Giá thuê viết báo cáo thực tập bao nhiêu tiền?Bảng giá đến 2024

5/5 - (3 bình chọn)

Khi đi thuê viết báo cáo thực tập thì điều các bạn sinh viên hay hỏi nhất là giá thuê viết báo cáo thực tập bao nhiêu tiền, chi phí thuê không biết có cao lắm không vì là lần đầu tiên đi thuê viết nên chưa được ai tư vấn. Và nếu thuê dịch vụ viết báo cáo thực tập giá rẻ liệu có đảm bảo chất lượng hay không hay bài bị sao chép, đạo văn không đúng yêu cầu.

Giá thuê viết báo cáo thực tập tại các trung tâm.

Hiện nay có rất nhiều trung tâm nhận viết thuê báo cáo thực tập khác nhau với giá khác nhau nên khi tìm kiếm trên mạng bạn sẽ rất phân vân không biết chọn đơn vị nào viết, sợ giá rẻ thì không chất lượng, mà nhiều trung tâm giá viết thuê báo cáo thực tập lại cao quá.

Để giải quyết những thắc mắc của bạn Luận Văn Group xin đưa ra mức giá viết báo cáo thực tập giá rẻ mà chất lượng lại tốt đảm bảo không sao chép nhé.

Và sau đây mình xin giới thiệu một chút về trung tâm viết thuê báo cáo thực tập Luận Văn Group.

Luận Văn Group được thành lập năm 2005 với hơn 15 năm kinh nghiệp đã từng tham gia giúp đỡ hàng nghìn bạn sinh viên viết bài từ những bài tiểu luận hết môn, bài nghiên cứu khoa học đến các bài báo cáo thực tập, luận án tiến sĩ với đội ngũ cộng tác viên, chuyên gia có kinh nghiệm viết bài, khả năng nghiên cứu độc lập, kinh nghiệm viết bài trên 5 năm trở lên, Hầu hết cộng tác viên viết thuê báo cáo thực tập tại Luận Văn Group là cử nhân, thạc sĩ các trường đại học TOP trong nước và nước ngoài,… Số lượng bài luận nhóm chúng tôi hoàn thành hàng năm là trên 3000 bài với tỷ lệ đạt 98%.

Trung tâm Luận Văn Group có nhiều khách hàng ruột khi mới bắt đầu học năm 1, năm 2 đại học cao đẳng thuê viết tiểu luận đến khi tốt nghiệp thì thuê viết luận văn, báo cáo thực tập,..

Chính vì vậy để hoàn thiện một bài báo cáo thực tập tốt nghiệp với giá rẻ với nhóm Luận Văn Group là vô cùng đơn giản.

Dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập của Luận Văn Group bao gồm cung cấp xác nhận thực tập, số liệu, chứng từ, dấu mộc, bản báo cáo thực tập đầy đủ từ A đến Z, Nên khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn không cần phải làm gì hết ngoài việc gửi phản hồi của giáo viên hướng dẫn về bài viết.

Trong bài này Luận Văn Group chỉ nói đến vấn đề viết thuê báo cáo thực tập bao nhiêu tiền để các bạn nắm được lựa trọn dịch vụ chứ không nói đến những vấn đề khác.

Xem thêm  99 đề tài báo cáo thực tập quản trị kinh doanh
Luận Văn Group báo giá viết thuê báo cáo thực tập

Và sau đây là giá thuê viết báo cáo thực tập của nhóm Luận Văn Group để bạn lựa trọn.

Báo giá viết báo cáo thực tập theo ngành quản trị kinh doanh

Từ 1,5 triệu đến 3 triệu với đề tài định tính, 3 đến 8 triệu với đề tài định lượng, giá trên tùy thuộc vào số trang viết và độ khó của từng đề tài.

Báo giá  viết báo cáo thực tập thuê ngành nhà hàng khách sạn

Giá viết bài từ 1,5 triệu đến 2,5 triệu đối với báo cáo thực tập tổng hợp, báo cáo chuyên đề có giá từ 3 đến 5 triệu tùy thuộc vào độ khó và độ dài của từng đề tài,

Báo giá viết thuê báo cáo thực tập chuyên  ngành kế toán

Giá viết thuê báo cáo thực tập ngành kế toán gồm báo cáo thực tập tổng hợp có giá từ 1 đến 1,5 triệu đối với đề tài dài từ 20 đến 40 trang, Với chuyên đề khóa luận thực tập có giá từ 3 đến 5 triệu với đề tài 60 trang đến 100 trang.

Giá viết  bài báo cáo thực tập ngành tiếng anh thương mại có giá từ 5 đến 8 triệu tùy thuộc vào độ dài của từng đề tài.

Giá thuê báo cáo thực tập tốt nghiệp cho sinh viên toàn quốc.

Giá viết báo cáo tốt nghiệp tài chính ngân hàng.

Ngành tài chính ngân hàng với báo cáo thực tập tổng hợp giá từ 1,5 đến 2 triệu, đối với chuyên đề hay khóa luận, luận văn tốt nghiệp có giá từ 3 đến 8 triệu tùy thuộc vào phương pháp nghiên cứu định lượng hay định tính,

Báo giá viết bài báo cáo thực tập ngành marketing

Đối với chuyên ngành Marketing giá viết báo cáo thực tập từ 2,5 đến 3 triệu đối với những đề tài định tính và 5 đến 8 triệu đối với những đề tài định lượng.

Báo giá viết thuê báo cáo thực tập Quản trị nguồn nhân lực

Giá viết báo cáo thực tập ngành quản trị nhân lực có giá từ 2,5 triệu đến 3 triệu tùy thuộc vào độ khó và số lượng trang viết của từng đề tài

Giá viết thuê báo cáo thực tập chuyên ngành luật: luật đất đai, luật dân sự, luật thương mại, luật hôn nhân và gia đình, luật lao động,…v.v.. có giá từ 2,5 triệu đến 4 triệu.

Ngoài ra còn những chuyên ngành khác, Để biết thông tin chính xác về giá các bạn vui lòng gọi điện hoặc nhắn tin đến hotline của nhóm chúng tôi Sdt/zalo 0967 538 624/0886 091 915, Email: lamluanvan123@gmail.com

Một số chuyên ngành Luận Văn Group nhận viết và báo giá như:

Ngành Quản trị kinh doanh

Quản trị kinh doanh tổng hợp

Quản trị khởi nghiệp

Quản trị doanh nghiệp

Quản trị logistics

Quản trị Maketing…

Ngành kế toán kiểm toán

Ngành tài chính ngân  hàng

Ngành bảo hiểm

Thị trường chứng khoán

Kinh doanh quốc tế

Kinh tế quốc tế

Kinh doanh thương mại

Quản trị nhân lực

Quản trị khách sạn

Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

Kinh doanh bất động sản

Quản lý kinh tế

Quản lý công

Luật kinh tế

Luật dân sự

Luật hình sự

Các nhóm ngành xã hội

Khoa học chính trị

Kinh tế học

Xã hội học

Tâm lý học

Lịch sử văn học

Quản lý giáo dục

Và rất nhiều ngành khác

Mọi thông tin chi tiết về giá viết thuê báo cáo thực tập vui lòng gửi về mail Luận Văn Group lamluanvan123@gmail.com để được báo giá đầy đủ.

Liên hệ viết bài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *