tưởng hay khái niệm mới vào phần kết luận để tránh người đọc hiểu lầm là bài luận chưa kết thúc. Vì vậy phần này bạn chỉ cần trả lời ngắn gọn, chính xác cho câu hỏi nghiên cứu của bài luận đã đặt ra là đủ.

3. Những khó khăn khi tự viết Human Resources Essay

Bên cạnh việc tuân thủ cấu trúc bài Human Resources Essay như trên, trong quá trình viết bạn cũng có thể gặp một số những khó khăn như sau:
– Bạn không am hiểu sâu về lĩnh vực Human Resources hay chính chủ đề mà bạn phải viết.
– Có rất nhiều topic để bạn tham khảo nhưng bạn chưa chọn được topic nào.
– Bạn không biết cách đưa các dẫn chứng và sử dụng lập luận của mình để chứng minh câu luận điểm.
– Bạn chưa biết cách triển khai hết các ý mà bản thân mong muốn.
– Bạn không có đủ thời gian để hoàn thiện bài Essay theo đúng deadline.
Trên đây là một vài những khó khăn mà khách hàng hay gặp phải khi tìm đến Luận văn Group để thuê viết Human Resources Essay. Trong những lý do đó thì yếu tố thời gian luôn là áp lực lớn nhất để sinh viên phải tìm đến sự trợ giúp từ các chuyên gia chuyên nhận làm Essay Uy tín, có trách nhiệm để bạn có bài theo đúng deadline và đạt điểm số như mong muốn.
Việc sử dụng essay service giúp bạn giảm bớt áp lực, có thêm thời gian để hoàn thành nhiều mục tiêu khác; bạn có một bài Essay đúng ý mà không phải mất công nghiên cứu. Academic writing service Uy tín – Chất lượng – Cam kết không đạo văn từ các anh chị professional paper writer giỏi tại Luận văn Group chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng và sử dụng dịch vụ lâu dài.
Essay service cùng với đội ngũ cộng tác viên essay writer help có thâm niên từ 5 đến 10 năm kinh nghiệm cam kết mang đến bài Human Resources Essay đạt chất lượng. Tại Luận văn Group bạn có thể lựa chọn thêm các academic writing service khác như online test service, assignment writing service, dissertation writing service, thesis dissertation writing service,….Tất cả dịch vụ của chúng tôi đều hướng tới việc mang đến cho khách hàng giải pháp hiệu quả nhất.

4. Dịch vụ làm thuê Essay Uy Tín tại Luận văn Group.

Khách hàng mà Luận văn Group đang nhận hỗ trợ làm thuê Essay hầu hết là sinh viên các trường liên kết, các ngành ngôn ngữ, lớp chất lượng cao, du học sinh – các bạn đang có yêu cầu hoàn thiện bài Essay trong trường đại học, hoặc hệ sau đại học. Chúng tôi đã tập hợp được nhiều professional paper writer giỏi khắp trong và ngoài nước, làm full time và parttime tốt nghiệp chương trình đào tạo, huấn luyện lĩnh vưc HR vì vậy chúng tôi cam kết hoàn thiện bài Human Resources Essay với chất lượng cao nhất, trong khoảng thời gian ngắn nhất.
Ưu điểm vượt trội mà Luận văn Group có thể đứng vững trên thị trường suốt 15 năm qua là nhờ các yếu tố sau đây:
– Group chúng tôi quy tụ các anh chị là Essay writer help thuộc các trường TOP trong và ngoài nước, có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực HR.
– Nắm chắc tất cả các cách viết Essay.
– Làm việc có quy trình rõ ràng, kiểm duyệt bài trước khi giao cho khách.
– Đam mê viết lách, nhiệt tình hỗ trợ dù chỉ là yêu cầu nhỏ nhất.
– Cam kết không đạo văn, toàn bộ đều là ý tưởng 100% của người viết.
– Mang đến nhiều dịch vụ Uy Tín khác cho khách hàng lựa chọn như online test service, assignment writing service, dissertation writing service, thesis writing service,….

5. Hướng dẫn viết Human Resources Essay chuyên nghiệp

Hướng dẫn viết Human Resources Essay
Human Resources là yếu tố nòng cốt giúp doanh nghiệp phát triển, vì vậy ngành HR đã thu hút nhiều sinh viên lựa chọn đăng ký theo học và phát triển bản thân. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên ngành HR sẽ trở thành đội ngũ nhân sự góp phần xây dựng và tổ chức doanh nghiệp, hoàn thiện cơ chế chính sách. Vì vậy đây là nhiệm vụ khó khăn mà bạn phải nỗ lực, phấn đấu hết mình thông qua việc vận dụng linh hoạt kiến thức đã học. Vì vậy ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường, bạn hãy chăm chỉ nghiên cứu tài liệu chuyên ngành, đọc nhiều sách hoặc tạp chí liên quan tới ngành HR đang theo học từ đó giúp bạn có kiến thức để dễ dàng xin được công việc với mức lương như ý.
Sau đây chúng tôi xin chia sẻ với bạn cách viết Human Resources Essay hiệu quả và đạt điểm số cao như sau:
a. Tìm một chủ đề xuất sắc
Nhân sự là một lĩnh vực hay với nhiều chủ đề hấp dẫn cần nghiên cứu. Đây cũng là yếu tố chính quyết định sự thành công hay thất bại của doanh nghiệp trong thời buổi cạnh tranh gay gắt như ngày nay. Sau khi tuyển dụng được nhân sự thích hợp, chúng ta cần phải biết cách phối hợp giữa các phòng ban, phát huy hết điểm mạnh của từng người nhằm nâng cao hiệu suất làm việc. Do vậy các lãnh đạo trong doanh nghiệp sẽ chú trọng tuyển dụng, đào tạo cán bộ phòng HR có chuyên môn tốt để cố vấn cho họ hoặc bản thân lãnh đạo sẽ đi học các lớp ngắn hạn về nhân sự.
Human Resources Essay
Đây là một lĩnh vực không chỉ quan trọng mà nó còn vô cùng rộng lớn, sau đây chúng tôi xin phép gợi ý một số chủ đề hay cho bài Human Resources Essay như sau:
 1. Functions of human resources in a company
 2. Methods of recruiting
 3. Human resources in public and nonprofit organizations
 4. Human resources in startup companies
 5. Implementation of progressive human resources practices
 6. The process of recruiting an employee
 7. HR at the macro level
 8. Coaching in improving employee performance
 9. The importance of team building for a flourishing company
 10. The role of the human resources department in dealing with discrimination in the workplace
 11. Implementation of progressive human resources practices
 12. The process of recruiting an employee
 13. HR at the macro level
 14. Implementation of progressive human resources practices
 15. The process of recruiting an employee
 16. The interconnections between human resources and poverty
 17. The influence of economic growth on human resources
 18. Reasons for the global human resources crisis
 19. Diversity in the workplace: human resources initiatives
 20. HR at the macro level
 21. Coaching in improving employee performance
 22. The importance of team building for a flourishing company
 23. Coaching in improving employee performance
 24. The importance of team building for a flourishing company
 25. Human resources key performance indicators
 26. Human resources challenges in the XXI century
 27. Basic functions of human resources
 28. ……………….
 29. Nếu bạn đang trong quá trình viết Essay, bạn bận công việc không thể tự mình hoàn thiện bài Essay cho mình được, bạn cần thuê viết Essay giá rẻ nhưng chưa biết Trung tâm nào đảm bảo chất lượng không đạo văn thì có thể liên hệ với Ms Huyền/ Ms Trang tại trung tâm Luận Văn Group để được hỗ trợ. Chúng tôi viết bài với rất nhiều cam kết cho khách hàng.

b. Đọc thật nhiều các tài liệu liên quan
Ngay sau khi bạn chọn được topic hay và phù hợp, việc tiếp theo bạn cần làm là tìm đọc tất cả các tài liệu liên quan đến toppic đó. Thầy cô sẽ đánh giá cao nếu tài liệu của bạn là những tài liệu mới công bố hoặc do các chuyên gia giỏi hoặc những cơ quan/ đơn vị uy tín công bố trong và ngoài nước. Bạn có thể sử dụng các tài liệu này để làm dẫn chứng, từ đó phát triển lập luận của mình. Hãy đưa thêm các ví dụ để bài Essay có thêm điểm nhé.
c. Phát triển dàn ý chi tiết cho bài Essay
Trước khi bắt tay vào viết bài hoàn thiện, bạn nên dành ra ít phút để lên dàn ý chi tiết cho bài Essay. Sau đó căn cứ vào dàn ý giúp bạn triển khai bài luận đúng, đủ ý. Ngoài ra dựa vào câu trúc cơ bản của bài Essay như đã đề cập ở trên sẽ giúp bài viết trở nên hoàn chỉnh, đầy đủ căn cứ vững chắc.
d. Dành thời gian để đọc, chỉnh sửa bài viết
Trước khi nộp cho Giảng viên, bạn hãy đọc lại bài Human Resources Essay và chỉnh sửa bài viết (nếu cần). Mặc dù bạn đã rất tự tin với bài Essay của của mình thì việc dành thời gian đọc lại sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về toàn bộ bài viết, phát hiện những lỗi không đáng có như lỗi chính tả, lỗi ngữ pháp hay gặp phải mà trong khi bạn tập trung vào phần nội dung sẽ không để ý tới.
6. Dịch vụ của Luận văn Group
Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ academic writing Uy tín nhất tại Việt Nam. Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện dịch vụ nhằm mang tới cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất như: check turnitin, assignment help, assignment making, writing service essay, …  
Hàng năm chúng tôi đã hỗ trợ cho hàng ngàn sinh viên đại học và các anh chị học viên sau đại học trên khắp mọi miền của Tổ quốc và khách hàng đang học tập tại nước ngoài. Hoàn thành trên 3.000 bài Dissertation, Thesis với nhiều đề tài, nhiều ngành khác nhau.
Ngoài các writing service như: Online Test Service, Essay Service, Assignment Service, Dissertation Service, thesis Service. Công ty chúng tôi còn cung cấp các dạng dịch vụ Research, Case Study, Report, Personal Statement, , Business Plan, … với giá cả phải chăng, chất lượng tốt nhất.
Luận văn Group – nơi kết nối giữa sinh viên và writer giỏi nhằm hỗ trợ bạn đạt kết quả cao với các dịch vụ như Assignment help, essay help, writing service essay, writing service assignment, dissertation Service, thesis Service, Online Exam test service. 
Thông qua bài viết này tôi hi vọng sẽ cung cấp nhiều thông tin có ích với bạn. Hãy liên hệ Ms Trang và Ms Huyền tại Luận văn Group để được hỗ trợ tốt nhất nha.
Hotline: 0967538624 Ms Huyền/ 0886091915 Ms Trang
Email: Lamluanvan123@gmail.com
Website: https://lamluanvan.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *