Cấu trúc của một bài báo cáo thực tập ngành Ngôn ngữ Anh 

5/5 - (3 bình chọn)
Bạn đang chuẩn bị hoặc đang làm báo cáo thực tập Ngôn ngữ Anh nhưng bạn lại quá bận bịu hoặc đang gặp khó khăn trong quá trình thực hiện báo cáo. Bạn cần người giỏi giúp bạn hoàn thành báo cáo đạt kết quả cao, uy tín và không sao chép. Hãy liên hệ với Luận văn Group để được hỗ trợ ngay hôm nay.
Ngôn ngữ Anh hiện tại là một ngành hot bởi cơ hội nghề nghiệp rộng mở, thu nhập tốt. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm đa ngành nghề ví dụ như biên phiên dịch, biên tập viên, giáo viên tại các trung tâm ngoại ngữ, các vị trí then chốt tại các Công ty, ….Bởi vậy đến nay đã có rất nhiều trường đào tạo ngành Ngôn ngữ Anh và sau đây là một số trường đào tạo ngành này tốt nhất:
• Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội
• Học viện Ngoại giao
• Đại học Ngoại ngữ – Tin học HCM
• Trường Đại Học Ngoại Thương
• Đại học Tôn Đức Thắng
• Trường Đại học Hoa Sen
• Đại học Khoa học Xã hội Nhân văn – ĐHQG TP.HCM
• Đại học Quốc tế – ĐHQG TP.HCM
• Trường Đại Học Công Nghệ TP.HCM
• Đại học Sư phạm TP.HCM
• Đại học Sài Gòn
• Trường Đại Học Kinh Tế – Tài Chính
Đây là ngành học chuyên nghiên cứu, sử dụng tiếng Anh nhằm giúp cho người học sử dụng tiếng Anh một cách thành thạo. Tiếng Anh đang là ngôn ngữ chính tại 50 quốc gia và hầu hết các quốc gia coi Tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai. Trong các doanh nghiệp cũng vậy, tiếng Anh được coi là ngôn ngữ chung nhất và quan trọng nhất, những ai giỏi tiếng Anh sẽ tìm thấy công việc như ý. Bởi vậy ngành Ngôn ngữ Anh được rất nhiều các bạn sinh viên lựa chọn bởi không chỉ sự hấp dẫn của nó mà còn là tương lai rộng mở phía trước với cơ hội việc làm lớn và thu nhập cao. Sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh cũng giống như sinh viên các ngành kinh tế khác, trước khi ra trường họ sẽ phải thực hiện bài báo cáo thực tập tốt nghiệp, đây là bài báo cáo lớn nhất và khó nhất để xét điểm tốt nghiệp. Nhiều bạn sinh viên rất bỡ ngỡ và hoang mang khi chuẩn bị phải tìm doanh nghiệp để xin thực tập thông qua mối quan hệ quen biết hoặc tự ứng tuyển vào các doanh nghiệp phù hợp, ngoài ra còn rất nhiều khó khăn ví dụ như lựa chọn đề tài sao cho phù hợp và hấp dẫn người đọc cũng như GVHD, quá trình viết báo cáo thực tập tốt nghiệp sao cho đúng, đầy đủ.
viết thuê báo cáo thực tập ngôn ngữ Anh
viết thuê báo cáo thực tập ngôn ngữ Anh

Mục tiêu của bài báo cáo thực tập ngành Ngôn ngữ Anh

Viết báo cáo thực tập là quá trình sinh viên vận dụng kiến thức đã học trong suốt 4 năm học, đặc biệt là những kiến thức có liên quan đến lĩnh vực nơi sinh viên đang thực tập để phân tích và đưa ra các giải pháp cải thiện vấn đề cho doanh nghiệp.
Báo cáo thực tập ngôn ngữ Anh thể hiện kỹ năng phân tích, đánh giá thực tế sau quá trình thực tập của sinh viên
  1. Giúp GVHD đánh giá năng lực, trình độ chuyên môn, khả năng tư duy và logic của sinh viên sau cả một quá trình dài học tập và thực tập.
  2. Giúp sinh viên sớm tìm được việc làm và hòa nhập với môi trường làm việc mới sau khi tốt nghiệp.
  3. Là cơ sở để những doanh nghiệp đánh giá chất lượng của các ứng viên đầu vào chính là các sinh viên mới tốt nghiệp, qua đó lựa chọn được những người tài giỏi – phù hợp với doanh nghiệp.

Do đó bạn cần có một bài báo cáo thực tập Ngôn ngữ Anh thật tốt với điểm số cao. Nếu bạn đang bận bịu với những công việc riêng hoặc không có thời gian hoàn thành báo cáo thực tập hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn. Luận văn Group với 15 năm kinh nghiệm chuyên nhận viết thuê tiểu luận, báo cáo tốt nghiệp, luận văn tốt nghiệp, luận văn thạc sĩ và luận án tiến sĩ thuộc tất cả các ngành nghề, cam kết viết mới 100% và nội dung đảm bảo chất lượng.

Xem thêm  [Giá đến 2024] Viết Thuê Báo Cáo Thực Tập Luận Văn Group

Những yêu cầu đối với sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh trong quá trình thực tập

– Sinh viên cần có tính kỷ luật cao, nghiêm túc thực hiện bài báo cáo thực tập theo đúng quy định của nhà trường và GVHD.
– Chăm chỉ đến nơi thực tập để tìm những dữ liệu giúp ích cho quá trình chọn lọc, phân tích và tổng hợp số liệu thực tế.
– Thường xuyên và chủ động liên hệ với GVHD để có những bước đi đúng, xin ý kiến đóng góp về những điều chưa rõ.
Chính vì những yêu cầu khắt khen trên do đó nhiều sinh viên đã gặp khó khăn trong thời gian thực tập, họ phải đầu tư rất nhiều thời gian để đến cơ sở thực tập và ngoài ra phải dành thời gian viết, chỉnh sửa báo cáo thực tập để kịp tiến độ đã đề ra. Do đó nhiều bạn đã tìm đến Luận văn Group với mong muốn có một bài báo cáo thực tập ngành Ngôn ngữ Anh chất lượng, đúng tiến độ.

Bố cục và hình thức trình bày của bài báo cáo thực tập Ngôn ngữ Anh

Bố cục bài báo cáo thực tập Ngôn ngữ Anh bao gồm các nội dung sau:
• Trang bìa
• Lời cảm ơn
• Tóm tắt Tiếng Anh
• Nhận xét – Đánh giá thực tập (Dành cho đơn vị thực tập/ giảng viên hướng dẫn nhận xét)
• Mục lục
• Nội dung chính (Phần trọng tâm của bài báo cáo)
• Tài liệu tham khảo
Hình thức trình bày báo cáo thực tập tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Anh: Trong phần này nội dung được viết 100% bằng Tiếng Anh trên giất A4 với phông chữ Time New Roman; Cỡ chữ: 13pt, canh lề: trên – dưới – trái – phải lần lượt là 3.0cm – 2.5cm – 3.5cm – 2.5cm. Mỗi bài báo cáo sẽ dài ít nhất từ 20 đến tối đa 70 trang chưa kể bìa, phụ lục và danh mục tài liệu tham khảo.

Triển khai nội dung báo cáo thực tập tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Anh:

Nội dung của báo cáo thực tập sẽ được triển khai trong 5 chương, mỗi chương sẽ có nhiều mục nhỏ nhằm nêu rõ các vấn đề mà đề tài đưa ra. Sau đây là ví dụ:

Chương I: Mục đích và ý nghĩa của thực tập
1.1. Mục đích thực tập: Phần này sinh viên cần chỉ ra mục đích của việc thực tập là gì trên cơ sở những kiến thức chuyên ngành đã được học
1.2. Ý nghĩa của thực tập: Từ mục đích trên, sinh viên nêu lên tầm quan trọng của quá trình thực tập là gì đối với thực tiễn và mong muốn của người viết cũng như dự định sau khi hoàn thành khóa thực tập.
Chương II: Giới thiệu về doanh nghiệp hoặc đơn vị nơi sinh viên đang thực tập
Trong phần này bạn cần nêu một số nội dung như tên Công ty, địa chỉ, lĩnh vực hoạt động, quy mô và cơ cấu tổ chức đặc biệt liên quan đến phòng ban mà bạn thực tập.
Chương III: Nội dung thực tập
Đây là nội dung quan trọng nhất, chiếm điểm số cao nhất trong bài báo cáo của bạn. Bạn cần nêu ra một số vấn đề sau:
3.1. Mô tả nội dung công việc: Bạn hãy liệt kê chi tiết những công việc mà bạn được giao tại doanh nghiệp hoặc đơn vị thực tập và phương pháp làm việc thực tế như nào.
3.2. Những kinh nghiệm có được sau quá trình thực tập: Trong phần này hãy nêu những kỹ năng mà bạn đã đạt được sau quá trình thực tập; những kinh nghiệm đã học hỏi, tích lũy tại đơn vị hoặc doanh nghiệp đó.
Chương IV: Phụ lục (nếu có)
Chương V: Kết luận (Conclusion): Phần này sẽ tổng hợp những thành quả đạt được sau quá trình thực tập, đồng thời nêu lên những điểm mạnh và những hạn chế để từ đó đưa ra các giải pháp giải quyết.
Liên hệ dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập kế toán theo thông tin sau:
• Hotline: 0967538624 Ms Huyền/ 0886091915 Ms Trang
• Email: Lamluanvan123@gmail.com
• Website: https://lamluanvan.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *