Hướng dẫn từ các chuyên gia Luận văn Group giúp bạn đạt điểm Assignment cao

5/5 - (2 bình chọn)
Bạn đang mong muốn đạt điểm bài Assignment cao, Bạn đang tìm dịch vụ viết thuê Assignment. Chúng tôi với đội ngũ chuyên gia nhận viết thuê Assignment đảm bảo Uy Tín Chất Lượng Vượt Trội Bảo Mật Hoàn Toàn…

Assignment là gì?

Assignment chính là một bài homework và cũng là bài điều kiện mà tất cả sinh viên các trường liên kết hoặc du học sinh cần phải làm để được thi hết môn học, thông thường chiếm từ 10 đến khoảng 20% điểm của môn học đó. Bởi vậy đa số các bạn sinh viên đều mong muốn đạt điểm số cao ở bài Assignment này.

Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách để đạt điểm số cao, với kinh nghiệm 15 năm viết thuê Assignment, Luận văn Group xin bật mí với các bạn các cách để đạt điểm Assignment tối đa như sau:

Thứ nhất, bạn cần nghiên cứu kỹ về đề tài yêu cầu, chọn chủ đề sao cho phù hợp.

Mặc dù là yêu cầu cơ bản nhưng cũng có không ít bạn sinh viên bị lạc hướng khi viết do đó yếu tố đầu tiên để bạn có thể viết Assignment đạt điểm cao thì bạn cần nghiên cứu yêu cầu mà GV đưa ra là gì hay phân tích kỹ câu hỏi đang đề cập đến để từ đó đưa ra chủ đề thích hợp với sở trường, sự hiểu biết hoặc lĩnh vực mà sau này bạn sẽ đi làm. Nếu bạn chưa rõ yêu cầu thì hãy hỏi lại GV của bạn để không bị lạc hướng.
Trong quá trình làm việc của Luận văn Group cũng vậy, mỗi cộng tác viên trước khi nhận viết thuê Assignment hoặc muốn việc viết thuê Assignment đạt chất lượng thì chúng tôi đều đọc và nghiên cứu kỹ yêu cầu của bài viết, xem xét khả năng có thể triển khai nội dung đáp ứng đúng mục tiêu của khách hàng đưa ra từ đó chúng tôi mới nhận bài về thực hiện nhằm đảm bảo sự hài lòng của tất cả các khách hàng mỗi khi sử dụng dịch vụ.
Nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm hoặc khó khăn trong việc hoàn thiện bài Assignment, Essay, Dissertation.
Bạn cần đến dịch vụ viết thuê luận văn bằng tiếng anh để giúp bạn có bài đúng deadline?
Nếu bạn gặp các khó khăn trên, hãy nhớ đến Ms Trang và Ms Huyền của Luận văn Group, nơi giúp bạn giải quyết những khó khăn mọi lúc mọi nơi!

Thứ hai, trước khi bắt tay vào viết Assignment hãy tìm các nguồn thông tin hay tài liệu uy tín có thể đưa vào bài.

Đây là bước tiếp theo sau khi bạn đã xác định rõ ràng yêu cầu hay định hướng về bài viết mà mình cần làm. Đến đây bạn sẽ tìm các tài liệu hay thông tin đưa vào bài, những thông tin này cần hội tụ đủ các yêu cầu sau:
  1. Những thông tin đó được trích dẫn từ những nguồn tin cậy đặc biệt là những người có chuyên môn hoặc đơn vị/tổ chức chuyên nghiệp về lĩnh vực đó.
  2. Chỉ sử dụng những thông tin liên quan trực tiếp đến bài viết tránh gây ra cho người đọc cảm thấy rối.
  3. Những tài liệu cần lưu trích dẫn đầy đủ, chỉ cần bạn thiếu trích dẫn 1 nguồn nào đó cũng khiến cho nội dung bài viết Assignment trở lên không rõ ràng về mặt nội dung.

Thứ ba, hãy phác thảo outline và nhờ GV phê duyệt.

Thông qua việc phác thảo outline sẽ giúp bạn hình dung ra cấu trúc các phần, nội dung cần triển khai mỗi phần giúp bài viết assignment đạt chất lượng cao, không bị sót hay không đủ ý.
Ở phần này bạn không cần viết chi tiết mà chỉ cần gạch ra các ý chính trong bài, các ý được viết rõ ràng và sắp xếp theo trình tự logic qua đó giúp người viết dễ dàng triển khai nội dung. Tất cả các đơn đặt hàng viết thuê Assignment tại Luận văn Group cũng được chúng tôi gửi outline để khách hàng hoặc GVHD phê duyệt trước khi chúng tôi triển khai nội dung chi tiết.

Thứ tư, bạn cần viết đúng kết cấu của một bài Assignment.

ket-cau-cua-mot-bai-assignment
kết cấu của một bài Assignment
Mỗi bài Assignment sẽ có tám nội dung chính bao gồm tiêu đề trang, lời cảm ơn, tóm tắt nội dung, mở đầu, phần thân bài, kết luận, trang phụ lục và tài liệu tham khảo. Phần nội dung quan trọng nhất đó chính là phần thân bài, trước khi đi vào viết chính thức bạn hãy chia ra các nội dung lớn trước và sau đó triển khai các nội dung chi tiết bên trong sau. Nhờ đó mà việc phân tích sẽ dễ dàng hơn và người đọc sẽ dễ theo dõi, tuy nhiên bạn hãy làm rõ từng luận điểm trong bài viết trước khi chuyển sang luận điểm khác. Ngoài ra hãy trích dẫn các bài báo khoa học để làm căn cứ cho bài viết thêm thuyết phục, GVHD cũng đánh giá cao nếu bạn đưa quan điểm cá nhân của mình vào vấn đề đang phân tích. Một chú ý không thể thiếu đó chính là những lỗi ngữ pháp hay chính tả, có rất nhiều sinh viên hoặc du học sinh vẫn gặp khó khăn vì những lỗi này, thậm chí còn bị trừ rất nhiều điểm bài viết do có nhiều lỗi dẫn đến điểm tổng kết môn học không như ý muốn.

Thứ năm, đó chính là cách thức trình bày sao cho rõ ràng và dễ hiểu.

Cấu trúc của bài viết bao gồm tám phần như đã nêu ở trên tuy nhiên nội dung bên trong bạn vẫn cần trình bày sao cho mạch lạc, nội dung xâu chuỗi với nhau ví dụ:
  • Trong phần mở bài bạn cần nêu khái quát vấn đề mà bạn đang muốn hướng tới, bạn có thể đưa ra các câu hỏi gợi mở để tăng sự lôi cuốn người đọc.
  • Tiếp theo là phần thân bài sẽ đi giải quyết những vấn đề đó một cách chi tiết và cụ thể thông qua các luận điểm, cùng với đó là các lập luận, dẫn chứng và quan điểm.
  • Cuối cùng là phần kết bài, phần này sẽ là tóm tắt những nội dung của bài viết hoặc gợi mở ra những vấn đề mới. Qua đó người đọc sẽ hiểu rõ toàn bộ ý tưởng của toàn bộ bài viết.
Ngoài ra mỗi bài đều có phần trích dẫn tài liệu tham khảo, đây được xem là yêu cầu không thể thiếu của mỗi bài viết, thông thường phần này sẽ thể hiện cả trong bài và cả phần thông tin nguồn tham khảo ở cuối bài. Các bài viết thường dùng cách dẫn nguồn APA, quy định rõ ràng về cách viết, cách đánh số trang, trình bày đồ thị, bảng biểu, trích dẫn tài liệu tham khảo, và nhiều quy định khác nhằm đảm bảo tính chính xác, minh bạch và dễ đọc
Trên đây là một kết cấu đầy đủ của một bài Assignment, nếu bạn cảm thấy khó khăn trong quá trình hoàn thiện bài viết và muốn thuê viết Assignment hãy liên hệ với Ms Trang và Ms Huyền tại Luận văn Group. Chúng tôi với đội ngũ cộng tác viên chuyên nghiệp – giàu kinh nghiệm nhận viết thuê Assignment cam kết bài viết mới 100%, không sao chép, không đạo văn và đáp ứng đúng deadline.

Thứ sáu, hãy kiểm tra và chỉnh sửa lần cuối cùng trước khi nộp bài.

Mặc dù bạn đã lên outline và đi theo đúng hướng đã đề ra nhưng để đảm bảo yên tâm hãy kiểm tra lại nội dung xem đã như ý chưa và hình thức bài viết đã đẹp chưa, ngữ pháp và từ vựng có bị sai không? Kiểm tra và chỉnh sửa cho bài làm được hay nhất về nội dung và đẹp về hình thức. Bước này sẽ giúp bạn ăn thêm điểm hoặc tránh việc mất điểm oan.
Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ viết thuê Assignment từ chúng tôi hãy tham khảo quy trình sau đây để biết rõ cách thức chúng tôi làm việc nhé.

Quy trình 5 bước của dịch vụ viết thuê Assignment bên Luận Văn Group.

Quy trình viết thuê Assignment tại Luận Văn Group
Bước 1: Tiếp nhận và trao đổi thông tin  bài Assignment.
Để được hỗ trợ bạn nhanh nhất có thể bạn vui lòng liên hệ với Luận Văn Group theo thông tin sau Sdt/zalo 0967 538 624/0886 091 915 hoặc Mail:lamluanvan123@gmail.com, nhân viên của Luận Văn Group luôn trực 24/7 để giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng. Khi nhận được thông tin của bạn chúng tôi sẽ liên lạc lại sớm nhất để tư vấn về bài Assignment cho bạn và đươc ra báo giá cũng như tiến độ viết bài.
Bước 2: Tư vấn, báo giá chi tiết và tiến hành đặt đọc
Sau khi nhận được thông tin tư vấn về dịch vụ viết thuê Assignment của Luận Văn Group , bạn sẽ cung cấp cho chúng tôi các thông tin cơ bản như:
• Ngành bạn đang học
• Topic cần viết
• Yêu cầu của đề tài
• Đề cương (nếu có)
• Số lượng word cần viết.
• Deadline của bài Assignment.
Trung tâm sẽ tiếp nhận thông tin, tiến hành nghiên cứu và phân tích đề tài. Sau đó sẽ gửi báo giá, đặt cọc và quy trình làm việc qua Email cho bạn tham khảo.
Bước 3: Triển khai viết bài và thanh toán theo tiến độ
Cộng tác viên sẽ tiến hành viết Assignment và gửi bài đúng thời hạn yêu cầu, đồng thời khách hàng thanh toán từng phần theo tiến độ từng chương.
Bước 4: Chỉnh sửa theo yêu cầu
Tiến hành chỉnh sửa báo cáo thực tập theo ý kiến phản hồi của giảng viên hoặc của khách hàng đến khi đạt yêu cầu.
Bước 5: Hoàn thiện đề tài 100%
Sau khi chỉnh sửa bài  Assignment theo yêu cầu, chúng tôi sẽ kiểm tra lại toàn bộ luận văn như lỗi chính tả, lỗi đạo văn,… kĩ càng lại một lần nữa. Và bàn giao lại gửi cho khách hàng.
Nếu bạn đang gặp khó khăn trong quá trình làm Assignment thì hãy liên hệ với luận văn Group theo thông tin sau để được giúp đỡ:
Hotline: 0967538624 Ms Huyền/ 0886091915 Ms Trang
Email: Lamluanvan123@gmail.com
Website: https://lamluanvan.net/
Xem thêm  Top 6 Viết Thuê Economics Assignment Lỗi Plagiarism Dưới 15%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *